Khái quát quá trình thi công xây dựng nhà của LOUIS

Chi tiết dự án
Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Để khách hàng có thể nắm rõ thông tin cũng như thuận lợi trong quá trình xây dựng, chúng tôi sẽ quá trình thi công xây dựng của LOUIS đang thực hiện với tất cả khách hàng, để hoàn thiện một ngôi nhà và đưa và sử dụng thì cần trải qua 4 giai đoạn sau đây:

  1.  Giai đoạn chuẩn bị.
  2.  Giai đoạn thi công xây dựng phần thô.
  3.  Giai đoạn thi công hoàn thiện.
  4.  Giai đoạn bàn giao sử dụng, chăm sóc, bảo hành suốt 5 năm.

Mỗi giai đoạn trong quá trình thi công xây dựng sẽ thực hiện công việc khác nhau nên mọi người sẽ bị tiêu hao lượng thời gian và công sức khác nhau. Thông thường ở 2 giai đoạn đầu, bạn không phải vất vả nhiều như ở giai đoạn thi công hoàn thiện vì các khâu, các công việc ở 2 giai đoạn đầu sẽ do chúng tôi trực tiếp thực hiện công việc của mình và thực hiện một phần việc cho bạn nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian. Đây là tiêu chí hoạt động của chúng tôi “Phục vụ tốt nhất có thể cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa về thời gian và tiền bạc”.

Quá trình thi công xây dựng: Giai đoạn chuẩn bị thi công xây dựng thường bao gồm:

– Pháp lý xây dựng:

Xin phép xây dựng, xin phép lòng lề đường, xin phép chuyển đổi vị trí đồng hồ điện, đồng hồ nước tạm sang vị trí mới trước khi tiến hành khởi công công trình xây dựng. Chúng tôi sẽ cử cán bộ chuyên trách tư vấn phương án và thông báo để khách hàng đưa ý kiến quyết định cuối cùng, việc thực hiện công việc sẽ do chúng tôi trực tiếp đảm trách.

– Lập phương án thiết kế:

Đội ngũ kiến trúc sư sẽ nắm tất cả các yêu cầu của khách hàng để lên phương án thiết kế kiến trúc đến khâu cuối cùng. Phương án thiết kế và Hồ sơ thiết kế được khách hàng phê duyệt trước khi tiến hành việc triển khai xây dựng, bạn sẽ không tốn nhiều chi phí để thuê đơn vị thiết kế nếu do chúng tôi thực hiện việc thi công.

– Lập phương án chi phí xây dựng đến khâu cuối cùng:

Căn cứ bảng tính phí khách hàng có thể đưa ra các lựa chọn đơn vị thực hiện, chuẩn loại, xuất xứ và các tính chất thẩm mỹ vật tư phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của mỗi khách hàng khác nhau.

Quá trình thi công xây dựng: Giai đoạn thi công xây dựng phần thô:

Tham khảo thêm: Giá xây dựng phần thô của LOUIS

– Các trang thiết bị hoàn thiện có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chuẩn loại, xuất xứ và giá cả, hãy để khách hàng đưa ra lựa chọn trực tiếp phù hợp với túi tiền, nhu cầu sử dụng, màu sắc kiểu dáng mà khách hàng yêu thích, mỗi đơn vị cung ứng thường chỉ sản xuất được một hoặc một vài mặt hàng nên khâu sản xuất vật tư, trang thiết bị hoàn thiện càng nhiều đơn vị cung ứng càng tốt. Ở giai đoạn thuộc quá trình thi công xây dựng hoàn thiện, rất cần sự phối hợp ăn ý từ phía các bạn, đó là chìa khóa dẫn đến không gian sống chất lượng, hoàn hảo.

– Chúng tôi là nhà thầu chính sẽ cam kết hỗ trợ, phối hợp về tiến độ, kế hoạch cung ứng với các đơn vị thầu phụ này, hỗ trợ không gian thi công để các đơn vị thầu phụ làm tốt nhất công việc của mình tại công trình để tất cả cùng hoàn thành một mục tiêu chung đó là cùng phục vụ khách hàng của mình. Chúng tôi cam kết không gây khó khăn, nhũng nhiễu hay vòi vĩnh các đơn vị thầu phụ khi tham gia vào quá trình thi công xây dựng hoàn thiện công trình.

Quá trình thi công xây dựng: Giai đoạn thi công hoàn thiện

– Tư vấn và hỗ trợ Khách hàng lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ Hoàn Thiện là một phần trách nhiệm và nghĩa vụ không tách rời trong gói dịch vụ xây dựng và quá trình thi công xây dựng của LOUIS:

Qua nhiều năm thi công và đúc kết kinh nghiệm lựa chọn vật tư từ khách hàng, LOUIS sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp, hiệu quả để tiết kiệm thời gian tìm hiểu cho khách hàng, cũng như tiết kiệm chi phí tối đa trong các hạng mục cần đầu tư. Tư vấn cho khách hàng nên đầu tư vật liệu tốt cho những hạng mục nào, công việc nào và tư vấn cho khách hàng cần tiết kiệm chi phí ở những hạng mục nào, công việc nào để kết quả cuối cùng là mỹ mãn trong mọi khả năng tài chính của mỗi khách hàng khác nhau.

– Tham gia cung ứng vật tư, bảo quản vật tư hoàn thiện thay cho khách hàng cũng là một phần trách nhiệm của LOUIS khi thực hiện gói dịch vụ thi công xây dựng của mình:

Tất cả tài sản, vật tư hoàn thiện do khách hàng cung cấp đến chân công trình, sẽ được LOUIS tiếp nhận và bảo quản, chịu trách nhiệm từ đó đến khi hoàn thành công trình, nếu để xảy ra tình trạng mất mát hay hỏng hóc sẽ chịu trách nhiệm bồi hoàn cho khách hàng.

Có thế bạn quan tâm: Thi công xây dựng nhà giá rẻ nên hay không?

Quá trình thi công xây dựng: Giai đoạn nghiệm thu bàn giao sử dụng – chăm sóc bảo hành sau bàn giao suốt 5 năm.

– Sau khi hoàn thành công việc thi công cuối, LOUIS tiến hành nghiệm thu sơ bộ với khách hàng, chỉnh sửa lỗi kỹ thuật (nếu có) trước khi thuê đội vệ sinh công nghiệp thực hiện công việc vệ sinh sạch sẽ công trình trước khi làm thủ tục bàn giao chính thức công trình cho khách hàng sử dụng. Trong thời gian bắt đầu nhận công trình sử dụng, khách hàng có quyền yêu cầu LOUIS thực hiện nghĩa vụ bảo hành bất cứ lúc nào nếu phát hiện các lỗi kỹ thuật gây bất tiện cho quá trình sử dụng. LOUIS cam kết thực hiện nghĩa vụ bảo hành muộn nhất là 24h kể từ lúc tiếp nhận yêu cầu bảo hành từ phía khách hàng.

– Sau ba tháng sử dụng, LOUIS sẽ có đội ngũ cán bộ kỹ thuật kiểm tra lại công trình một lần nữa, nếu có phát hiện các lỗi kỹ thuật, các khiếm khuyết, các bất tiện không hợp lý trong quá trình sử dụng sẽ được LOUIS tiến hành sửa chữa ngay sau đó.

Trong thời gian sử dụng suốt 5 năm sau đó LOUIS vẫn giữ nguyên chương trình chăm sóc cho khách hàng ở tất cả các hỏng hóc nếu có, kể cả hỏng hóc do việc sử dụng của khách hàng gây ra cũng được LOUIS sửa chữa lại cho khách hàng nhưng không thuộc trách nhiệm bảo hành. Nếu các hỏng hóc không do lỗi kỹ thuật thi công của LOUIS gây ra, trong trường hợp này khách hàng phải chịu chi phí vật tư để sửa chữa lại, công ty xây dựng LOUIS chỉ hỗ trợ nhân công trong quá trình chỉnh sửa.

Trên đây là những điều tóm lược nhất về quá trình thi công xây dựng của LOUIS thực hiện với khách hàng mình. Tùy vào thực tế thi công mỗi công trình mà các giai đoạn có thể khác đi một chút, để nắm chính xác và kỹ càng hơn vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để được tư vấn trực tiếp quá trình thi công xây dựng.

Ban tư vấn LOUIS