Công ty xây dựng nhà đẹp quan niệm như thế nào về một ngôi nhà đẹp?

Chi tiết dự án
Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Một căn nhà đẹp khi hoàn thành chắc chắn phải có một dáng vẻ đẹp đẽ, sắc sảo, ưa nhìn, màu sắc hợp lý hài hòa, không gian phải đẹp mắt, sáng tạo và tiện dụng cao. Liệu bấy nhiêu đó đã đủ cấu thành lên một căn nhà đẹp? LOUIS quan niệm rằng, một căn nhà đẹp, hoàn hảo thì ngoài những yếu tố trên còn ẩn chứa đằng sau một câu chuyện trong quá trình xây dựng. Đó là sự thuận lợi, an toàn, hòa nhã, vui vẻ, hòa đồng, gia chủ không quá vất vả trong quá trình đầu tư xây dựng. Cụ thể như thế nào mời các bạn cùng với LOUIS chúng ta phân tích những yếu tố cấu thành nên một công ty xây dựng nhà đẹp sau đây nhé:

1/ Phải suôn sẻ trong suốt quá trình thi công:

– Một căn nhà đẹp, một nhà thầu thi công nhà đẹp phải đảm bảo quá trình thi công phải an toàn, suôn sẻ, không được có bất cứ tai nạn hoặc sự cố nào quá đáng tiếc xảy ra, chỉ có như vậy thì khi căn nhà hoàn thành nó mới thành công mỹ mãn tuyệt đối, gia chủ và xóm giềng hài lòng, vui vẻ đón nhận thành quả sau bao nhiêu tháng ngày vất vả. Nếu trong quá trình thi công xây dựng để xảy ra tình trạng mất an toàn liên tục, hỏng hóc, sự cố liên miên thì dù có sửa chữa, khắc phục thì bạn cũng đã không có một căn nhà đẹp đúng nghĩa, một dự án thành công đúng nghĩa được.

– Muốn vậy không còn cách nào khác là trong suốt quá trình thi công phải tiến hành bao che công trình, thực hiện các biện pháp phòng tránh rủi ro cần thiết khác, luôn luôn giám sát và liên tục chỉnh trang nếu phát hiện các khuyết tật, khiếm khuyết kịp thời sửa chữa, tránh để tình trạng hỏng hóc gây hậu quả nghiêm trọng, các biện pháp phòng tránh sơ sài gây hậu quả nghiêm trọng lên cho tính mạng, tài sản, thiết bị, môi trường của chính công trình và khu vực lân cận.

– Một căn nhà đẹp, một nhà thầu thi công nhà đẹp đúng nghĩa thì ẩn chứa đằng sau dáng vẻ đẹp đẽ của ngôi nhà lúc hoàn thành là cả một câu chuyện thi công thành công, không có các sự cố đáng tiếc, không có các ảnh hưởng nghiêm trọng lên xóm giềng, lên sinh hoạt thường ngày của khu phố.

Tham khảo thêm: Giá xây dựng phần thô của LOUIS

Công ty xây dựng nhà đẹp quan niệm như thế nào về một ngôi nhà đẹp

2/ Phải hòa nhã, vui vẻ, cảm nhận niềm vui xây nhà đúng nghĩa

– Giai đoạn hoàn thiện có rất nhiều tổ đội, nhiều đơn vị cùng tham gia thi công cùng một thời điểm, việc phối hợp nhịp nhàng, thuận lợi, suôn sẻ luôn là một yêu cầu bắt buộc để công trình diễn ra đúng tiến độ, chất lượng  nhằm hạn chế sai sót, hỏng hóc gây lãng phí. Gia chủ với nhà thầu, giữa nhà thầu với nhà thầu cần phải có sự phối hợp chặt chẽ trên tinh thần trao đổi, lắng nghe và thực hiện. Nếu việc phối hợp thiếu khoa học, thiếu tính phục vụ gia chủ thì công trình sẽ rối rắm và tất cả các bên đều chịu vất vả. Là công ty xây dựng nhà đẹp, nhà thầu chính chắc chắn không nên để tình trạng thiếu phối hợp xảy ra. LOUIS tự hào rằng, suốt quá trình thực hiện dịch vụ của mình, chưa bao giờ để vấn đề này xảy ra.

Nếu các bạn cảm nhận khó khăn và vất vả quá mức trong quá trình xây dựng căn nhà của mình điều đó có nghĩa các bạn đang thực hiện sai cách, hoặc đang lựa chọn nhà thầu thiếu tính phục vụ. Cần phải tổ chức họp lại để kiên quyết đưa ra ý kiến của mình, nói rõ với nhà thầu rằng bạn đang cảm thấy khổ sở như thế nào để họ thay đổi cách làm việc. Nếu cố gắng của bạn không được đáp ứng bạn cần phải mạnh dạn thay nhà thầu. LOUIS cũng vậy, nếu đội ngũ thực hiện công việc của LOUIS tạo cảm giác vất vả cho khách hàng, LOUIS sẵn sàng cam kết thay đổi nhân sự hoặc chịu phạt với khách hàng để lựa chọn nhà thầu mới làm tốt hơn chứ kiên quyết không chây ì gây khổ sở cho khách hàng nếu có tình trạng thi công kém (LOUIS chưa bao giờ để tình trạng thi công kém chất lượng xảy ra).

– Một căn nhà khi được xây dựng trên địa bàn một khu phố, bao giờ cũng vậy, nó có kéo theo một vài hệ lụy nhất thời như bụi bẩn, tiếng ồn, vận chuyển vật tư thiết bị gây cản trở giao thông, công tác vệ sinh môi trường bị ảnh hưởng trong nhất thời. Những bất tiện này thường dễ làm xóm giềng khó chịu làm ảnh hưởng đến quan hệ láng giềng của gia chủ khi về ở. Nên yêu cầu bắt buộc đối với nhà thầu là phải tôn trọng mối quan hệ này, tôn trọng láng giềng của gia chủ như chính láng giềng của mình. Bắt buộc phải có biện pháp phòng tránh và kiểm soát các ảnh hưởng nếu có và hạn chế ở mức thấp nhất để khỏi gây bất tiện lên láng giềng làm tổn hại đến tình cảm của gia chủ.

Có thể bạn quan tâm: Nhận thầu thi công xây dựng mặt bằng giá chung bao nhiêu là phù hợp?

3/ Phần thô thi công phải chắc chắn, an toàn cao cho công trình mang lại giá trị sử dụng bền vững và yên tâm khi về ở

Công ty xây dựng nhà đẹp quan niệm như thế nào về một ngôi nhà đẹp

Công ty xây dựng nhà đẹp quan niệm như thế nào về một ngôi nhà đẹp

Hình ảnh đổ sàn bê tông khi đang thi công phần thô của một công trình do LOUIS thực hiện

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ chìa khóa trao tay của LOUIS

– Phần thô cốt thép, bê tông là xương sống là bộ khung che chở cho toàn bộ thành viên ở trong ngôi nhà, nó phải được thi công một cách chắc chắn, khoa học, đúng kỹ thuật, không được có sự cố hoặc hỏng hóc thì khi căn nhà hoàn thành đẹp nó mới đẹp đúng nghĩa. LOUIS tự hào rằng, tất cả các công trình do mình thực hiện từ trước đến nay luôn luôn được quan tâm đúng mức phần thô, phần khung này. LOUIS cam kết sẽ đặt vấn đề dư giả kết cấu, an toàn kết cấu lên hàng đầu nhằm mang lại sự yên tâm và tâm lý sử dụng an lành cho khách hàng trước khi nghĩ đến lợi nhuận. Các bạn muốn đánh giá phần thô, phần xương sống, phần khung nhà bê tông cốt thép của LOUIS thi công như thế nào xin mời cùng LOUIS đi tham quan công trình mẫu mà LOUIS đang thực hiện cho khách hàng của mình sẽ rõ hơn nhé.

– LOUIS quan niệm rằng mọi hỏng hóc trong phần hoàn thiện đều có thể dễ dàng sửa chữa, khắc phục và nâng cấp nhưng phần thô, phần khung, phần móng nhà tuyệt nhiên không thể hỏng hóc được vì nếu có sẽ khó khăn rất nhiều để sửa chữa thậm chí nhiều trường hợp là không thể sửa chữa phải đập đi xây lại nên thà dư giả an toàn hơn là làm vừa đủ.

4/ Cuối cùng Nhà thầu thi công nhà đẹp phải là nhà thầu có tính phục vụ, chịu tư vấn hổ trợ nhiệt tình cho khách hàng, tự lo lắng cho khách hàng trước khi để khách hàng lo lắng

 Trong quá trình thi công xây dựng chắc chắn có nhiều công việc, nhiều kinh nghiệm, nhiều kiến thức mà gia chủ muốn rõ phải hỏi nhà thầu tư vấn hoặc nhờ nhà thầu thực hiện giúp thì công việc mới diễn ra nhanh chóng tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cho gia chủ. LOUIS quan niệm rằng, căn nhà do mình xây đẹp và chủ nhà phải bớt vất vả thì công trình mới diễn ra nhanh chóng, nhanh bàn giao, mang lại lợi nhuận cao. Muốn vậy không còn cách nào khác lá sự tham gia và hỗ trợ tối đa cho gia chủ trong các quyết định cũng như trong các công việc phụ trợ cần thiết. LOUIS không đứng ngoài các công việc, các lo lắng của các bạn. Nếu lựa chọn LOUIS thực hiện việc xây nhà cho các bạn thì các bạn luôn luôn được đảm bảo LOUIS phục vụ một cách chu đáo, tận tình và nhiệt thành nhất cho công trình được diễn ra liên tục, nhanh chóng.

– Mọi khó khăn, lo lắng các bạn có một chỗ dựa vững chắc đó là LOUIS, nhà thầu chính của các bạn, chúng tôi cam kết sẵn sàng thực hiện các công việc ngoài việc thi công để hỗ trợ các bạn trong các công việc phụ trợ, giám sát, phối hợp với tất cả các bên tham gia thi công khác do chính các bạn lựa chọn. Phụ trợ và tư vấn cho các bạn trong tất cả các quyết định khó khăn khi lựa chọn các vật tư, trang thiết bị hoàn thiện, lựa chọn nhà thầu phụ khác. Hỗ trợ các bạn các công việc liên quan đến pháp lý xây dựng cần thiết và các công việc mà nhà thầu có thể đảm trách thay các bạn để các bạn bớt vất vả trong quá trình thực hiện.

Mọi nhu cầu tư vấn thiết kế kiến trúc miễn phí xin vui lòng liên hệ qua Hotline 0909 50 3838 Mr.Hân hoặc văn phòng chính 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, Tp Hồ Chí Minh.

Trân trọng.

Ban tư vấn LOUIS