Giới Thiệu Công Ty

CÂU CHUYỆN CỦA LOUIS

Từ ngày còn là sinh viên, tôi đã nuôi ước mơ sẽ sở hữu một thương hiệu với môi trường làm việc thân thiện, thoải mái. Tôi muốn cùng anh em cộng sự trải nghiệm, trưởng thành và thành công trong lĩnh vực xây dựng.

Vì lý do này mà sau một thời gian làm việc, mặc dù mức lương rất hậu hĩnh nhưng cũng không thể làm vừa lòng trái tim đang sục sôi khát khao chinh phục thử thách của tôi. Rồi một ngày, tôi quyết định rời bỏ công việc đội trưởng thi công của một công ty lớn trước sự cản ngăn của bố mẹ và bạn bè. Tôi muốn thành lập công ty của riêng tôi để anh em cộng sự có một nơi để phát triển, để khách hàng đến với mình có được niềm hạnh phúc thật sự với chất lượng dịch vụ tốt.

Giới Thiệu Công Ty

Nhưng, có kinh nghiệm không phải là yếu tố quyết định trong giai đoạn đầu khởi nghiệp, định hướng phát triển công ty và NIỀM TIN KHÁCH HÀNG mới là điều đáng bàn. Thất bại te tua, bầm dập, tôi đã không biết làm như thế nào để thuyết phục khách hàng tin vào năng lực thiết kế, thi công của một công ty mới. Trong tôi tồn tại rất nhiều lo lắng, sợ hãi…

Đó là những ngày đầu vào năm 2010, còn bây giờ, tôi vẫn đang đón nhận những thử thách mới và tiếp tục dấn thân vì ước mơ, mong muốn của khách hàng. Tuy nhiên, với hàng trăm dự án thiết kế, thi công được hoàn thiện trong sự tin tưởng, hài lòng, tôi cùng anh em kiến trúc sư, kỹ sư đã tự tin hơn rất nhiều trên chặng đường phục vụ khách hàng.

Lấy quan niệm “Sự tử tế mang lại thành công bền vững” làm phương châm hoạt động, LOUIS luôn hết mình vì lợi ích của các bạn. Không quá quan trọng việc bạn tìm đến LOUIS và sau đó trở thành khách hàng của chúng tôi hay không, đến với LOUIS đồng nghĩa với việc bạn tìm đến những lời tư vấn chân tình. Chọn LOUIS là bạn chọn sự bảo đảm chất lượng và hài lòng! Chúng tôi đã sẵn sàng đồng hành cùng các bạn dù ở bất cứ tình huống khó khăn nào. Thậm chí chịu thiệt thòi về thời gian, chi phí để hạnh phúc của các bạn được trọn vẹn chúng tôi cũng chấp nhận…

Tôi- Đàm Ngọc Hân
CEO Công ty cổ phần xây dựng LOUIS

 

 

Điều gì làm nên khác biệt cho LOUIS?

Là một dịch vụ, một ngành nghề kinh doanh, nếu nói không quan tâm đến tiền và lợi nhuận là không thật. Nhưng điều chúng tôi quan tâm hơn cả chính là lợi ích và sự hài lòng 100% từ khách hàng.

Chính vì thế, khi đến với LOUIS bạn có thể yên tâm tuyệt đối!!! Ngoài kinh nghiệm chuyên môn thì sự tận tình trong cách phục vụ khách hàng sẽ giúp chúng tôi thấu hiểu tốt hơn các yêu cầu và đưa ra phương án có lợi nhất.

Bởi…

Chúng tôi không đơn thuần chỉ bán dịch vụ, chúng tôi còn bán sự hài lòng

 

 

Dịch vụ của chúng tôi

1/ Thiết kế kiến trúc, nội thất kèm theo hình ảnh 3D.

2/ Thi công phần thô và cung cấp nhân công hoàn thiện trọn gói.

3/ Sản xuất, cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất.

Cung cấp 3 dịch vụ chính, với sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, một mình tôi không thể nào đủ sức để đảm đương trọn vẹn tất cả. Bởi vậy, tôi rất cần sự hỗ trợ của anh em tôi, những con người đã cùng tôi gây dựng và phát triển LOUIS đến ngày hôm nay.

 

Cộng sự của tôi

 

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Đội ngũ anh em LOUIS

Những gương mặt, những cái tên mà tôi nhắc đến trong câu chuyện của mình ngay sau đây cũng chính là những khách hàng đặc biệt đầu tiên của tôi. Thuyết phục để họ đặt niềm tin vào tôi, vào LOUIS và chặng đường phát triển sắp tới.

Tôi sớm nhận ra, nếu chỉ chăm chăm vào giá trị tiền bạc mà không có sự đam mê, yêu nghề thì công việc thiết kế chỉ dừng lại ở thói quen làm bài và trả bài, khó có thể tạo được một không gian sống “đáng sống”, khác biệt và hoàn mỹ. Do đó, tôi khát khao kiếm tìm và chiêu mộ những con người tài đức để cùng đồng hành với tôi trong chặng đường phục vụ khách hàng.

 

Họ là ai?

1/ Đội ngũ thiết kế

Quay lại một chút về câu chuyện ngày đầu khởi nghiệp… Tôi không phải là kiến trúc sư, tôi là một kỹ sư xây dựng. Nhưng thật may mắn cho tôi khi trải qua nhiều năm làm nghề, gắn bó với hàng trăm công trình lớn nhỏ, được làm việc với rất rất nhiều kiến trúc sư tài năng. Tôi sớm nhận ra vai trò quan trọng của những bản vẽ thiết kế đối với một công trình. Tôi nhận ra, nhờ những bản vẽ thiết kế chính xác, chỉn chu và chi tiết, quá trình thi công diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Đó cũng là lý do tôi viết thêm vào ước mơ khởi nghiệp ban đầu của mình một lĩnh vực mới- THIẾT KẾ thay vì đi theo con đường thi công xây dựng như dự định. Tôi chắc chắn một điều rằng, chỉ khi THIẾT KẾ và THI CÔNG trở thành đôi bạn song hành ăn ý thì khách hàng của tôi mới có được một không gian sống như ý.

Và cũng nhờ quyết định này mà bây giờ tôi mới có thêm những cộng sự là kiến trúc sư…

 

Trần Tuấn Hùng- Phó Tổng giám đốc – Trưởng Bộ phận Thiết kế

Giới Thiệu Công Ty

Kiến trúc sư Trần Tuấn Hùng và một số công trình anh thiết kế

Trong suốt mười mấy năm làm nghề, Trần Tuấn Hùng không chỉ là một kiến trúc sư đàn anh nhiều kinh nghiệm trong cả phong cách hiện đại và bán cổ điển, cũng không chỉ là cộng sự của tôi mà còn là cố vấn của tôi trong việc đào tạo, hướng dẫn các cộng sự của mình.

 

Từ Minh Trí- Giám đốc Xưởng thiết kế số 1

 

Giới Thiệu Công Ty

Kiến trúc sư Từ Minh Trí và một số công trình anh thiết kế

Sở trường ở phân khúc biệt thự, villa hiện đại, khỏe khoắn cộng với tài ăn nói thuyết phục và nhiệt tình trong công việc, cộng sự này của tôi chọn cách khiến chủ nhà tin tưởng thông qua thực lực thiết kế, qua các phương án thực tế. Chính sự nhạy bén, thấu hiểu tâm lý khách hàng là chìa khóa giúp anh triển khai đúng các mong ước của khách hàng mình.

 

Nguyễn Hữu Trọng- Giám đốc Xưởng thiết kế số 2

Giới Thiệu Công Ty

Kiến trúc sư Nguyễn Hữu Trọng và một số công trình anh thiết kế

Ngoài kinh nghiệm thiết kế nhiều năm, người cộng sự này của tôi rất đặc biệt khi luôn tỏa ra một nguồn năng lượng tích cực, nhiệt huyết với công việc thiết kế mình đã chọn. Chính sự sẵn sàng chinh phục mọi yêu cầu khách hàng đưa ra dù khó của mình mà anh đã lấy được sự tin yêu của rất nhiều người.

 

Lê Như Long- Giám đốc Xưởng thiết kế số 3

Giới Thiệu Công Ty

Kiến trúc sư Lê Như Long và một số công trình anh thiết kế

Liên tục học hỏi để nâng cao năng lực thiết kế, kỹ năng giao tiếp, lắng nghe và thấu hiểu để phục vụ khách hàng tốt hơn là điều mà tôi rất thích ở người cộng sự này. Những thiết kế hiện đại hay cổ điển mà anh thực hiện đều ghi dấu ấn bằng vẻ đẹp của sự sáng tạo và ưu tiên tính tiện nghi trong không gian.

 

Nguyễn Thanh Huy- Giám đốc Xưởng thiết kế số 4

Giới Thiệu Công Ty

Kiến trúc sư Nguyễn Thanh Huy và một số công trình anh thiết kế

Là một KTS giản dị, khiêm tốn, có chiều sâu và yêu nghề cháy bỏng. Ghi dấu ấn mạnh mẽ với những thiết kế cổ điển, bán cổ điển cầu kỳ, sang trọng, người cộng sự này của tôi thường làm lay động trái tim khách hàng bởi cách lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp cũng như xử lý khéo léo các phương án bố trí công năng sử dụng.

 

Hà Quốc Bảo- Giám đốc Xưởng thiết kế số 5

Giới Thiệu Công Ty

Kiến trúc sư Hà Quốc Bảo và một số công trình anh thiết kế

Hiền lành là tính cách của anh nhưng trong mỗi phương án thiết kế đưa ra, ở anh có một sự quả quyết, kiên định, anh luôn muốn sống trọn vẹn với nghề và vì lợi ích tối đa của khách hàng.

 

Trần Đình Kha – Giám đốc Xưởng thiết kế số 6

Giới Thiệu Công Ty

Kiến trúc sư Trần Đình Kha và một số công trình anh thiết kế

Người cộng sự này của tôi lại khiến tôi rất ấn tượng bởi mục tiêu trong công việc của mình. Anh không quan trọng ở việc mình sẽ làm được bao nhiêu dự án, điều anh quan tâm chính là cái “chất” sau mỗi phương án thiết kế. Và vì thế, anh luôn nỗ lực hết sức để cùng khách hàng tìm được thứ mình cần trong chính không gian sống của họ.

 

6 giám đốc xưởng thiết kế với 6 tính cách và sở trường cũng chính là thế mạnh của LOUIS. Bởi lẽ, họ không chỉ cùng các cộng sự chung xưởng phát triển mà còn cùng nhau trao đổi kinh nghiệm để cùng nhau hoàn thiện, trưởng thành, vì lợi ích cuối cùng là công ty ngày càng lớn mạnh ở lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng.

Giới Thiệu Công Ty

Đội ngũ thiết kế của LOUIS

Đây cũng chính là tâm huyết bao lâu nay tôi hằng mong ước, với tôi, sự phân cấp trên dưới hay mối quan hệ giữa sếp và nhân viên không quá quan trọng. Điều tôi cần là sự phát triển, trưởng thành và hạnh phúc thực sự của mỗi cộng sự khi chọn tôi và gắn bó với công ty.

Phải chăng vì điều này mà hơn 30 anh em kiến trúc sư, họa viên ở các xưởng thiết kế vẫn đang miệt mài học hỏi, cống hiến mỗi ngày để đi tìm niềm hạnh phúc trên chặng đường nghề tại LOUIS của mình?

 

2/ Đội ngũ thi công

Giới Thiệu Công Ty

Các Giám đốc thi công của LOUIS

Chọn con đường theo đuổi ước mơ đồng nghĩa với việc tôi không còn là một đội trưởng thi công ở công trình nữa, nhưng những tháng ngày “lăn lộn” với cát, đá, xi- măng, với vô vàn áp lực ấy thì không thể nào tôi quên được. Tôi thấy biết ơn những người thầy, người Sếp và những người bạn trước đây làm việc cùng tôi, họ đã cho tôi kinh nghiệm chuyên môn và cả kinh nghiệm sống, kinh nghiệm nghề để tôi có thể cùng cộng sự giải quyết tốt hơn những vấn đề có- thể- xảy- ra- bất- cứ- lúc- nào ở mỗi công trình LOUIS đảm nhận.

Những khó khăn, áp lực ấy cũng giúp tôi thấu hiểu và thông cảm nhiều hơn cho cộng sự của mình. Phải thử mới biết nước biển mặn, phải kinh qua rồi mới biết quá trình thi công một công trình vất vả, áp lực đến thế nào. Và, mang tinh thần thép của những người ở ngoài “thực địa”, ngày đêm thực chiến bám sát công trình, 5 giám đốc xưởng thi công với anh em công nhân của họ đã hỗ trợ tôi rất nhiều.

Giới Thiệu Công Ty

Anh em công nhân là những nhân tố đóng vai trò rất quan trọng cho sự xuất hiện của mỗi công trình

Số công trình LOUIS đảm nhận ngày càng nhiều, đồng nghĩa với một điều rằng, sự tin tưởng của khách hàng dành cho đội thi công LOUIS ngày càng lớn hơn. Và có một điều mà tôi và các anh em cộng sự rất trân quý, chính là kinh nghiệm được tích góp, cải thiện nhiều hơn sau mỗi công trình. Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng của mình tốt hơn.

 

3/ Bộ phận xưởng sản xuất các sản phẩm nội thất, ngoại thất

Cũng trong quá trình đồng hành cùng quý khách hàng, Louis nhận ra những băn khoăn, lo lắng trong giai đoạn lựa chọn các sản phẩm nội thất, ngoại thất của họ. Ai ai cũng mong tìm được đơn vị uy tín, tìm được sản phẩm chất lượng để không gian nhà mình chỉn chu, trọn vẹn nhất.

Giai đoạn này làm khách hàng tốn nhiều thời gian, công sức và ảnh hưởng đến cả công việc. Hiểu thấu điều đó, Louis tiếp tục phát triển thêm dịch vụ mới: Sản xuất, cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất. Khách hàng của Louis không cần phải đi đâu xa, không phải dò giá, không cần phải đặt ra nhiều e ngại trước khi quyết định lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào nữa. Vì Louis cam kết với quý khách hàng bằng chất lượng sản phẩm thật, xuất xứ rõ ràng và sự bảo hành nhiều năm tùy theo mặt hàng.

Và đương nhiên, muốn làm được điều đó, chúng tôi phải có một đội ngũ anh chị em quản lý, nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình, họ có mặt tại xưởng hằng ngày, hằng đêm để kịp sản xuất các đơn hàng. Họ có mặt trong những lần tư vấn, đề xuất sản phẩm thích hợp cho khách hàng…

Hiện nay, Louis có 1 Showroom trưng bày nội thất và các phân xưởng: Phân xưởng sản xuất gỗ, phân xưởng sản xuất cửa, phân xưởng cơ khí, phân xưởng đá.

Cùng theo dõi một số hình ảnh làm việc tại xưởng ngay sau đây nhé:

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

4/ Bộ phận Văn phòng- Marketing

Trong câu chuyện của tôi, tôi không thể không nhắc đến những cộng sự khác của mình. Những người không phải là kiến trúc sư, càng không phải là kỹ sư xây dựng nhưng họ luôn đồng hành cùng tôi, cùng anh em kiến trúc sư, kỹ sư trên mỗi chặng đường.

Giới Thiệu Công Ty

Bộ phận Marketing

Tôi muốn nhắc đến bộ phận Văn phòng- Marketing. Họ, những con người nhiệt huyết, sáng tạo, hết mình vì công việc, vì khách hàng. Có lúc, họ là những mũi tên chiến lược cố vấn cho tôi định hướng phát triển công ty, có lúc, họ như hậu phương vững chắc, sát cánh cùng anh em vượt qua những tháng ngày khó khăn, áp lực nhất.

Không ghi tên mình lên những bản vẽ, không ký tên vào biên bản nghiệm thu mỗi công trình nhưng với tôi, họ là những cánh tay đắc lực, giúp tôi vững bước thực hiện tiếp ước mơ của mình.

 

LOUIS chúng tôi vẫn luôn từng ngày hoàn thiện khả năng chuyên môn, học hỏi, tiếp thu cái mới để phục vụ các bạn tốt nhất. Lấy 7 cam kết chắc nịch đối với khách hàng để làm tiêu chí cho mỗi công việc, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn LOUIS làm người đồng hành trong việc xây dựng không gian sống trong tương lai của mình.

 

Cam kết chất lượng dịch vụ của LOUIS
  • Cam kết 1: Nếu bạn không hài lòng về chất lượng hồ sơ thiết kế thì LOUIS sẽ hoàn tiền lại 100%.
  • Cam kết 2: Nếu bạn không hài lòng về dịch vụ phần thô của LOUIS thì chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.
  • Cam kết 3: Nếu bạn không hài lòng về chất lượng hoàn thiện thì LOUIS sẵn sàng làm lại hạng mục đó bằng chi phí của mình mà không tranh cãi.
  • Cam kết 4: Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kì hỏng hóc nào thì LOUIS sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh nhanh chóng và sửa chữa MIỄN PHÍ cho bạn trong suốt 5 năm.
  • Cam kết 5: Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì LOUIS sẵn sàng đứng ra xử lý thay bạn.
  • Cam kết 6: Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu, đường ống kỹ thuật, chất liệu hoàn thiện đều được chúng tôi tính toán chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật. Vì vậy bạn có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu về ngành xây dựng.
  • Cam kết 7: LOUIS sẵn sàng nhận trách nhiệm và khắc phục hậu quả bằng chi phí của mình nếu như có bất kì sai sót nghiêm trọng nào xảy ra vì giải pháp tư vấn của chúng tôi.

Câu chuyện ước mơ tôi, câu chuyện cùng nhau trưởng thành, phát triển và phục vụ khách hàng của tôi và cộng sự của mình sẽ không dừng lại ở đây. Viết tiếp chúng vào những năm tiếp theo, tôi hi vọng các bạn sẽ là một nhân vật trong câu chuyện ấy. Và LOUIS, sẽ nhận được sự tin tưởng, đồng hành của chính các bạn, để tôi và các cộng sự của tôi có được niềm hạnh phúc thật sự của một người làm dịch vụ.

 

Một số hình ảnh của công ty LOUIS

 

Video Giới thiệu Công ty xây dựng LOUIS

Giới Thiệu Công Ty Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Hình ảnh nhân viên đang làm việc

Giới Thiệu Công Ty

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và sự tư vấn tận tình, các KTS LOUIS luôn khiến cho khách hàng hài lòng

Một số hình ảnh Showroom trưng bày và các phân xưởng sản xuất của Louis

Hình ảnh xưởng sản xuất gỗ:

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

 

Hình ảnh xưởng sản xuất cửa:

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

 

Hình ảnh xưởng đá:

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

 

Hình ảnh Showroom nội thất:

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

 

Hình ảnh cúng khai trương Showroom trưng bày nội thất và các phân xưởng sản xuất của Louis:

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Xem thêm các sản phẩm nội thất, ngoại thất mà Louis sản xuất, cung cấp tại: https://nhalouis.com/noithat/