Kinh nghiệm thiết kế quán cafe đơn giản phong cách sân vườn

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Bài viết hôm nay sẽ là những kinh nghiệm thiết kế quán cafe đơn giản phong cách sân vườn. Theo dõi để có được một kế hoạch kinh doanh chỉn chu và thu lợi nhuận tối đa nhé.

Tại sao nên thiết kế quán cafe đơn giản phong cách sân vườn để kinh doanh?

Kinh nghiệm thiết kế quán café đơn giản phong cách sân vườn

Thiết kế quán cafe đơn giản phong cách sân vườn để kinh doanh có tiềm năng rất lớn

Khoảng xanh ở thành phố ngày càng bị thu hẹp, chưa kể đến tình trạng kẹt xe, thời tiết nóng bức và những áp lực trong cuộc sống, công việc, học tập… đã khiến nhiều người mong muốn tìm đến không gian quán cafe sân vườn mát mẻ, thoáng đãng để trò chuyện cùng bạn bè, làm việc và nhất là tạm quên đi tất cả những bộn bề, căng thẳng thường ngày. Điều này mở ra cơ hội rất lớn cho các chủ đầu tư thiết kế quán cafe đơn giản phong cách sân vườn để kinh doanh thu lợi nhuận.

3 kiểu thiết kế quán cafe đơn giản phong cách sân vườn được ưa chuộng

Quán cafe sân vườn lộ thiên

Những thiết kế quán cafe đơn giản phong cách sân vườn lộ thiên tận dụng triệt để sức mạnh của ánh sáng tự nhiên và gió. Đây là điểm nhấn thu hút hiệu quả cho quán cafe thiết kế theo xu hướng này, tuy nhiên chúng hầu hết chỉ thích hợp mở cửa đón khách vào sáng sớm và chiều tối. Nhiều quán cafe chọn phương án thiết kế linh hoạt hơn khi tích hợp với mái che, lộ thiên vào sáng tối và biến thành không gian quán cafe “đóng” vào những giờ còn lại.

Quán cafe sân vườn lãng mạn

Kinh nghiệm thiết kế quán café đơn giản phong cách sân vườn

Chăm chút kỹ trong thiết kế để có được không gian lãng mạn, ngọt ngào

Kiểu thiết kế quán cafe đơn giản phong cách sân vườn lãng mạn thì nghiêng hẳn về các yếu tố trang trí. Ngoài cây xanh, hệ thống đèn và các yếu tố trang trí như vẽ tường, gối ôm hay chọn màu sắc cho nội thất cũng phải được lưu ý để cùng tạo nên không gian lãng mạn, nhẹ nhàng.

Quán cafe sân vườn phong cách mộc

Không phải là một khu rừng thu nhỏ với nhiều loại cây, thiết kế quán cafe đơn giản phong cách mộc là sự xuất hiện chủ đạo của gỗ và yếu tố xanh được đan cài một cách khéo léo. Thường thì sẽ là sự xuất hiện của nội thất gỗ đơn giản đi kèm với những chậu cây nhỏ để bàn, trang trí trên bệ cửa sổ.

Diện tích nhỏ có thể thiết kế quán cafe đơn giản phong cách sân vườn không?

Kinh nghiệm thiết kế quán café đơn giản phong cách sân vườn

Quan trọng là phương án tối ưu, không phải là diện tích nhỏ hay lớn

Nhiều người cứ nghĩ rằng một thiết kế quán cafe đơn giản nhưng đã là phong cách sân vườn thì nhất định phải có diện tích lớn mới đủ để trồng cây, làm hồ nước, trang trí… Nhưng quán cafe sân vườn không đồng nghĩa với diện tích lớn, cây nhiều, cây to… điểm cốt lõi của mỗi thiết kế phải là sự hài hòa với thiện nhiên, không gian quán phải được thiết kế như thế nào để mọi người có được sự nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái nhất.

Sức sáng tạo của con người là vô hạn, khi tìm đến kiến trúc sư có kinh nghiệm thiết kế, các bạn sẽ được tư vấn lên phương án hợp lý nhất với diện tích, quy mô cũng như đối tượng khách hàng đang hướng đến.

Có những quán cafe diện tích nhỏ nhưng cách bố trí nội thất và cây xanh hợp lý đã giúp chủ đầu tư gây điểm ấn tượng. Thành phố chật chội, tình trạng thiếu đi khoảng xanh thúc đẩy nhu cầu tìm đến thiên nhiên ở các quán cafe để nghỉ ngơi, làm việc, thư giãn ngày càng tăng cao. Do đó, diện tích không phải là yếu tố quyết định quan trọng nhất, quan trọng hơn cả vẫn là sự hài hòa trong thiết kế, sắp xếp để tạo không gian xanh mát cho quán, giúp người sử dụng có được sự thư thả trọn vẹn.

Kinh nghiệm thiết kế quán café đơn giản phong cách sân vườn

Thiết kế quán cafe đơn giản có thu hút được khách hàng hay không nhờ một phần rất lớn vào sự tinh tế, khéo léo của kiến trúc sư thiết kế

Sự hài hòa của ánh sáng, yếu tố xanh và nội thất trở nên rất quan trọng, có thể là một quán cafe sân vườn thu hút được sự quan tâm của người khác hay không là phụ thuộc vào sự khéo léo, tinh tế này. Dù bạn chọn thiết kế quán cafe đơn giản phong cách sân vườn nhưng kiến trúc sư không thể lên phương án một cách ngẫu nhiên được. “Thương trường là chiến trường”, cạnh tranh trong kinh doanh rất gay gắt, bạn có thu được lợi nhuận từ kế hoạch kinh doanh quán cafe của mình hay không là một phần dựa vào sự độc đáo, tối ưu của của hồ sơ thiết kế quán cafe.

Mọi nhu cầu thiết kế quán cafe đơn giản phong cách sân vườn vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Theo Ban biên tập LOUIS

Nguồn ảnh: Internet

0909.50.3838