Hồ cá koi điểm nhấn ấn tượng cho biệt thự vườn 2 tầng

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Thú chơi cá cảnh đã không còn xa lạ với nhiều người, tuy nhiên bạn đã bao giờ nghĩ về một bể cá koi trong sân biệt thự vườn 2 tầng của mình chưa? Nếu bạn yêu thích những chú cá may mắn này thì đừng bỏ qua bài chia sẻ sau đây nhé!

Tạo sao chọn thiết kế hồ cá koi cho biệt thự vườn 2 tầng?

Cá koi được xem là loài cá đem đến sự may mắn, bình an và tài lộc cho gia chủ xuất phát từ Nhật Bản. Việc thiết kế hồ cá koi trong khuôn viên biệt thự không chỉ đem đến sự giàu sang, phú quý và còn tạo ra một điểm nhấn ấn tượng cho những mẫu thiết kế hiện đại.

Hồ cá koi điểm nhấn ấn tượng cho biệt thự vườn 2 tầng

thiết kế hồ cá koi trong khuôn viên biệt thự không chỉ đem đến sự giàu sang, phú quý và còn tạo ra một điểm nhấn ấn tượng cho những mẫu thiết kế hiện đại.

Với một không gian rộng rãi và thoáng mát như biệt thự vườn 2 tầng, việc thiết kế một hồ cá koi là điều không quá khó khăn. Đặc điểm nổi bật của hồ cá koi chính là thiết kế tự nhiên với nhiều hình dáng khác nhau. Hình ảnh của thác nước đổ làm cho hồ koi trở nên đẹp, độc đáo hơn rất nhiều. Ngoài ra tiếng nước chảy róc rách dễ làm ta liên tưởng như đang dạo bước vào khu rừng thơ mộng, mang đến cảm giác thư giãn tốt nhất cho gia chủ.

Các vị trí thích hợp để thiết kế hồ cá koi

Tùy thuộc vào phong thủy, sở thích mà gia chủ có thể đặt bể cá koi phù hợp. Tuy nhiên có 3 vị trí cơ bản thích hợp để thiết kế bể cá cho biệt thự vườn 2 tầng là:

Vị trí ngoài sân: Nếu không gian biệt thự vườn 2 tầng của bạn rộng rãi và muốn có một nơi thư giãn ngoài trời thì ý tưởng thiết kế bể cá ngoài trời sẽ rất tuyệt đấy! Bạn có thế bố trí thêm vườn hoa bên trên và đặt vài hàng ghế bên cạnh hồ trông sẽ rất lãng mạn .

Vị trí phòng khách: Khu vực phòng khách rất thích hợp để thiết kế một bể cá koi, không chỉ đem lại sự thư giãn cho gia chủ mà còn là điểm nhấn ấn tượng cho biệt thự.

Vị trí sân thượng: Thiết kế hồ cá koi trên sân thượng biệt thự vườn 2 tầng sẽ đem đến cảm giác mới lạ cho gia chủ. Đây hứa hẹn sẽ là một nơi lãng mạn để có thể cùng những người thân yêu trò chuyện và thư giãn tuyệt vời.

Thiết kế hồ cá koi cho biệt thự vườn 2 tầng cần lưu ý những gì?

Để đảm bảo tính thẩm mỹ cho hồ cá trong thiết kế biệt thự vườn 2 tầng bạn không nên bỏ qua khâu trang trí cây xanh cho hồ cá koi. Các loại cây thấp, có tạo hình đẹp rất thích hợp cho hồ cá. Ngoài ra việc đảm bảo hệ thống lọc nước sạch và lượng nước đủ với số lượng cá trong hồ cũng rất quan trọng. Và điều lưu ý cuối cùng chính là việc xây dựng hồ cá tránh để hở các khoảng trống, điều này giúp các con vật như mối, chuột không thể làm tổ gây ảnh hưởng đên hồ cá koi của bạn.

Hồ cá koi điểm nhấn ấn tượng cho biệt thự vườn 2 tầng

Cây xanh không chỉ đóng vai trò làm đẹp cho hồ cá của bạn mà còn thanh lọc bụi bẩn trong không khí rất tốt.

Với những lợi ích mà thiết kế hồ cá koi đem lại cho biệt thự vườn 2 tầng sao bạn không thử với ý tưởng tuyệt vời này nhỉ? Để có thêm nhiều kinh nghiệm thiết kế biệt thự đẹp bạn hãy thường xuyên theo dõi các bài chia sẻ của LOUIS để biết thêm chi tiết nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Theo Ban biên tập LOUIS

Hồ cá koi điểm nhấn ấn tượng cho biệt thự vườn 2 tầng
Đánh giá bài viết 5 sao (Tất cả 1 đánh giá)