Học cách thiết kế nội thất nhà ống đẹp phong cách Ấn Độ

Chi tiết dự án
Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Ấn Độ là một quốc gia có lịch sử từ lâu đời và có nền văn hóa phát triển rực rỡ. Nhắc đến Ấn Độ, người ta nhắc đến những lễ hội đặc sắc, những công trình đền, chùa kiến trúc độc đáo, trang phục truyền thống sari đủ màu, những điệu múa uyển chuyển đầy mê hoặc… Thiết kế nội thất nhà ống đẹp phong cách Ấn Độ thì như thế nào nhỉ? Tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé.

Những điều cần phải biết khi thiết kế nội thất nhà ống đẹp phong cách Ấn Độ

Học cách thiết kế nội thất nhà ống đẹp phong cách Ấn Độ

Thiết kế nội thất nhà ống đẹp phong cách Ấn Độ có chút gì đó vừa mộc mạc, ấm áp, lại vừa quyến rũ, bí ẩn

Mỗi phong cách thiết kế nội thất sẽ mang đến một màu sắc không gian khác nhau và đương nhiên ở đó sẽ là những quy tắc, những điểm đặc biệt mà bạn nhất định phải tuân thủ để đạt được sự hoàn chỉnh, trọn vẹn. Khi muốn có phương án thiết kế nội thất nhà ống đẹp phong cách Ấn Độ, chắc chắn phải:

– Sử dụng gỗ làm chủ đạo: Những năm gần đây, các kiến trúc sư ở Ấn Độ đã đưa gỗ vào các thiết kế của mình để một phần hồi sinh nghề thủ công truyền thống lâu đời ở nơi này. Do đó, nội thất gỗ được xuất hiện khá nhiều.

Quyến rũ, ấm áp, mộc mạc, đôi khi lại sang trọng, nhất là khoác cho không gian sự gợi nhớ về nghề gỗ truyền thống, nội thất gỗ cứ thế ngày càng được ưu ái trong các không gian nhà phong cách Ấn.

– Sử dụng vải và thảm nhiều màu sắc, hoa văn: Đối với những người có kinh nghiệm thiết kế lâu năm thì màu sắc là cách nhanh nhất để thiết kế nội thất nhà ống đẹp phong cách Ấn Độ. Bạn có thể chọn những tấm vải dệt tay mang đậm văn hóa, bản sắc người Ấn cho ghế hoặc nệm ghế sofa. Nét quyến rũ ẩn mình sau những họa tiết này sẽ nhanh chóng gây được ấn tượng mạnh mẽ và tô cho không gian nhà bạn sự độc đáo, cuốn hút.

Học cách thiết kế nội thất nhà ống đẹp phong cách Ấn Độ

Màu sắc, hoa văn mang đậm bản sắc Ấn trở thành điểm nhấn cho không gian nội thất Ấn

– Hoa văn trang trí tường: Chọn màu sắc cổ điển nhã nhặn, họa tiết uyển chuyển, duyên dáng để không gian thêm quyến rũ, bí ẩn.

– Tranh treo tường: Với bất kỳ thiết kế nội thất nhà ống đẹp phong cách Ấn Độ nào, tranh treo tường đều rất đặc biệt. Đó không phải là những bức tranh đá quý đầy màu sắc, cũng không phải những bức vẽ tay tỉ mỉ, cầu kỳ, mà đó là những tấm thảm hoa văn truyền thống của người Ấn được đóng khung treo.

Học cách thiết kế nội thất nhà ống đẹp phong cách Ấn Độ

Không gian Ấn là sự kết hợp của rất nhiều màu sắc, họa tiết, hoa văn

– Phụ kiện trang trí: Không gian Ấn Độ ngay lập tức được nhận ra với các phụ kiện trang trí mang màu sắc truyền thống của người Ấn Độ như nhạc cụ truyền thống- trống Sitar, tượng Ganesha- một vị thần trong Ấn Độ giáo, tượng Phật… Chắc chắn các bạn không thể quên đi những phụ kiện này nếu muốn có được một thiết kế nội thất nhà ống đẹp phong cách Ấn Độ.

Xem thêm: Những kiến thức cần “sắm” trước khi thiết kế nội thất nhà ống phong cách Retro

Có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất mà bạn có thể lựa chọn, phong cách nào cũng được, quan trọng nhất vẫn là bạn yêu thích, thích hợp với bạn, chúng giúp bạn được thoải mái và hạnh phúc trọn vẹn.

LOUIS chúc các bạn có được không gian sống như ý!

 

Học cách thiết kế nội thất nhà ống đẹp phong cách Ấn Độ
Đánh giá bài viết 5 sao (Tất cả 1 đánh giá)
Bài viết và dự án liên quan của Louis