Giới thiệu những mẫu vách ngăn độc lạ cho căn hộ chung cư

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Những mẫu vách ngăn độc lạ không chỉ đảm nhận nhiệm vụ phân tách, định hình mà còn giúp không gian căn hộ chung cư thêm đẹp và ấn tượng hơn.

Giới thiệu những mẫu vách ngăn độc lạ cho căn hộ chung cư

Sử dụng cây xanh để phân chia không gian sống là một giải pháp đặc biệt sáng tạo và đem lại sức sống mới cho căn nhà của bạn.
Giới thiệu những mẫu vách ngăn độc lạ cho căn hộ chung cưVới vách ngăn độc lạ này đòi hỏi bạn phải thường xuyên chăm sóc và tưới nước để giữ được hình dáng và sức sống của nó.
Giới thiệu những mẫu vách ngăn độc lạ cho căn hộ chung cưSự xuất hiện của cây xanh còn mang lại cho không gian nhà bạn cảm giác tươi mới và tràn đây sức sống.
Giới thiệu những mẫu vách ngăn độc lạ cho căn hộ chung cưVới vách ngăn gỗ họa tiết như thế này sẽ tạo cảm giác mềm mại, là điểm nhấn làm đẹp cho ngôi nhà bạn.
Giới thiệu những mẫu vách ngăn độc lạ cho căn hộ chung cưMột thiết kế đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả để tách không gian ngủ và làm việc thành hai không gian riêng biệt.
Giới thiệu những mẫu vách ngăn độc lạ cho căn hộ chung cưVách ngăn kính mờ vừa phân chia không gian, vừa tăng diện tích “ảo”.
Giới thiệu những mẫu vách ngăn độc lạ cho căn hộ chung cưƯu điểm nổi bật của vách kính mờ là cung cấp được ánh sáng cho các không gian khác nhau trong phòng.
Giới thiệu những mẫu vách ngăn độc lạ cho căn hộ chung cưHay đơn giản hơn bạn chỉ cần dùng loại vách ngăn bằng rèm như thế này.
Giới thiệu những mẫu vách ngăn độc lạ cho căn hộ chung cưVách ngăn bể cá có tác dụng “kép” bởi nó không chỉ là vật phân chia không gian sống trong nhà mà còn là vật trang trí giúp nhà thêm sinh động, đẹp mắt.
Giới thiệu những mẫu vách ngăn độc lạ cho căn hộ chung cưTận dụng vách ngăn làm nơi treo tivi sẽ giúp tiết kiệm không gian cho ngôi nhà.
Giới thiệu những mẫu vách ngăn độc lạ cho căn hộ chung cưBức vách trạm trổ tinh tế với họa tiết đa dạng này giúp cho không gian kiến trúc đẹp sang trọng và đơn giản hơn.
Giới thiệu những mẫu vách ngăn độc lạ cho căn hộ chung cưVới nhiều ngăn nhỏ, chiếc kệ vách ngăn độc lạ này có thể biến thành một giá sách hay nơi lưu trữ những món đồ sưu tập thật dễ thương.

Theo Xuân Thắng

Với những căn hộ chung cư nhỏ hẹp thì việc lựa chọn vách ngăn cần cân nhắc kỹ lưỡng để không làm choán diện tích. Bố trí vách ngăn loại nào, kiểu nào sẽ được các công ty thiết kế xây dựng tư vấn cho bạn khi trình bày phương án thiết kế. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để được hướng dẫn miễn phí.

Đánh giá bài viết