Giải pháp tiết kiệm không gian cho phòng tắm nhỏ với tủ kéo

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Đâu là giải pháp tiết kiệm không gian cho phòng tắm nhỏ? Để giúp bạn có thêm nhiều không gian để đồ trong phòng tắm, LOUIS sẽ mách bạn các mẫu thiết kế tủ kéo gọn, thẩm mỹ. Giải pháp tiết kiệm không gian cho phòng tắm nhỏ với tủ kéo sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

Bất kể nhà bạn rộng hay chật, bạn nhất định sẽ muốn có ngay một chiếc tủ kéo như những phòng tắm dưới đây nhờ khả năng “ẩn” và chứa đồ tuyệt vời của nó!

Có được một phòng tắm như mong ước của bạn không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là khi nhà tắm của bạn có vấn đề về cấu trúc, chẳng hạn như không có đủ không gian để có thể biến những ý tưởng của bạn thành hiện thực.

Việc sử dụng những chiếc tủ lưu trữ dạng ngăn kéo sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc này, bởi không yêu cầu nhiều diện tích nhưng sức chứa lại vô cùng lớn. Hơn nữa, khi không cần dùng đến chúng có thể được đẩy vào – hoàn toàn không làm mất mỹ quan của phòng tắm. Đặc biệt, một số thiết kế tủ còn có thể trông giống như những chiếc kệ mở hiện đại và đẹp mắt.

Những chiếc tủ này có thể tận dụng phần không gian thừa nhỏ của phòng tắm. Bạn có thể bỏ mọi thứ đồ vào đây, từ mỹ phẩm đến khăn tắm… Khi cần chỉ việc kéo các ngăn ra và lấy đồ, khi không dùng, tủ có thể đóng lại và trông giống như bức tường. Một giải pháp tiết kiệm không gian cho phòng tắm nhỏ với tủ kéo hiệu quả.

Nếu khoảng trống này quá nhỏ, giải pháp tiết kiệm không gian cho phòng tắm nhỏ với tủ kéo là cần thiết. Bạn có thể thiết kế tủ theo dạng kệ, cách này sẽ giúp bạn chứa được nhiều đồ hơn so với những tủ kéo thông thường.

Hay một chiếc tủ kéo ra từ bức tường trông giống như một chiếc kệ mở với đầy đủ đồ dùng cần thiết.

giai phap tiet kiem khong gian cho phong tam nho voi tu keo

Chiếc tủ kéo này được thiết kế rất khéo léo với ngăn cuối cùng khá cao đủ để bỏ một giỏ nhựa đựng khăn tắm và quần áo bẩn. Các ngăn trên nhỏ hơn sẽ phù hợp để các loại khăn được gấp gọn gàng.

Với thiết kế tương tự, nhưng chủ nhà thậm chí còn tận dụng tối đa bằng cách lắp thêm kệ mở bên trong cánh tủ để lưu trữ mỹ phẩm.

Một chiếc tủ kéo kịch trần, với thứ tự ưu tiên cho các món đồ hay được sử dụng được xếp từ thấp đến cao.

Giải pháp tiết kiệm không gian cho phòng tắm nhỏ với tủ kéo

Một cách thông minh khi tận dụng chính tấm gương để làm tủ kéo. Chiếc gương nhô ra bên ngoài so với bức tường sẽ gây ấn tượng mạnh về thị giác. Còn hai bên hông gương là những cánh cửa dạng kéo, khi kéo ra bạn sẽ có hai chiếc kệ mở nhỏ chứa tất cả đồ dùng bạn cần.

Một bức tường lửng ngăn cách giữa toilet và bồn tắm cũng có thể biến thành chiếc tủ kéo tiện lợi với sức chứa khổng lồ.

Bất kể không gian nhỏ như thế nào, thì ít nhất những chiếc tủ kéo này cũng có thể giúp bạn lưu trữ được những món đồ nhỏ như dầu gội, sữa tắm, bông tăm, nước hoa…

Theo: Afamily

Với những mẫu tủ kéo tiện lợi này ngôi nhà của bạn sẽ thêm gọn, không gian kiến trúc đẹp hơn. Hãy lưu lại và biết đâu bạn sẽ có lúc cần đến nó đấy. Chúc bạn thành công.

0909.50.3838