Không gian đẹp không tưởng với tranh 3D

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis
Tranh tường 3D trang trí đang trở thành xu hướng hot hiện nay, chúng vừa có tác dụng tô điểm cho không gian thêm đẹp vừa cơi nới diện tích căn phòng rất hiệu quả. Tùy theo sở thích, phong cách mà sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Có người thích rừng cây xanh um tùm để tạo cảm giác thoáng mát cho không gian, có người thích chút gì đó kỳ bí của hang động, người khác lại yêu vẻ hoang sơ của biển trời…Dưới đây là một số không gian kiến trúc đẹp đã được tôn thêm vẻ đẹp hiệu quả nhờ tranh dán tường 3D mà Ban biên tập Louis tổng hợp được, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.Không gian đẹp không tưởng với tranh 3D

Vị trí nghỉ ngơi lý tưởng của gia chủ trong những ngày thời tiết nóng bức.

Không gian đẹp không tưởng với tranh 3D

Không gian mở rộng, cao và thoáng nhờ tranh tường 3D trần nhà.

Không gian đẹp không tưởng với tranh 3D

Bỗng yên bình, nhẹ nhàng và thư thả hơn tại chốn này. Dường như con người đã lỡ hòa quyện với thiên nhiên ngay tại nhà.

Không gian đẹp không tưởng với tranh 3D

Chưa bao giờ dập tắt được sự tươi mới, sức sống mãnh liệt ở không gian đặc biệt có ánh mặt trời mới hé, có biển trời xanh mát làm dịu tâm trạng hiệu quả.

Không gian đẹp không tưởng với tranh 3D

Bạn có đang nhầm lẫn? Đây không phải là một khu resort rộng lớn, bao la, chỉ là bàn đọc sách tại nhà thôi mà.

Giấy dán tường 3D đã thay áo mới cho nhiều không gian và đem đến những trải nghiệm thú vị cho nhiều gia đình. Bạn cảm thấy như thế nào với những điểm nhấn không gian độc đáo ở trên?Liên hệ 0909.50.3838 hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10 để biết thêm nhiều thông tin hơn về các gói dịch vụ của chúng tôi. Không chỉ sáng tạo, tinh tế trong những thiết kế mà khi đến với Louis, các bạn còn được tư vấn thêm về cách bố trí một không gian “đáng sống”.