Kinh nghiệm chống thấm bể bơi biệt thự 4 mặt tiền đẹp bạn không nên bỏ qua

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Bể bơi là một trong những tiện ích được nhiều người quan tâm khi lên phương án thiết kế, thi công biệt thự, dinh thự. Không chỉ đáp ứng nhu cầu thư giãn cho gia chủ, đây còn được xem là một cách trang trí, làm tăng thêm vẻ đẹp cho tổng thể kiến trúc. Tuy nhiên khi xây dựng bể bơi biệt thự 4 mặt tiền đẹp việc đầu tiên bạn cần hết sức quan tâm chính là việc chống thấm.

Có bao nhiêu cách để chống thấm?

Chống thấm bể bơi trên tầng thượng có khác tầng trệt?

Nếu còn đang băn khoăn những vấn đề trên thì bài chia sẻ kinh nghiệm chống thấm bể bơi hôm nay sẽ là liều thuốc chữa tâm bệnh của bạn đấy.

Chống thấm là gì?

Trước khi bước vào giải đáp những thắc mắc về việc chống thấm cho bể bơi biệt thự 4 mặt tiền đẹp, trước hết bạn nên tìm hiểu thuật ngữ chống thấm chúng tôi sắp cung cấp cho bạn sau đây.

Chống thấm là việc ngăn chặn nước dưới dạng lỏng thâm nhập xuyên qua, lan tràn vào một số vật dụng trong điều kiện nhất định. Gây ra những lỗi hỏng hóc cho kết cấu ngôi nhà như ố vàng, bong tróc vôi, nứt tường… gây mất thẩm mỹ.

Các cách chống thấm cho bể bơi hiệu quả

Để chống thấm cho bể bơi biệt thự 4 mặt tiền đẹp, một nơi thường xuyên tiếp xúc với nước đòi hỏi đội ngũ thi công phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực, am hiểu và đưa ra lời khuyên tốt nhất cho gia chủ. Vì chỉ cần một sai sót nhỏ cũng làm cho bể bơi không đạt chất lượng, dễ mục nát gây nguy hiểm khi sử dụng.

Hiện nay thi công chống thấm được chia ra làm 2 trường hợp: chống thấm bên trong và bên ngoài. Qúa trình chống thấm từ bên ngoài bể bơi thường sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí, thời gian làm nhanh chóng, đơn giản. Ngược lại chống thấm từ bên trong sẽ thi công phức tạp, chi phí cao và mất nhiều thời gian hơn.

Kinh nghiệm chống thấm bể bơi biệt thự 4 mặt tiền đẹp bạn không nên bỏ qua

Lựa chọn công nghệ chống thấm là một trong những yếu tố quyết định chất lượng cho bể bơi biệt thự

Để có được hiệu quả chất lượng ngoài việc xác định trường hợp bị thấm thì bạn cũng nên chú ý đến công nghệ chống thấm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công nghệ chống thấm tiến tiến như: sika, composite,…

Thực tế cho thấy, hiện nay trên thị trường thi công rất ít công ty có được đội ngũ thi công chống thấm tay nghề tốt. Chính vì thế bạn nên lưu ý khi chọn lựa chọn. Không chỉ thế ngoài việc có được đội thi công chất lượng bạn cũng nên thường xuyên theo dõi kiểm tra tiến độ làm việc. Nếu bạn không có thời gian cũng như không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này bạn có thể giao khoán và kiểm tra chất lượng sau khi hoàn thiện.

Chống thấm bể bơi tầng thượng và tầng trệt có gì khác?

Về mặt bằng chung việc chống thấm bể bơi trên sân thượng biệt thự 4 mặt tiền đẹp và dưới mặt đất đều có các công đoạn như nhau. Tuy nhiên kết cấu bể sân thượng sẽ phức tạp và cần có sự tính toán kỹ lưỡng khi chống thấm. Như bạn đã biết bể trên sân thượng là sự kết hợp, giao thoa giữa mặt bằng tầng thượng và đáy bể bơi. Chính vì thế nếu không chống thấm kỹ việc rò rỉ, dột nứt bề mặt sân thượng sẽ gây nguy hiểm cho người dùng.

Kinh nghiệm chống thấm bể bơi biệt thự 4 mặt tiền đẹp bạn không nên bỏ qua

Hồ bơi trên sân thượng cần được chống thấm kỹ để tránh tình trạng rò rỉ nước gây ảnh hưởng đến biệt thự

Với mẫu thiết kế bể bơi phía dưới tầng trệt sẽ ít rủi ro, chi phí chống thấm cũng tiết kiệm hơn so với tầng thượng. Tùy theo diện tích mảnh đất và sở thích mà gia chủ sẽ có được sự lựa chọn thiết kế bể bơi phù hợp, tuy nhiên dù là khu vực nào bạn cũng nên xem xét, nghiên cứu kỹ về vấn đề chống thấm cho bể bơi nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng.

Kinh nghiệm chống thấm bể bơi biệt thự 4 mặt tiền đẹp bạn không nên bỏ qua

Bể bơi tầng trệt được nhiều gia chủ lựa chọn cho biệt thự, không chỉ vì thuận tiện trong việc sử dụng mà còn vì việc chống thấm đỡ tốn kém và dể dàng sửa chửa hơn.

Để nói hết về kinh nghiệm thi công chống thấm cho bể bơi biệt thự 4 mặt tiền đẹp chúng tôi không thể chia sẻ hết trong chỉ một bài viết. Nếu bạn có nhu cầu chống thấm và cần tìm hiểu về các kỹ thuật, công nghệ chống thấm tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi xin mời bạn gọi qua số hotline 0909.50.3838 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Theo Ban biên tập LOUIS

Đánh giá bài viết