Giải pháp cho phòng ngủ nhỏ nhà 4×15 vẫn đẹp tiện nghi, sang trọng

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Phòng ngủ ngày càng được coi trọng và chăm chút bởi giấc ngủ đối với mỗi người ngày càng quan trọng. Ai cũng muốn sở hữu không gian tiện nghi, thoải mái để tiếp thêm năng lượng sau một ngày căng thẳng, áp lực. Nhưng nếu trót sở hữu phòng ngủ nhỏ thì như thế nào nhỉ? Tham khảo những mẫu phòng ngủ nhỏ đẹp dành cho nhà 4×15 dưới đây ngay nhé.

Phòng ngủ nhỏ nhà 4×15 vẫn đẹp như thường

Mẫu phòng ngủ sử dụng đèn ngủ tiết kiệm diện tích

Đối với phòng ngủ nhỏ nhà 4×15 thì đèn bàn ít khi được lựa chọn vì đi kèm với nó là bệ đỡ, rất tốn diện tích. Thay vào đó là các loại đèn gắn tường nhỏ gọn, chúng không chỉ đảm bảo khả năng chiếu sáng, duy trì vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn nhường phần diện tích vốn dành cho đèn bàn để đặt thêm những chậu cây nhỏ.

Mẫu phòng ngủ tạo sự lộn xộn cá tính

Chúng tôi đang muốn nhắc đến sự lộn xộn trong việc lựa chọn màu sắc và đồ nội thất, không phải là sự bừa bộn. Nếu không có kinh nghiệm thiết kế, trang trí nội thất, bạn hãy cân nhắc kỹ khi lựa chọn giải pháp này vì nếu “sai một ly” không gian riêng của bạn sẽ đi ngàn dặm. Phòng ngủ đã nhỏ còn rối mắt, khó chịu.

Mẫu phòng ngủ đẹp với khung tranh nghệ thuật

Nhiều chủ nhân của nhà 4×15 đã không dám trang trí quá nhiều thứ trong phòng ngủ của mình, họ e ngại rằng diện tích quá nhỏ sẽ không phù hợp. Tuy nhiên, một vài khung tranh nghệ thuật nhẹ nhàng, đơn giản lại là ý tưởng khá thú vị để bạn điểm tô cho lãnh địa riêng của mình đấy.

Tranh nghệ thuật tạo điểm nhấn và mở ra cho người sử dụng cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn hiệu quả nếu lựa chọn đúng kích thước khung tranh, màu sắc, phong cách nghệ thuật…

Mẫu phòng ngủ với kệ âm tường và đồ nội thất đa năng

Bạn nghĩ như thế nào khi phòng ngủ nhỏ nhà 4×15 của mình tận dụng mảng tường đầu giường để bố trí kệ sách âm tường sau đó kê thêm một chiếc ghế nhỏ? Chắc hẳn những con mọt sách sẽ rất thích thú với góc thư giãn thú vị này.

Thêm một cách hay dành cho phòng ngủ của bạn, đó là sử dụng kệ chứa đồ

 

Giải pháp cho phòng ngủ nhỏ nhà 4×15 vẫn đẹp tiện nghi, sang trọng
Đánh giá bài viết 4 sao (Tất cả 1 đánh giá)