Dịch vụ chìa khóa trao tay

DỊCH VỤ “CHÌA KHÓA TRAO TAY”

 

 

“Chìa khóa trao tay”- Trao sự yên tâm về không gian sống chất lượng, thẩm mỹ và tiết kiệm

Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng và kinh nghiệm thông qua các dự án thực tế, 3 mũi dịch vụ: Thiết kế- Thi công xây dựng- Cung cấp các sản phẩm nội, ngoại thất đã cộng thêm điểm cho gói “Chìa khóa trao tay”. Quý khách hàng có thể yên tâm đặt trọn vẹn ước mơ về không gian sống tương lai của mình cho đội ngũ LOUIS.

Không dành riêng cho những gia chủ bận rộn, dịch vụ “Chìa khóa trao tay” gắn chặt trách nhiệm và sự tận tâm của LOUIS với khách hàng mình. Từ khâu tư vấn ban đầu đến việc lựa chọn những món nội thất cuối cùng đều được đảm bảo bằng cam kết “Vì giá trị lợi ích cao nhất của quý khách hàng“.

 

“Chìa khóa trao tay”- Đồng hành trên cơ sở một trợ lý tin cậy và chuyên nghiệp

Thay mặt quý khách hàng thực hiện trọn gói các công việc nhưng không đồng nghĩa với sự tự quyền, tự quyết. Đội ngũ LOUIS chỉ đóng vai trò là một trợ lý tin cậy và vì thế, dù lớn, dù nhỏ, trước khi thực hiện bất cứ điều gì, LOUIS đều thông qua ý kiến của các bạn. 

 

“Chìa khóa trao tay”- Thảnh thơi chờ đợi ngày dọn về không gian mới

Rất rất nhiều giai đoạn, công việc phải thực hiện để một chốn đi về hoàn thiện trọn vẹn. Bạn phải làm việc cùng lúc với các đơn vị thiết kế, nhà thầu thi công, các đơn vị cung cấp nội, ngoại thất, các sản phẩm trang trí nhà cửa… Lo lắng nhân thêm vì bài toán nhân lực, thời gian, tiền bạc… và băn khoăn về chất lượng không gian cuối cùng.

Những điều này sẽ được hạn chế khi các bạn chọn dịch vụ “Chìa khóa trao tay” của LOUIS. Bằng uy tín được xây dựng nhiều năm, LOUIS cam kết chịu trách nhiệm thông qua các điều khoản hợp đồng rõ ràng, cụ thể. Các bạn cứ yên tâm dành thời gian cho công việc, gia đình, nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra đối với không gian sống nhà mình, chỉ cần tìm đến duy nhất một địa chỉ.

 

“Chìa khóa trao tay”- Ký hợp đồng sớm, giải tỏa nỗi lo sớm

Thay vì làm việc với từng đối tác, ký hợp đồng theo từng giai đoạn và xuất hiện thêm nhiều băn khoăn, lo lắng. Tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của LOUIS, ký hợp đồng “Chìa khóa trao tay” ngay từ đầu và cam kết thực hiện trách nhiệm tài chính như thỏa thuận, chắc chắn các bạn sẽ nhận lại sự hài lòng trọn vẹn.

Đồng hành dù khó khăn, thực hiện các công việc bằng tất cả kinh nghiệm, tâm huyết của mình, đội ngũ LOUIS tự tin sẽ là một trợ lý tin cậy của các bạn.

 

Mọi thông tin liên quan đến dịch vụ “Chìa khóa trao tay” của LOUIS cần được giải đáp, vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến tại 70A Tô Hiến Thành, P15, Q10, TP. HCM để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

 

Xem thêm các dịch vụ khác của LOUIS

0909.50.3838