Công ty thiết kế xây dựng LOUIS- Đến để trao niềm tin và đi với sự hài lòng

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Một kế hoạch chi tiết, kỹ lưỡng là nền móng khởi đầu cho một không gian sống như ý cho gia đình. Và một công ty thiết kế xây dựng uy tín, chuyên nghiệp sẽ bảo đảm cho kế hoạch đó thành hiện thực một cách chắc chắn, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất.

Vì sao chúng tôi nói điều này? Bằng kinh nghiệm thiết kế, thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ, chúng tôi biết rõ những điều cần phải làm trước, trong và sau khi hoàn thiện, những yêu cầu về kiến thức, kỹ thuật chuyên môn đòi hỏi mỗi người cần có để quá trình thiết kế, thi công diễn ra suôn sẻ. Nhất là vào những ngày đầu năm này, mọi thứ diễn ra suôn sẻ luôn tốt hơn phải không nào?

Công ty thiết kế xây dựng LOUIS- đến để trao niềm tin và đi với sự hài lòng

LOUIS- chúng tôi là?

Công ty thiết kế xây dựng LOUIS- Đến để trao niềm tin và đi với sự hài lòng

Công ty thiết kế xây dựng LOUIS- đến để trao niềm tin và đi với sự hài lòng

Phía sau mỗi không gian sống là rất nhiều công việc phải làm mà đối với những người không có kiến thức ngành hay kinh nghiệm chuyên môn thì rất khó để thực hiện và đem lại hiệu quả trọn vẹn. Và chúng tôi, công ty thiết kế xây dựng LOUIS sẽ là người bạn đồng hành cùng các bạn trong quá trình xây dựng nhà của mình, đưa ra sự tư vấn xuyên suốt, cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công và hoàn thiện nội thất chất lượng, đảm bảo sự hài lòng cao nhất.

Với ba dịch vụ chính là thiết kế, thi công xây dựng và hoàn thiện nội thất, LOUIS là công ty thiết kế xây dựng nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. 

3 dịch vụ chính của chúng tôi:

Công ty thiết kế xây dựng LOUIS- Đến để trao niềm tin và đi với sự hài lòng

Ba dịch vụ chính của LOUIS

Thiết kế: Sáng tạo để đem đến sự khác biệt, kinh nghiệm chuyên môn vững để đem đến chất lượng từ những khâu nhỏ nhất, tận tâm để đem đến sự phục vụ tốt nhất, thấu hiểu, lắng nghe để tất cả các yêu cầu khách hàng được đáp ứng. Nhà phố, biệt thự, văn phòng, quán cà phê và các công trình khác đều được chúng tôi thiết kế dựa trên yêu cầu của các bạn và kinh nghiệm chuyên môn được tích lũy trong nhiều năm.

Công ty thiết kế xây dựng LOUIS- Đến để trao niềm tin và đi với sự hài lòng

Từ thiết kế kiến trúc…

Xem thêm: Bộ sưu tập những mẫu nhà đẹp 2018 của công ty thiết kế xây dựng LOUIS

Công ty thiết kế xây dựng LOUIS- Đến để trao niềm tin và đi với sự hài lòng

… cho đến thiết kế nội thất đều được LOUIS chăm chút với những nét vẽ kinh nghiệm và phương án tối ưu

Xem thêm: Xu hướng thiết kế nội thất được dự đoán sẽ thống trị năm 2018

Thi công: Là “người” đưa những nét vẽ thành hình trên thực tế, một thiết kế chất lượng hoặc ấn tượng đến đâu, đem đến chất lượng cuộc sống sau này như thế nào cho người sử dụng chỉ có thể được kiểm chứng chính xác, khách quan nhất bởi một quá trình thi công chất lượng. Đó là lý do mà công ty thiết kế xây dựng LOUIS không chỉ hướng khách hàng đến việc đầu tư một thiết kế nhà ở đẹp, tối ưu mà còn hướng đến sự thi công chuyên nghiệp, chất lượng.

Công ty thiết kế xây dựng LOUIS- Đến để trao niềm tin và đi với sự hài lòng

Giai đoạn thi công quyết định rất nhiều đến chất lượng cuộc sống sau này của các bạn

Công ty thiết kế xây dựng LOUIS- Đến để trao niềm tin và đi với sự hài lòng

Vì vậy, hãy chọn một đơn vị thầu uy tín để được bảo đảm tốt nhất

Xem thêm: Một số công trình thi công đã hoàn thành của LOUIS

Hoàn thiện nội thất: Nếu hồ sơ thiết kế đẹp tạo nền móng, quá trình thi công tạo nên “phần xác” thì hoàn thiện nội thất được ví như là công việc thổi hồn vào không gian sống. Đảm bảo một cuộc sống tiện nghi cho người sử dụng, đảm bảo tính chính xác, thẩm mỹ, chất lượng theo bản vẽ thiết kế, thích hợp với phần xác nhà đã được hoàn thiện, đó là việc mà chúng tôi sẽ làm. Hơn thế, chọn nội thất làm sao để chất lượng được đảm bảo nhưng không đẩy giá thành lên quá cao, đó là cách chúng tôi mong muốn phục vụ các bạn.

Công ty thiết kế xây dựng LOUIS- Đến để trao niềm tin và đi với sự hài lòng

Phần linh hồn nhà phải được lựa chọn như thế nào để không gian sống của bạn được thẩm mỹ và đảm bảo tính tiện nghi cho cuộc sống gia đình

Xem thêm: Dự án thi công biệt thự cổ điển tại Bạc Liêu

Đơn giá thiết kế, thi công

Tổng chi phí xây dựng nhà không hề nhỏ, bởi lẽ đó, đơn giá thiết kế, thi công xây dựng luôn là sự quan tâm hàng đầu của khách hàng. LOUIS chúng tôi không phải là công ty thiết kế xây dựng đưa ra đơn giá rẻ nhất trên thị trường nhưng LOUIS là công ty đưa ra mức giá trung bình phù hợp so với mức giá chung có sự đảm bảo về lợi ích hơn nhiều so với mức giá bạn phải trả.

– Đơn giá thiết kế: Dao động từ 180.000/m2- 250.000/m2, tùy vào phong cách thiết kế và các yêu cầu đặc biệt khác.

– Đơn giá thi công thô: Dao động từ 3.000.000/m2- 3.300.000/m2, tùy vào phong cách và các yêu cầu đặc biệt khác.

– Đơn giá thi công hoàn thiện: Tùy vào quy mô, diện tích, phong cách và sự lựa chọn vật liệu của các bạn để có mức giá thỏa thuận.

Tại sao các bạn nên tin tưởng vào dịch vụ của LOUIS?

– Chúng tôi đã trực tiếp thiết kế, thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ, các bạn có thể tham khảo chúng trên website. Đó là những bằng chứng xác thực nhất giúp các bạn đánh giá được phần nào năng lực thiết kế, thi công của chúng tôi. Các bạn cũng có thể dựa vào những nhận xét của khách hàng, đối tác hoặc có thể tìm đến họ để trò chuyện và lắng nghe họ nói về dịch vụ của chúng tôi.

– Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm thực tế liên tục được đào tạo để có thể phục vụ các bạn tốt hơn. Các bạn sẽ nhận thấy rõ được điều này ngay từ cuộc gặp mặt đầu tiên.

– Sự đáp ứng yêu cầu đến từ cách lắng nghe, thấu hiểu, quan tâm khách hàng: Hãy trình bày tất cả những điều các bạn mong muốn về không gian sống tương lai của mình, dựa trên các câu hỏi liên tục được đưa ra, chúng ta sẽ hiểu rõ nhau hơn và kết quả cuối cùng luôn đạt được hiệu quả tốt nhất. Các bạn vừa là chủ đầu tư vừa là người hỗ trợ để công ty thiết kế xây dựng LOUIS chúng tôi có thể làm việc nhanh hơn, chính xác hơn.

– Cam kết và bảo hành: Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của mình sẽ đem đến sự đảm bảo cho các bạn, nhưng những cam kết và bảo hành trong và sau khi công trình hoàn thiện sẽ củng cố thêm một lần nữa để các bạn yên tâm hơn về dịch vụ của LOUIS:

Cam kết 1: Nếu bạn không hài lòng về chất lượng hồ sơ thiết kế thì LOUIS sẽ hoàn tiền lại 100%

Cam kết 2: Nếu bạn không hài lòng về dịch vụ phần thô của LOUIS thì chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Cam kết 3: Nếu bạn không hài lòng về chất lượng hoàn thiện thì LOUIS sẵn sàng làm lại hạng mục đó bằng chi phí của mình mà không tranh cãi.

Cam kết 4: Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kì hỏng hóc nào thì LOUIS sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh nhanh chóng và sửa chữa MIỄN PHÍ cho bạn trong suốt 5 năm.

Cam kết 5: Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì LOUIS sẵn sàng đứng ra xử lý thay bạn.

Cam kết 6: Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu, đường ống kỹ thuật, chất liệu hoàn thiện đều được chúng tôi tính toán chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật. Vì vậy bạn có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu về ngành xây dựng.

Cam kết 7: LOUIS sẵn sàng nhận trách nhiệm và khắc phục hậu quả bằng chi phí của mình nếu như có bất kì sai sót nghiêm trọng nào xảy ra vì giải pháp tư vấn của chúng tôi.

LOUIS và những giá trị không thể mua được bằng tiền

Công ty thiết kế xây dựng LOUIS- Đến để trao niềm tin và đi với sự hài lòng

Đến LOUIS, các bạn sẽ nhận được nhiều giá trị không thể mua được bằng tiền

– Chúng tôi không đơn thuần bán dịch vụ, chúng tôi bán sự hài lòng: Giá trị lợi nhuận là điều mà bất cứ công việc kinh doanh nào cũng quan tâm, chúng tôi không ngoại lệ. Nhưng niềm vui, hài lòng và hạnh phúc của khách hàng khi dọn về nhà mới là điều chúng tôi quan tâm hơn cả. Bởi thế, một dịch vụ chất lượng luôn đi kèm với sự hài lòng tối đa.

– Sự tư vấn tận tình xuất phát từ cái tâm của một người làm dịch vụ: Các bạn tìm đến chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa ra những lời tư vấn tận tình nhất. Không có chuyện vì giá trị lợi nhuận của công ty hoặc chọn giải pháp dễ thiết kế, thi công cho mình mà đưa các bạn vào những tình huống bất lợi, chi phí cao hoặc đối mặt với rủi ro, thậm chí, chúng tôi sẵn sàng chịu thiệt thòi để các bạn được đảm bảo lợi ích cao nhất.

– Những mối quan hệ tốt đẹp được hình thành từ chính quá trình làm việc, hợp tác của LOUIS và các bạn, đó có thể là sự manh nha cho các mối quan hệ hợp tác, làm ăn khác. Đã có rất nhiều khách hàng trở thành đối tác và người nhà của công ty thiết kế xây dựng LOUIS, sau đó hỗ trợ và cùng chúng tôi phát triển thêm nhiều dự án kinh doanh khác. 

Công ty thiết kế xây dựng LOUIS- Đến để trao niềm tin và đi với sự hài lòng

Khách hàng của LOUIS luôn nhận được sự hài lòng bởi chất lượng dịch vụ và cách làm việc chuyên nghiệp

Tất cả những điều mà chúng tôi đề cập trong bài viết trên đây cũng chỉ tương đối nói lên chất lượng dịch vụ cũng như kinh nghiệm thiết kế, thi công của đội ngũ nhân sự công ty thiết kế xây dựng LOUIS. Chỉ khi các bạn trở thành khách hàng, đối tác của chúng tôi, các bạn mới có thể đánh giá một cách chính xác và khách quan nhất về những gì chúng tôi nói có đúng sự thật không.

Có người đã từng nói rằng: “Khi bạn không trao cơ hội cho ai đó thì làm sao họ có thể chứng minh được khả năng”. Chúng tôi cũng vậy, chúng tôi mong đợi nhận được sự tin tưởng bước đầu để có cơ hội được phục vụ quý khách hàng, chắc chắn niềm tin sẽ được nhân lên trong quá trình làm việc và tồn tại sau đó.

Chúng tôi luôn ở trong tư thế sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tốt hơn. Mọi nhu cầu thiết kế, thi công vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Theo Ban biên tập LOUIS

 

0909.50.3838