Hoàn thiện dự án xây nhà ống 3 tầng cho thuê phòng trọ quận Phú Nhuận

Chi tiết dự án
Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Dự án xây nhà ống 3 tầng cho thuê phòng trọ do đội ngũ kiến trúc sư LOUIS tư vấn thiết kế và tiến hành thi công xây dựng vào tháng 10 năm 2015 cho gia đình chị Vân. Chị là một trong những khách hàng được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ trong Hội chợ xây dựng Vietbuild lần thứ 2 được tổ chức tại Trung tâm triển lãm SECC quận 7 vào tháng 09/2015.

Dự án: Thiết kế nhà phố 3 tầng

Chủ đầu tư: Chị Vân

Thiết kế và thi công: Công ty xây dựng nhà LOUIS

Chủ trì và thiết kế: Kts Phan Phương Nam

Xí nghiệp thi công số 3 – Giám đốc Nguyễn Đình Diệu

Địa chỉ: Trần Huy Liệu, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Mình

Quy mô: Trệt, hai lầu, sân thượng

Diện tích: 13m x 12m

Năm hoàn thành: 2016

Mục đích ban đầu của anh khi đến với Hội chợ triển lãm là tìm một đơn vị để sửa chữa cải tạo nhà cũ và nâng tầng với mục đích cho thuê phòng. Sau khi trao đổi, chúng tôi đã cử đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư đến khảo sát công trình để nắm rõ chi tiết hiện trạng nhằm đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên, đây là một công trình tương đối lâu với kỹ thuật xây dựng cách đây đã 20 năm nên có dấu hiệu xuống cấp nhiều, vì thế dự trù kinh phí cải tạo cũng khá cao, gần bằng chi phí xây dựng mới với quy mô như thiết kế. Mặt khác, quá trình cải tạo tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc cũng như khá nhiều thủ tục giấy tờ như công tác kiểm định móng, gia cố móng… mà kết quả thu lại không thể bằng công trình xây dựng mới. Hiểu được ưu và nhược điểm từ những phân tích của chúng tôi, hai vợ chồng chị Vân đã đồng ý với phương án xây dựng mới hoàn toàn.

Dưới đây là một số hình ảnh của công trình đang thi công mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn:

xây nhà ống 3 tầng

xây nhà ống 3 tầng

xây nhà ống 3 tầng

xây nhà ống 3 tầng

xây nhà ống 3 tầng

xây nhà ống 3 tầng

xây nhà ống 3 tầng

xây nhà ống 3 tầng

xây nhà ống 3 tầng

Mọi thắc mắc cần tư vấn về dịch vụ thiết kế, thi công nhà phố, biệt thự, các bạn hãy liên hệ hotline 0909.50.3838 hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10 để được giải đáp, tư vấn miễn phí từ A đến Z.

Hoàn thiện dự án xây nhà ống 3 tầng cho thuê phòng trọ quận Phú Nhuận
Đánh giá bài viết 4 sao (Tất cả 1 đánh giá)
Bài viết và dự án liên quan của Louis