Kinh nghiệm thiết kế nhà 2 mặt tiền kết hợp với kinh doanh

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Trong sự phát triển của nền kinh tế thị trường, sự cạnh trang ngày càng cao vì thế mà những thiết kế nhà 2 mặt tiền kết hợp với kinh doanh, buôn bán trở nên phổ biến nhằm tăng thêm thu nhập cho gia đình và tận dụng không gian một cách hiệu quả hơn.

Để giúp các gia chủ có thêm kinh nghiệm và bước đầu hình dung ra việc thiết kế nhà 2 mặt tiền kết hợp với kinh doanh thì các chuyên gia của LOUIS sẽ đưa ra một số gợi ý mà bạn có thể tham khảo để giúp tận dụng được lợi thế của nhà 2 mặt tiền cụ thể và đảm bảo không gian sống thoải mái cũng như việc buôn bán và kinh doanh trở nên hoàn hảo nhất.

Thiết kế nhà 2 mặt tiền phong cách hiện đại

Xu hướng hiện đại ngày càng phổ biến và ứng dụng phong cách hiện đại trong thiết kế nhà 2 mặt tiền kết hợp với kinh doanh sẽ tốt hơn so với những kiểu thiết kế khác. Bởi lẽ phong cách với ưu điểm là những đường thẳng khoa học, màu sắc sáng, không gian sang trọng, hình khối mạnh lạc  và những “thủ thuật” tối ưu diện tích hiệu quả hơn. Và việc kết hợp với kinh doanh thì nét hiện đại sẽ tạo ra sự năng động, vui tươi nhìn bắt mắt hơn so với những kiểu cổ điển, tân cổ điển.

kinh nghiệm thiết kế nhà 2 mặt tiền kết hợp với kinh doanh 1

Thiết kế khu vực mặt tiền khoa học

Thiết kế nhà 2 mặt tiền thì khu vực ở phía dưới tận dụng cho việc kinh doanh nên cần một lối đi hợp lý đảm bảo phù hợp với mục đích của kinh doanh. Như hệ thống cửa các phòng, kiến trúc bên trong tầng kinh doanh nên hướng tới sự đơn giản để khi sử dụng  bán hoặc kinh  doanh những thứ khác dễ dàng trang trí theo những chủ đề nhất định. Cần lắp đặt hệ thống ánh sáng, nước hay khu vực sinh hoạt, nhà vệ sinh hợp lý.

kinh nghiệm thiết kế nhà 2 mặt tiền kết hợp với kinh doanh 2

Thiết kế nội thất bên trong nhà ở

Khu vực sinh sống thư giãn cần được sử dụng và bố trí nội thất phù hợp với phong cách hiện đại. Việc sử dụng và sắp xếp cần có sự khoa học. Nhà mặt tiền vì thế phần nào ảnh hưởng nhiều của tiếng ồn nên chú ý đến hệ thống cách âm, che chắn ánh sáng để mang đến một không gian yên tĩnh, mát mẻ phục vục cho việc nghỉ ngơi được bình yên.  Ở khu vực phòng khách, phòng ăn và phòng bếp có thể sử dụng phong cách mở trong khi đó ở phòng ngủ cần nhiều được cách âm tốt nhất. Cần lưu ý đến rèm cửa và hệ thống lắp đặt ánh sáng.

Màu sắc trong thiết kế nhà 2 mặt tiền

Thiết kế nhà 2 mặt tiền kết hợp với kinh doanh nên ưu tiên những màu sắc sáng như màu xám, màu be sẽ tốt hơn. Những gam màu bên ngoài ngôi nhà mang đến vẻ đẹp hiện đại sáng sủa, không lo bị lỗi mốt. Trong khi đó bên trong có thể sử dụng màu sắc liên quan. Nhà 2 mặt tiền ở diện tích rộng bạn có thể sử dụng những màu sắc nhẹ sẽ tốt hơn để tạo ra một căn nhà dịu nhẹ cảm nhận được sự thoải mái nhất.

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền với cây xanh

Cần bố trí cây xanh ở những khu vực ban công hay ở trong nhà bởi lẽ thiết kế nhà 2 mặt tiền kết hợp với kinh doanh phần nào sẽ rất ồn ào đặc biệt là khói bụi. Việc bố trí cây xanh sẽ tạo ra được không gian trong lành, cản bụi tốt hơn. Không chỉ vậy về mặt thẩm mỹ thì cây xanh sẽ giúp ngôi nhà trở nên sang trọng, ấn tượng hơn, còn về tinh thần thì nó giúp con người cảm thấy thoải mái. Như vậy có thể thấy vẻ đẹp thiên nhiên trong ngôi nhà có nhiều lợi ích vì thế mà bạn cần chú ý.

Một số kinh nghiệm để thiết kế nhà 2 mặt tiền kết hợp với kinh doanh một cách hiệu quả, tận dụng được không gian, tiết kiệm được chi phí. Vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP.HCM để được tư vấn, hỗ trợ kinh nghệm thiết kế miễn phí.

Nguồn ảnh: Internet

Theo Ban biên tập LOUIS

0909.50.3838