Đẹp hút hồn với sắc cam rực rỡ

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Được mệnh danh là tone màu góp phần làm giảm căng thẳng, mệt mỏi và đem đến cảm giác thư giãn, hướng đến những điều tích cực, lạc quan. Màu cam mạnh mẽ, rực rỡ khi xuất hiện trong không gian sẽ như thế nào nhỉ? Cùng Ban biên tập Louis chiêm ngưỡng những không gian kiến trúc đẹp tràn ngập sắc cam dưới đây nhé!

Hai xu hướng phối màu cam điển hình

1/ Chọn màu cam làm nền

Rất ít gia chủ nào đủ can đảm để lựa chọn màu cam làm nền cho phần lớn không gian ngôi nhà mình. Nếu đã chọn màu cam cho các bức tường thì nội thất nên chọn màu ấm hoặc trung tính để dung hòa với sự ấm nóng, mạnh mẽ của gam màu khá kén này.

Đẹp hút hồn với sắc cam rực rỡ

Màu cam tỏ ra rất thích hợp với không gian cần tính kết nối như phòng khách

Đẹp hút hồn với sắc cam rực rỡ

Phòng ngủ cá tính với sắc cam nóng bỏng.

2/ Chọn màu cam làm điểm nhấn

Màu cam dễ dàng gây ấn tượng mạnh cho không gian nhưng nếu không biết cách phối màu sẽ gây ra cảm giác mệt mỏi, khó chịu. Sự thông minh trong cách bố trí sẽ giúp tone màu này phát huy được thế mạnh của mình trong việc đem đến sự tươi trẻ, thoải mái cho gia chủ.

Đẹp hút hồn với sắc cam rực rỡ

Đẹp hút hồn với sắc cam rực rỡ

Trên cái nền trắng nhẹ nhàng, chiếc ghế sofa màu cam nhấn nhá cho không gian thêm bắt mắt, ấn tượng.

Đẹp hút hồn với sắc cam rực rỡ

Tủ bếp màu cam rực rỡ bừng sáng cả không gian.

Những cách phối màu không tồi phải không nào? Nếu bạn không đủ tự tin để phối gam màu cam trong không gian nhà mình, hãy liên hệ hotline 0909.50.3838 để được các kiến trúc sư Louis hỗ trợ trong việc phác thảo những thiết kế ngôi nhà có sự xuất hiện của gam màu đặc biệt, độc đáo này.

Đánh giá bài viết