Kinh nghiệm thiết kế mẫu nhà ống tân cổ điển cụ thể từ A- Z

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Thiết kế mẫu nhà ống tân cổ điển không phải là một xu hướng mới nhưng lại luôn tạo được cơn sốt với những giá trị riêng của nó. Nếu bạn muốn ngôi nhà của mình được thiết kế theo mẫu nhà ống tân cổ điển thì kinh nghiệm thiết kế sau sẽ rất hữu ích với bạn:

Mẫu nhà ống tân cổ điển phải có thẩm mỹ và công năng hài hòa

Phong cách thiết kế tân cổ điển mang tới một công trình kiến trúc nội thất sang trọng, tinh tế mà không kém phần hiện đại. Bởi nó là sự kết hợp của 2 phong cách đó là: cổ điển và hiện đại. Phong cách này không chỉ được ứng dụng rộng rãi trong ngôi nhà biệt thự, sân vườn mà còn được sử dụng trong thiết kế và thi công nhà ống.

Kinh nghiệm thiết kế mẫu nhà ống tân cổ điển cụ thể từ A- Z

Mẫu nhà tân cổ điển nhẹ nhàng và tinh tế

Theo kinh nghiệm thiết kế của nhiều gia đình và các kiến trúc sư thì khi bạn lựa chọn 1 trong mẫu nhà ống tân cổ điển bạn cần phải cân nhắc một yếu tố quan trọng. Đó chính là: thẩm mỹ và công năng sử dụng hài hòa. Trong khi yếu tố thẩm mỹ đảm bảo bạn có một công trình theo phong cách riêng của mình thì công năng sử dụng lại giúp bạn có một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi. Vì vậy, thay vì đầu tư quá nhiều vào diện mạo, hình thức, vẻ đẹp tân cổ điển thì bạn cũng đừng quên không gian sống thoải mái, tiện nghi cũng rất quan trọng.

Mẫu nhà ống tân cổ điển cần chú trọng tới yếu tố thiên nhiên

Ngày nay các công trình kiến trúc nội thất chú trọng rất lớn tới yếu tố thiên nhiên. Kinh nghiệm thiết kế mẫu nhà ống tân cổ điển thì công trình phải có sự thôn thoáng. Ngôi nhà luôn có khu vực đón nhận ánh sáng, nắng gió và được tô điểm với những loại cây xanh mát.

Kinh nghiệm thiết kế mẫu nhà ống tân cổ điển cụ thể từ A- Z

Một trong những mẫu nhà ống tân cổ điển sang trọng

Một đặc điểm rất dễ nhận thấy của những ngôi nhà ống đó là: chiều dài- chiều sâu của nhà rất lớn trong khi lại hẹp về bề ngang. Do đó, dù lựa chọn mẫu nhà ống tân cổ điển hay hiện đại thì cũng phải khắc phục được nhược điểm của diện tích. Bố trí một phần nhỏ diện tích sân vườn làm tiểu cảnh để trồng các loại cây xanh hoa trái tại sao không? Nó sẽ là một giải pháp tốt nhất trong không gian sống hiện đại, đặc biệt là nhà mặt phố diện tích đất và cây xanh luôn bị thu hẹp.

Mẫu nhà ống tân cổ điển có phong thủy phù hợp

Kinh nghiệm thiết kế mẫu nhà ống tân cổ điển cụ thể từ A- Z

Mẫu nhà ống tân cổ điển đề cao sự tối giản

Với người Việt, xây nhà là một công việc hệ trọng cả đời người. Bởi nó không chỉ có giá trị về mặt tài sản mà còn được xem là tổ ấm, giá trị tình cảm gia đình được vun vén. Cũng chính vì yếu tố này nên khi thiết kế mẫu nhà ống tân cổ điển bạn cần phải lưu ý xem màu sắc nào là phù hợp, hướng nhà ra sao và cách bài trí như thế nào?

Bạn sẽ cần phải xem xét điều đó dựa trên tuổi tác và cung số mệnh của người làm chủ gia đình. Trong trường hợp bạn không thể tự tìm hiểu thì các kiến trúc sư luôn sẵn sàng có những tư vấn cụ thể và chi tiết nhất dành cho bạn. Họ sẽ giúp bạn lựa chọn giải pháp, mẫu nhà ống tân cổ điển đẹp hoàn hảo.

Theo Ban biên tập LOUIS

Nguồn ảnh: Internet

 

 

Kinh nghiệm thiết kế mẫu nhà ống tân cổ điển cụ thể từ A- Z
Đánh giá bài viết 5 sao (Tất cả 1 đánh giá)