Đã mắt với mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp đẹp đến khó tin

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Nói đến nước Pháp, nhiều người sẽ lập tức liên tưởng ngay đến một đất nước với thật nhiều sự lãng mạn, quyến rũ và không có gì là lạ khi điều đó luôn được thể hiện trong các thiết kế kiến trúc của người Pháp. Và hôm nay, hãy cùng tìm hiểu mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp điển hình, nếu bạn chỉ một lần ngắm nhìn nó thôi chắc hẳn bạn sẽ muốn sở hữu một mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp đẹp đến khó tin.

Thiết kế tổng thể của một mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp mang đầy hơi hướng của thành phố Paris hoa lệ với những bộ bàn ghế gỗ được đặt ở sân nhà , ngôi nhà không sở hữu lối trang hoàng cầu kì, mà rất giản dị, ấm áp và gần gũi với thiên nhiên. Việc bài trí nghệ thuật của ngôi nhà cũng được giảm xuống hết mức có thể để tạo được một không gian giản dị nhất.

Đã mắt với mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp đẹp đến khó tin

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp

Sắc trắng và sự phẳng mịn đơn giản của sơn nước là chủ đạo đối lập với sự mộc mạc cũng như chất cảm thô ráp của gạch trần, vải bố, và gỗ tự nhiên để tạo nên những đối trọng cân bằng. Màu sắc tùy hứng từ các tông màu trầm nhấn nhá  tương phản của mái nhà đến tông màu trầm tự nhiên của gỗ được xử lý một cách nhuần nhuyễn

Nói đến nước Pháp, nhiều người sẽ lập tức liên tưởng ngay đến một đất nước với thật nhiều sự lãng mạn, quyến rũ và không có gì là lạ khi điều đó luôn được thể hiện trong các thiết kế kiến trúc của người Pháp. Và hôm nay, hãy cùng tìm hiểu mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp điển hình, nếu bạn chỉ một lần ngắm nhìn nó thôi chắc hẳn bạn sẽ muốn sở hữu một ngôi nhà tương tự.

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp

Nhưng sự đa dạng đó được các kiến trúc sư thiết kế nhà ở khéo léo kết hợp chúng lại với nhau. Phần lớn vật dụng được giới hạn trong các hình khối của chân tường với thêm chút xử lý ở các cạnh bo cho mềm mại bằng những đá ốp tường cũng được chọn lọc kỹ càng từ các hoa văn họa tiết theo trường phái đồ họa hiện đại, tranh trừu tượng hay các bình bông, chậu cây.

Ấn tượng mạnh mẽ tới vật liệu xây dựng

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp đẹp đẳng cấp không có nghĩa là phải phô trương, màu mè mà điều đó đến từ nhiều yếu tố kiệm lời hơn hẳn. Từ sự tổng hòa của một bản thiết kế hoàn mỹ, tinh tế trong đường nét, chất liệu được chọn lọc, kỹ thuật chế tác điêu luyện và cả một bề dày lịch sử thương hiệu phía sau. Như một xu hướng màu sắc được ưa chuộng năm nay, gam màu trắng tinh khiết  xuất hiện như sợi chỉ kết nối, khi ít, khi nhiều tùy cấp độ và đều giúp nhấn nhá cho các phần không gian. Đồng điệu và tương hỗ cùng những thiết kế ngoại thất  theo tinh thần hiện đại.

Đã mắt với mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp đẹp đến khó tin

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp đẹp và ấn tượng

Những vật liệu hiện đại được đan xen, kết hợp với nhau tạo thành 1 tổng thể ngôi nhà kiên cố. Tạo được điểm nhấn rất đẹp mắt  đồng thời nếu gia chủ yêu thích hoa lá có thể treo thêm vài giỏ hoa để tạo được sự mát mẻ. giúp điều hòa không khí. Tăng cường ô xi cho không gian sống. Những tấm kính cường lực, đá nhân tạo… giúp cho mặt tiền thật sáng và nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, phần cửa sổ và cửa chính đều thiên về chất ấm áp với màu nâu của phần đá ốp tường.

Và từ bộ khung thô ban đầu, qua bàn tay khéo léo của đội ngũ thi công biệt thự với kinh nghiệm thiết kế dày dặn, chuyên nghiệp, căn biệt thự đã trở thành mẫu biệt thự cổ điển duyên dáng và có hồn, đáp ứng được ý nguyện của gia chủ.

Theo Ban biên tập LOUIS

Nguồn ảnh: Internet

0909.50.3838