Don Café House – Thể hiện đẳng cấp trong từng thớ gỗ

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Nhu cầu ngày càng cao con người không chỉ cần thưởng thức cà phê ngon mà người uống cà phê còn yêu thích các mẫu thiết kế quán Cafe đơn giản, đẹp, có không gian quán cũng phải thật sang trọng, thể hiện được đẳng cấp. Nói về vấn đề vừa thưởng thức cà phê nguyên chất ngon mà không gian còn phải sang trọng thì hãy đến với Don Café House, bạn sẽ tròn mắt khi nhìn thấy nó đấy.

Don Café House là mô hình ý tưởng đầu tiên được công ty cà phê Don. Với ý tưởng mở rộng kinh doanh bằng cách giới thiệu với khách hàng một khả năng tốt hơn để thưởng thức sản phẩm của họ trong không gian mới mẻ của Don Café House.

Don Café House - Thể hiện đẳng cấp trong từng thớ gỗ

Sau quá trình nghiên cứu, các nhà thiết kế đã đi đến một mô hình độc đáo dựa trên ấn tượng về thị giác, tạo cho nó một nét hiện đại có thể dễ dàng phân biệt với những quán cà phê truyền thống khác.

Don Café House - Thể hiện đẳng cấp trong từng thớ gỗ

Với cảm hứng thiết kế lấy từ những chiếc bao bố chứa đầy hạt cà phê.

Những bức tường được tạo hình hữu cơ và sơn màu trông như bao cà phê được làm từ gỗ, những cái cột ở giữa do đó cũng được phủ bên ngoài họa tiết chất liệu vải bao bố.

Don Café House - Thể hiện đẳng cấp trong từng thớ gỗ

Những chiếc bàn và đèn treo mang dáng dấp những hạt cà phê được sắp xếp bất đối xứng, nhấn mạnh cảm giác như đang ở trong không gian bao cà phê.

Bức tường ngăn có 2 chức năng, trang trí và thích dụng. Hình dáng hữu cơ của chúng đem lại trải nghiệm chỗ ngồi độc đáo không giống bất kì thứ gì trong cuộc sống hằng ngày.

Don Café House - Thể hiện đẳng cấp trong từng thớ gỗ

Ngay giữa quầy được trang bị những chiếc bàn ghế cũng độc đáo, thiết lập sự kết nối giữa khung cảnh bởi tường ngăn và quầy. Phần tường ngăn được hoàn chỉnh bởi phần phía sau quầy mà nhờ đó đạt được hình dáng của cái bao đang chụm lại.

Don Café House - Thể hiện đẳng cấp trong từng thớ gỗ

Hình dáng quầy đóng vai trò quan trọng trong chức năng của quầy bằng cách tạo sự đa dạng các loại cà phê và hương vị trên menu. Chu vi bên ngoài được phủ một lớp hữu cơ sinh ra bởi những phần ván gỗ 4cm và phản ánh / mô tả sự năng động của chính nó.

Xem thêm: Hút mắt với thiết kế quán cà phê sân vườn nhỏ

Don Café House - Thể hiện đẳng cấp trong từng thớ gỗ

Dự án được thực hiện bằng vật liệu gỗ dán dày 2cm và 4cm.

Với mục đích tạo ra hình dáng hữu cơ được thiết kế, toàn bộ vật liệu gỗ được tạo hình bằng máy CNC thành những phần rời và sau cùng là ráp lại với nhau. Mỗi cấu kiện gỗ dán đều được thiết kế riêng. Bởi vì việc tạo nên toàn bộ hình dáng hữu cơ, mỗi cấu kiện cần phải được thiết kế riêng.

Toàn bộ thành phần bao gồm 1365 miếng gỗ, mỗi miếng đều được đo kích thước, thiết kế, cắt và lắp ráp. Don Café House quả thật là một công trình ấn tượng, đẳng cấp và sang trọng.

Nguồn: Internet

Một mẫu quán cà phê có không gian đẹp, lạ sẽ thu hút rất nhiều khách. Nếu bạn là một người kinh doanh thì bạn nên đầu tư thật thông minh. Nếu bạn muốn tạo nên nơi kinh doanh cà phê sinh lời, hãy liên hê hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để được tư vấn, thiết kế lên ý tưởng cho dự án kinh doanh cà phê của mình nhé.

 

 

Đánh giá bài viết