Gợi ý trang trí nội thất cho thiết kế khách sạn cổ điển đẹp chuẩn 5 sao

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Kinh doanh khách sạn đang là nghề được nhiều người lựa chọn để lập nghiệp. Tuy nhiên để kinh doanh khách sạn thành công không phải đơn giản. Hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý đến các bạn một số cách trang trí nội thất cho thiết kế khách sạn cổ điển đẹp chuẩn 5 sao. Cùng theo dõi nhé.

Chọn tông màu ấm áp

Bạn nên dùng màu sắc để tạo nên một tổng thể không gian ấm cúng. Trang trí khách sạn theo phong cách cổ điển cần phải chú ý đến màu sắc mang hơi hướng cổ điển, tránh nhiều màu sắc rực rỡ, màu quá sáng.
Gợi ý trang trí nội thất cho thiết kế khách sạn cổ điển đẹp chuẩn 5 sao

Trang trí khách sạn theo phong cách cổ điển cần phải chú ý đến màu sắc mang hơi hướng cổ điển, tránh nhiều màu sắc rực rỡ, màu quá sáng.

Màu chính có thể sử dụng trong phong cách nội thất cổ điển là màu trung tính như nâu sẫm, nâu hay màu be và kết hợp lý tưởng với màu nâu, xanh trời, đỏ, xanh. Lưu ý, với phong cách thiết kế truyền thống, bạn luôn phải tạo sự hài hòa về màu sắc để không gian luôn thoáng đãng.

Đường trang trí và đường gờ

Khách sạn cổ điển đẹp, được đánh giá cao còn phải dựa vào những đường nét, gờ phào chỉ thiết kế tỉ mỉ cùng các yếu tố kiến trúc độc đáo bao quanh. Yếu tố tạo nên phong cách này là tất cả chi tiết trang trí, đồ đạc có pha chút ngẫu hứng, không theo bất cứ một quy tắc nào. Chính điều này lại tạo ra sự trang nghiêm, cân xứng cho kiến trúc khách sạn cổ điển.

Đối xứng và cân bằng

Bản chất của khách sạn cổ điển đẹp là đề cao công năng sử dụng và tạo sự thoải mái cho khách. Nên bạn cần phải sử dụng giác quan của mình để sắp xếp nội thất cho không gian này sao cho thật thu hút và ấm áp.
Gợi ý trang trí nội thất cho thiết kế khách sạn cổ điển đẹp chuẩn 5 sao

Căn bằng và đối xứng là hai yếu tố đem lại tính đặc trưng cho phong cách cổ điển, chính vì thế bạn cần lưu ý khi thiết kế khách sạn cổ điển đẹp

Bạn có thể đặt những đồ dụng lớn đối diện với điểm nhấn của phòng. Đồng thời, phải tôn lên sự hòa hợp giữa các đồ vật trong phòng và hình thành một trục không gian, tạo ra sự đối xứng. Như vậy mới tạo cảm giác thăng bằng, ấm cúng, đúng với phong cách cổ điển.

Sử dụng vải dệt

Bạn có thể dùng vải dệt để tạo nên những bộ rèm cửa có màu sắc với in hình hoa cỏ, hoa văn tạo nên sự duyên dáng cho phòng của khách. Bên cạnh rèm, các bạn có thể sử dụng thảm nền để làm tôn thêm sự sang trọng cho phòng khách sạn cổ điển đẹp.
Bên cạnh đó, bạn có thể tự do kết hợp các đồ nội thất để tạo nên sự mới mẻ cho không gian nhưng vẫn phải kiểm soát không để vượt quá giới hạn cho phép như dùng đồ pha lê trên thiết bị chiếu sáng, bức tranh tường dùng khung mạ vàng và đồ kim loại dùng màu đồng.

Nội thất tao nhã

Đối với trang trí khách sạn phong cách cổ điển bạn không nên sử dụng đường nét sắc sảo hay góc độ mà thay vào đó là những đường cong và góc cạnh. Đồ nội thất được thiết kế tỉ mỉ, trau chuốt tăng sự trang trọng giúp khách luôn cảm nhận được sự tiện nghi, thoải mái và ấm cúng.
Gợi ý trang trí nội thất cho thiết kế khách sạn cổ điển đẹp chuẩn 5 sao

Đồ nội thất được thiết kế tỉ mỉ, trau chuốt tăng sự trang trọng giúp khách luôn cảm nhận được sự tiện nghi, thoải mái và ấm cúng.

Mong rằng với bí quyết thiết kế khách sạn cổ điển đẹp ở trên, sẽ giúp các bạn dễ dàng tạo nên không gian ấm cúng, gần gũi và tiện ích cho khách sạn của mình. Hãy thường xuyên theo dõi các bài chia sẻ kinh nghiệm thiết kế không gian kiến trúc đẹp của chúng tôi để có thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Theo Ban biên tập LOUIS

Gợi ý trang trí nội thất cho thiết kế khách sạn cổ điển đẹp chuẩn 5 sao
Đánh giá bài viết 5 sao (Tất cả 1 đánh giá)