Đổi gió với các gợi ý chọn nội thất ngoài trời độc đáo

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Những món nội thất ngoài trời độc đáo sẽ tăng điểm nhấn thú vị cho không gian nhà bạn. Chưa dừng lại ở yếu tố thẩm mỹ, nếu chọn đúng, gia đình bạn còn có được những góc thư giãn rất thoải mái ngay tại nhà.

Đổi gió với các gợi ý chọn nội thất ngoài trời độc đáo

Một bàn và ghế làm bằng gỗ được thiết kế hoàn toàn bằng thủ công sẽ giúp cho không gian ngoài trời nhà bạn vừa có cái nhìn đơn giản mà vẫn hoàn toàn tinh tế.

Đổi gió với các gợi ý chọn nội thất ngoài trời độc đáo Sự thoải mái được thể hiện ngay trên chất liệu của chiếc ghế kiêm giường nằm này. Thiết kế này phù hợp để đặt ở không gian ngoài trời có hồ bơi rộng bạn nhé.

Đổi gió với các gợi ý chọn nội thất ngoài trời độc đáo Một chiếc ghế sopha cỡ vừa đơn giản và hiện đại dành cho những căn hộ có phần mái hiên nhỏ. Đi kèm với chiếc ghế sopha này, là những bồn cây xanh, hoa tươi cho hành lang thêm tuyệt vời.

Đổi gió với các gợi ý chọn nội thất ngoài trời độc đáo Một chiếc đèn cỡ lớn dùng cho việc chiếu sáng này nếu chỉ nhìn thoáng qua có lẽ bạn sẽ nghĩ nó phù hợp hơn với phòng ngủ. Nhưng nếu như mái hiên hay không gian ngoài trời nhà bạn rộng rãi thì một chiếc đèn này sẽ thật tuyệt vời cho việc tâm sự và ngắm cảnh đêm, nó sẽ tạo cảm giác ấm áp và gần gũi hơn nhiều.

Đổi gió với các gợi ý chọn nội thất ngoài trời độc đáo Bộ bàn ghế cỡ lớn này dành cho không gian ngoài trời rộng sẽ rất phù hợp. Nó tạo cảm giác sang trọng và tao nhã hơn cho ngôi nhà của bạn.

Đổi gió với các gợi ý chọn nội thất ngoài trời độc đáo Một chiếc ghế tắm nắng đơn giản với tông màu trắng tinh khiến cũng sẽ là một đồ nội thất cần thiết cho không gian ngoài trời nhà bạn. Hãy suy nghĩ về lựa chọn này và sử dụng nó nhé.

Đổi gió với các gợi ý chọn nội thất ngoài trời độc đáo Mẫu giường cho không gian ngoài trời này khá sáng tạo và phong cách. Với phần mái che, bạn hoàn toàn có thể thiết kế thêm một lớp màn che bằng voan mỏng bắt mắt cho không gian thêm phần quyến rũ.

Đổi gió với các gợi ý chọn nội thất ngoài trời độc đáo Bàn ghế ngoài trời này có bộ khung màu cam bắt mắt kết hợp với nệm có màu sắc trung tính sẽ là sự kết hợp mới mẻ cho không gian ngoài trời nhà bạn.

Đổi gió với các gợi ý chọn nội thất ngoài trời độc đáo Uống cà phê tại nội thất bàn ghế sành điệu này chắc hẳn sẽ ngon lên gấp bội rồi. Bạn nên chọn kích cỡ thật phù hợp cho không gian ngoài trời nhà mình nhé.

Đổi gió với các gợi ý chọn nội thất ngoài trời độc đáo Vừa là ghế, vừa là giường, lại còn màu trắng muốt dễ kết hợp thế này thì bạn càng phải cân nhắc thêm nhé.

Theo Thiên An / Trí Thức Trẻ

Một không gian kiến trúc đẹp, thoáng mát cả trong lẫn ngoài sẽ giúp cuốc sống mỗi ngày giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi. Bắt tay vào thực hiện ngay hôm nay để “tút” lại không gian nhà mình với các món nội thất ngoài trời độc đáo nhé.