Kinh nghiệm hái tiền từ việc thiết kế phòng trọ 15m2 tiện nghi cao cấp

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Kinh doanh nhà trọ là một lĩnh vực có tiềm năng phát triển, nhưng có một sự thật là không phải ai cũng có thể thu lợi nhuận khủng từ những không gian phòng trọ nhỏ nhắn này. Những chủ đầu tư thông minh nắm bắt được xu hướng thuê phòng giai đoạn hiện nay sẽ chọn cách thiết kế phòng trọ 15m2 tiện nghi cao cấp để hướng đến những đối tượng khách hàng cần nhiều sự nghỉ ngơi hơn là nhu cầu tìm nơi “trú chân” mỗi ngày.

Kinh nghiệm hái tiền từ việc thiết kế phòng trọ 15m2 tiện nghi cao cấp

Kinh doanh cho thuê phòng trọ tiện nghi ở khu vực trung tâm mở ra cơ hội thu lợi nhuận khủng mỗi năm.

Thay vì tìm đến những vùng ven để thuê phòng trọ giá rẻ hơn nhưng phải đi một đoạn đường xa mới tới chỗ làm, kẹt xe, khói bụi thành phố… nhiều người lao động c.ó thu nhập khá đi tìm những phòng trọ ở trung tâm với tiện nghi cao cấp, hiện đại để làm nơi nghỉ ngơi của mình. Giá tiền dù có chênh lệch nhưng nếu một phòng 2-3 người ở thì số tiền thuê phòng rất nhỏ so với những tiện ích họ nhận được.

Đó cũng chính là lý do mà những chủ đầu tư mạnh dạn bỏ ra số vốn lớn để thiết kế phòng trọ 15m2 với nội thất tiện nghi, cao cấp, hệ thống phòng ốc đẹp, sang trọng thu hút được nhiều khách thuê phòng và đem về thu nhập khủng mỗi tháng.

Có thể bạn quan tâm: Phương án thiết kế phòng trọ cho thuê thích hợp nhất với người dân nội thành TP. HCM

 

Kinh nghiệm hái tiền từ việc thiết kế phòng trọ 15m2 tiện nghi cao cấp

Đầu tư thêm nội thất hiện đại, tiện nghi để hút khách đến thuê phòng.

Kênh kinh doanh này thật sự hấp dẫn nhưng nếu không có chiến lược kinh doanh đúng đắn, quy trình thiết kế kiến trúc hiệu quả thì rất có thể sẽ gặp rủi ro. Dưới đây là những lưu ý nhỏ mà chúng tôi tích cóp được từ những câu chuyện với khách hàng mà chúng tôi muốn chia sẻ để các bạn có thể kinh doanh hiệu quả hơn.

Trước khi bắt đầu kế hoạch kinh doanh của mình, bạn xác định xem quỹ đất và số vốn đầu tư hiện có của bạn là bao nhiêu để khi làm việc với các kiến trúc sư thiết kế phòng trọ 15m2, họ sẽ nhanh chóng tìm ra được phương án thích hợp. Ví dụ như ở trên diện tích đất đó, bạn có thể xây dựng được bao nhiêu phòng trọ cho thuê, với số vốn đó thì mỗi phòng sẽ đầu tư bao nhiêu tiền cho việc trang trí nội thất…

Theo khảo sát gần đây thì một thiết kế phòng trọ 15m2 sau khi thi công sẽ mất khoảng 30-35 triệu đồng/ phòng. Nhưng nếu mạnh dạn, lợi nhuận của bạn sẽ nhanh chóng lấp đầy và nhân lên nhiều lần từ số vốn ban đầu bạn bỏ ra.

Khi đã thiết kế phòng trọ 15m2 đẹp, đầy đủ tiện nghi và cung cấp cho khách thuê phòng một không gian sống thoải mái thì thái độ của bạn cũng rất quan trọng. Cách quản lý chặt chẽ nhưng không phải vì thế mà quá khắt khe, vô lý, hay khó chịu thất thường, khách thuê phòng rất dị ứng với những chủ nhà trọ như thế. Các bạn nên cân nhắc về thái độ của mình để kéo khách đến và giữ chân khách thật lâu.

Kinh nghiệm hái tiền từ việc thiết kế phòng trọ 15m2 tiện nghi cao cấp

Là chủ trọ, bạn phải có thái độ phục vụ khách hàng thật tốt, nếu không họ sẽ bỏ bạn mà đi.

Đã có nhiều khách hàng khi tìm đến Louis và băn khoăn rằng: Liệu với thiết kế phòng trọ 15m2 thì làm sao có thể đầu tư được nội thất tiện nghi đẳng cấp để cho thuê. Nhưng nếu tìm đến đúng công ty xây dựng nhà chuyên nghiệp, họ có thể tư vấn và tìm được giải pháp tối ưu nhất cho diện tích đất, số vốn đầu tư của bạn. Chúng tôi cũng là một trong những địa chỉ mà các bạn có thể tin cậy và gửi gắm kế hoạch kinh doanh của mình. Liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP.HCM để được tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến kinh nghiệm thiết kế, thi công hoặc các kinh nghiệm kinh doanh cho thuê phòng trọ hiệu quả.

 

 

Kinh nghiệm hái tiền từ việc thiết kế phòng trọ 15m2 tiện nghi cao cấp
Đánh giá bài viết 5 sao (Tất cả 1 đánh giá)