Gợi ý 4 kiểu cầu thang gỗ giúp nhà 3 tầng hiện đại lột xác ấn tượng

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Cầu thang là một phần không thể thiếu trong kết cấu một ngôi nhà. Tuy nhiên để thiết kế cầu thang sao hợp phong thủy, đẹp mắt không phải đơn giản. Hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn 4 kiểu cầu thang gỗ giúp nhà 3 tầng hiện đại lột xác, ấn tượng.  Cùng theo dõi nhé!

Thiết kế cầu thang gỗ nhà 3 tầng hiện đại kiểu đơn giản

Đây là kiểu cầu thang thiết kế đơn giản cả về cấu trúc bậc thang lẫn phần tay vịn, những bậc thang gỗ với hai phần thanh đỡ gọn gàng bên dưới. Sắc nâu vàng nhạt của những bậc gỗ này tiệp màu với phần sàn nhà như tạo nên sự kết nối nhẹ nhàng giữa các tầng.

Gợi ý 4 kiểu cầu thang gỗ giúp nhà 3 tầng hiện đại lột xác ấn tượng

Sắc nâu vàng nhạt của những bậc gỗ này tiệp màu với phần sàn nhà như tạo nên sự kết nối nhẹ nhàng giữa các tầng.

Phần tay vịn cầu thang được chọn tông gỗ tối hơn, kết hợp với các thanh chắn kim loại mỏng được sơn trắng giúp phần tường trắng đối diện được nhìn thấy rõ ràng hơn.

Nhà 3 tầng hiện đại lột xác với thiết kế cầu thang kiểu gắn kết

Sử dụng gam màu cùng tông với phần kệ gỗ trang trí và khung tranh trên tường, những bậc thang là sắc gỗ nâu tối tượng trưng cho yếu tố an toàn và thẩm mỹ.

Bằng cách sử dụng chính bức tường làm tay vịn, chiếc cầu thang này tạo sự liên kết với tổng thể ngôi nhà. Kiểu cầu thang này sẽ tạo ra một hiệu ứng gắn kết trong cấu trúc ngôi nhà của bạn.

Cầu thang gỗ thiết kế mở cho không gian nhà 3 tầng hiện đại thêm rộng

Thiết kế kiểu cầu thang này nổi bật với phần lan can bằng kính giúp không gian nhà bạn thoáng đãng và như được mở rộng ra. Thiết kế kiểu cầu thang mở sẽ giúp ngôi nhà sáng sủa và thấy rõ sự liên kết giữa cấu trúc của hai tầng nhà. Phần bậc cầu thang cũng được thiết kế rỗng với hai phần giá đỡ và những bậc thang gỗ tông nâu trung tính xen kẽ.

Gợi ý 4 kiểu cầu thang gỗ giúp nhà 3 tầng hiện đại lột xác ấn tượng

Thiết kế kiểu cầu thang này nổi bật với phần lan can bằng kính giúp không gian nhà 3 tầng hiện đại của bạn thoáng đãng và như được mở rộng ra

Thiết kế cầu thang gỗ kiểu đồng bộ hiện đại

Ngôi nhà theo phong cách hiện đại này sử dụng gạch cho các bức tường và sàn nhà được làm từ bê tông đánh bóng. Vì vậy lựa chọn chiếc cầu thang gỗ đồng bộ tông nâu vàng sáng với các song chắn thiết kế sát cạnh nhau sẽ giúp tổng thể ngôi nhà hài hòa và đẹp mắt hơn. Kiểu cầu thang này vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ vừa an toàn khi nhà có trẻ em.

Hy vọng bài chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được kiểu cầu thang phù hợp với không gian nhà. Hãy thường xuyên theo dõi các bài chia sẻ của chúng tôi để biết thêm cách thiết kế không gia kiến trúc biệt thự đẹp nhé! Chúc bạn thành công.

Nguồn ảnh: Internet

Theo Ban biên tập LOUIS

Gợi ý 4 kiểu cầu thang gỗ giúp nhà 3 tầng hiện đại lột xác ấn tượng
Đánh giá bài viết 5 sao (Tất cả 1 đánh giá)