Thật khó để cạnh tranh nếu không có những phòng trọ đẹp

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Nhu cầu tìm phòng cho thuê ở những thành phố lớn ngày càng cao nhưng không đồng nghĩa với việc dễ “hái ra tiền” với hình thức kinh doanh này. Vì như một quy luật, có người tìm phòng để thuê thì cũng có người đầu tư xây phòng cho thuê, thậm chí lượng phòng xây dựng còn nhiều hơn so với nhu cầu. Điều này dẫn đến việc cạnh tranh giữa các chủ đầu tư khá gay gắt, ngoài các yếu tố giá cả, thái độ, an ninh khu vực xung quanh ra thì còn một yếu tố quan trọng khác nữa chính là thiết kế mẫu phòng trọ đẹp. Tại sao chúng tôi nhắc đến điều này, theo dõi bài viết để có câu trả lời nhé.

Thật khó để cạnh tranh nếu không có những phòng trọ đẹp

Phòng trọ không đẹp rất khó để cạnh tranh

Có 2 nguyên nhân dẫn đến điều này:

– Chạy theo cơ hội của thị trường cho thuê phòng trọ, rất nhiều chủ đầu tư xây dựng phòng trọ để cho thuê. Như phân tích ở đầu bài viết, cung lớn hơn cầu thì việc cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi. Phòng trọ của bạn phải đẹp hơn so với những phòng trọ cùng phân khúc giá mới có cơ hội “giành” khách thuê phòng.

– Đối tượng cần tìm phòng phần lớn là sinh viên và người lao động. Khi cuộc sống ngày càng đủ đầy, họ có xu hướng tìm đến những phòng trọ đẹp, mặc dù giá có cao hơn nhưng miễn sao sinh hoạt hằng ngày được thoải mái và an toàn là được. 

Tham khảo thêm: Báo giá thiết kế kiến trúc của LOUIS

Tầm quan trọng của việc thiết kế phòng trọ

Thật khó để cạnh tranh nếu không có những phòng trọ đẹp

Nhiều chủ đầu tư khá chủ quan khi nghĩ rằng phòng trọ nhỏ thì không cần đến việc thiết kế phòng trọ đẹp , nhưng khi đã đầu tư cho một bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh thì mới nhận thấy tầm quan trọng của chúng. Đầu tư cho một thiết kế phòng trọ đẹp, bạn sẽ:

– Được các kiến trúc sư lên phương án tiết kiệm tối đa từng xentimet diện tích để trên cùng một quỹ đất xây được nhiều phòng cho thuê nhất.

– Bố trí không gian khoa học, thông minh tạo được sự thoáng đãng cho mỗi phòng, đây cũng là yếu tố gây ấn tượng ban đầu đối với người đi thuê phòng. Ai mà chẳng muốn tìm cho mình một không gian sống rộng và thoáng sáng?

– Ngoài việc lên phương án thiết kế, các kiến trúc sư còn giúp bạn lên dự trù chi phí, bạn sẽ không bị động với thời gian và số vốn định bỏ ra của mình.

– Bản vẽ thiết kế càng chi tiết, càng đẹp thì quá trình thi công diễn ra càng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, nhân công và chi phí cho việc đợi chờ. 

Có thể bạn quan tâm: Nhà đẹp kiến trúc kiểu Pháp “chuẩn” phải đáp ứng những điều kiện nào?
Thật khó để cạnh tranh nếu không có những phòng trọ đẹp

Không phải ngẫu nhiên mà công ty xây dựng nhà Louis chia sẻ với các bạn về bí quyết thiết kế phòng trọ đẹp để xây phòng trọ đẹp và có nhiều hơn cơ hội cạnh tranh. Đây chính là những điều chúng tôi rút ra từ thực tế thi công và học hỏi kinh nghiệm của những khách hàng đã thành công với việc kinh doanh cho thuê phòng. Hi vọng chúng sẽ giúp các bạn thuận lợi hơn trong các kế hoạch sắp tới của mình.

Mọi nhu cầu về thiết kế kiến trúc, thi công vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn!