Kinh nghiệm chống thấm bể bơi bạn không nên bỏ qua

Chi tiết dự án
Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Xây nhà, xây biệt thự có bể bơi vừa đáp ứng nhu cầu thư giãn cho gia chủ vừa tăng thêm giá trị đẳng cấp cho tổng thể không gian. Để bể bơi thật sự trọn vẹn thì chống thấm là vấn đề rất được quan tâm. Có bao nhiêu cách để chống thấm? Chống thấm bể bơi trên tầng thượng có khác tầng trệt?

Tham khảo ngay bài viết hôm nay về kinh nghiệm chống thấm bể bơi nhé.

1/ Chống thấm là gì?

Chống thấm là việc ngăn chặn nước dưới dạng lỏng thâm nhập xuyên qua, lan tràn vào một số vật dụng trong điều kiện nhất định. Gây ra những lỗi hỏng hóc cho kết cấu ngôi nhà như ố vàng, bong tróc vôi, nứt tường… gây mất thẩm mỹ.

2/ Các cách chống thấm cho bể bơi hiệu quả

Để chống thấm cho bể bơi- một nơi thường xuyên tiếp xúc với nước đòi hỏi đội ngũ thi công phải có kinh nghiệm chống thấm bể bơi, vì chỉ cần một sai sót nhỏ cũng làm cho bể bơi không đạt chất lượng, dễ mục nát, gây nguy hiểm khi sử dụng.

Hiện nay thi công chống thấm được chia ra làm 2 trường hợp: chống thấm bên trong và bên ngoài. Qúa trình chống thấm từ bên ngoài bể bơi thường sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí, thời gian làm nhanh chóng, đơn giản. Ngược lại chống thấm từ bên trong sẽ thi công phức tạp, chi phí cao và mất nhiều thời gian hơn.

Kinh nghiệm chống thấm bể bơi biệt thự 4 mặt tiền đẹp bạn không nên bỏ qua

Lựa chọn công nghệ chống thấm là một trong những yếu tố quyết định chất lượng cho bể bơi

Để có được hiệu quả chất lượng ngoài việc xác định trường hợp bị thấm thì bạn cũng nên chú ý đến công nghệ chống thấm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công nghệ chống thấm tiến tiến như: sika, composite,…

Thực tế cho thấy, hiện nay trên thị trường thi công rất ít công ty có đội ngũ thi công chống thấm tay nghề tốt. Chính vì thế bạn nên lưu ý khi chọn lựa chọn. Không chỉ thế, ngoài việc có được đội thi công chất lượng bạn cũng nên thường xuyên theo dõi kiểm tra tiến độ làm việc. Nếu bạn không có thời gian cũng như không có nhiều kinh nghiệm chống thấm bể bơi, bạn có thể giao khoán và kiểm tra chất lượng sau khi hoàn thiện.

3/ Chống thấm bể bơi tầng thượng và tầng trệt có gì khác?

Việc chống thấm bể bơi trên sân thượng và dưới mặt đất đều có các công đoạn như nhau. Tuy nhiên kết cấu bể bơi sân thượng phức tạp và cần có sự tính toán kỹ lưỡng hơn khi chống thấm. Bể bơi trên sân thượng là sự kết hợp, giao thoa giữa mặt bằng tầng thượng và đáy bể bơi. Chính vì thế nếu không chống thấm kỹ việc rò rỉ, dột nứt bề mặt sân thượng sẽ gây nguy hiểm cho người dùng.

Kinh nghiệm chống thấm bể bơi biệt thự 4 mặt tiền đẹp bạn không nên bỏ qua

Hồ bơi trên sân thượng cần được chống thấm kỹ để tránh tình trạng rò rỉ nước gây ảnh hưởng đến không gian sống

Chọn mẫu nhà ở, biệt thự có bể bơi ở tầng trệt thường ít rủi ro và tiết kiệm chi phí chống thấm hơn so với bể bơi tầng thường. Nhưng các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này khi lựa chọn đơn vị thi công có kinh nghiệm chống thấm bể bơi. Họ sẽ tư vấn và hoàn thiện bể bơi với chất lượng tốt nhất, thẩm mỹ nhất.

Kinh nghiệm chống thấm bể bơi biệt thự 4 mặt tiền đẹp bạn không nên bỏ qua

Bể bơi tầng trệt được nhiều gia chủ lựa chọn cho biệt thự, không chỉ vì thuận tiện trong việc sử dụng mà còn vì việc chống thấm đỡ tốn kém và dể dàng sửa chữa hơn.

Kinh nghiệm chống thấm bể bơi không thể chia sẻ hết trong bài viết mà chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn. Nếu các bạn đang có nhu cầu thiết kế, thi công biệt thự có hồ bơi thì hãy gọi ngay hotline 0909.50.3838 Mr. Hân để chúng tôi tư vấn cho bạn.

Có thể các bạn quan tâm: Bộ sưu tập biệt thự có hồ bơi đẹp đẳng cấp

Theo Ban biên tập LOUIS