Lời khuyên giúp kéo dài tuổi thọ cho mái biệt thự 2 tầng mái thái

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Đối với những biệt thự 2 tầng mái thái thì phần mái là một hạng mục quan trọng, ảnh hưởng đến không gian sống phía dưới cũng như giá trị thẩm mỹ. Vì liên tục tiếp xúc với nắng mưa và các yếu tố bất lợi khác, phần mái rất dễ bị “tổn thương”. Làm sao để kéo dài tuổi thọ cho mái biệt thự? Tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây để có thêm thông tin nhé.

Lưu ý giúp kéo dài tuổi thọ cho mái biệt thự 2 tầng mái thái

Cứ đúng trước đã

Lời khuyên giúp kéo dài tuổi thọ cho mái biệt thự 2 tầng mái thái

Để tuổi thọ phần mái biệt thự 2 tầng mái thái kéo dài, trước hết cứ đúng về kỹ thuật trước đã

Đương nhiên một biệt thự 2 tầng mái thái đẹp và độc đáo là điều mà bạn cần khi lựa chọn kiểu thiết kế kiến trúc này. Nhưng đó là yếu tố bạn cần cân nhắc sau vấn đề đúng kỹ thuật và chi phí. Nếu đẹp nhưng không tuân thủ điều kiện xây dựng, góc nghiêng của mái, tính toán sức gió và các yếu tố liên quan thì cũng sẽ làm mái nhà nhanh chóng bị hư hại. Do đó, hãy là một thiết kế đúng trước đã!

Để ý đến yếu tố thời tiết

Lời khuyên giúp kéo dài tuổi thọ cho mái biệt thự 2 tầng mái thái

Thời tiết ảnh hưởng rất nhiều đến việc lựa chọn vật liệu mái và tuổi thọ của mái biệt thự 2 tầng mái thái

Có rất nhiều loại vật liệu được sử dụng làm mái như ngói, kim loại… mỗi loại vật liệu sẽ có ưu nhược điểm riêng, đặc biệt là bất lợi về thời tiết là nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng mái, làm mái nhanh chóng bị xuống cấp. Vì điều này nên bạn phải cân nhắc yếu tố thời tiết trước khi lựa chọn vật liệu mái để kéo dài tuổi thọ cho mái.

Liên tục bảo dưỡng, kiểm tra

Lời khuyên giúp kéo dài tuổi thọ cho mái biệt thự 2 tầng mái thái

Kiểm tra để phát hiện, khắc phục kịp thời và bảo dưỡng thường xuyên là cách để mái biệt thự 2 tầng mái thái bền hơn

Không thể phủ nhận vai trò làm điểm nhấn của phần mái đối với những kiểu biệt thự 2 tầng mái thái. Nếu phần mái gặp vấn đề ngay lập tức sự trọn vẹn, hoàn hảo của không gian bị ảnh hưởng. Chúng tôi chỉ mới nhắc đến vấn đề thẩm mỹ, ngoài ra phần mái còn kéo theo rủi ro cho hệ thống điện âm trần, hệ thống thiết bị phía dưới…

Liên tục kiểm tra, phát hiện để bảo dưỡng, sửa chữa kịp thời chính là một trong những cách kéo dài tuổi thọ cho mái biệt thự mà bạn nên thường xuyên thực hiện.

Lựa chọn đội thi công có kinh nghiệm

Lời khuyên giúp kéo dài tuổi thọ cho mái biệt thự 2 tầng mái thái

Mái biệt thự 2 tầng mái thái có tuổi thọ dài hay ngắn cũng một phần phụ thuộc vào đội thi công lắp mái, hãy chọn đội thi công có kinh nghiệm nhé

Yêu cầu cao về kỹ thuật cũng như độ khó về thẩm mỹ, thi công lắp đặt mái nhà đòi hỏi những tay nghề chuyên nghiệp và có tâm. Khi biệt thự 2 tầng mái thái của bạn có phần mái được đảm bảo bởi họ, chắc chắn sẽ hạn chế nhiều rủi ro, hỏng hóc về sau. Có thể chi phí thuê đội thợ chuyên nghiệp sẽ tốn kém hơn so với việc tìm đội thợ tay ngang, nhưng với kinh nghiệm thi công xây dựng nhiều năm, chúng tôi khuyên bạn đây là một hạng mục đáng để đầu tư.

Còn nhiều hơn những kinh nghiệm mà chúng tôi sẽ chia sẻ trong các bài viết tiếp theo, theo dõi để có thêm nhiều thông tin hơn bạn nhé.

Chúng tôi vui mừng được đồng hành cùng các bạn!

Theo Ban biên tập LOUIS

Nguồn ảnh: Internet

0909.50.3838