Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nhà ở cần đảm bảo những yếu tố nào?

Chi tiết dự án
Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Hồ sơ thiết kế là tấm bản đồ mô tả chi tiết từng ngóc ngách ngôi nhà, bạn có thể dựa vào đó để biết cần chỉnh sửa hay thay đổi chi tiết nào. Nhà thầu thi công dựa vào đó để tiến hành việc thi công nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm nhiều hơn thời gian và chi phí. Nắm bắt được vai trò quan trọng đó, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nhà ở ra đời với cách thức hoạt động, mức giá thiết kế khác nhau. Và nhiều khách hàng theo đó rơi vào những băn khoăn, lo lắng: Chọn công ty nào mới tốt? Mức giá có ảnh hưởng gì đến chất lượng bản vẽ thiết kế hay không?…

Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nhà ở cần đảm bảo những yếu tố nào

Hồ sơ thiết kế là tấm bản đồ quan trọng nên cần sự đầu tư xứng đáng.

Để có được một hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh và phục vụ tốt cho giai đoạn thi công, giữa khách hàng và kiến trúc sư phải trải qua rất nhiều lần bàn bạc, chỉnh sửa, thay đổi. Làm sao đến cuối cùng, phương án thiết kế phải là tối ưu nhất, nhận được sự hài lòng, đồng ý của khách hàng nhưng không vượt quá tầm vốn đầu tư, diện tích xây dựng cho phép và khả năng thi công thực tế.

Đương nhiên bạn không cần phải lo lắng những điều này nếu tìm được công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nhà ở đảm bảo những yếu tố sau đây:

1. Thương hiệu dịch vụ thiết kế nhà ở được nhiều người yêu mến

Để thương hiệu của công ty dịch vụ thiết kế nhà ở được nhiều người biết đến nhất định phải mất rất nhiều thời gian gây sự nghiệp, dựng uy tín. Và muốn được khách hàng yêu mến không hề đơn giản, đòi hỏi công ty phải đáp ứng được rất rất nhiều yêu cầu về cách làm việc, năng lực thiết kế, thái độ phục vụ khách hàng, bảng giá thiết kế nhà

Chọn những thương hiệu này chắc chắn bạn sẽ yên tâm hơn về không gian sống trong tương lai của gia đình mình.

2. Đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn và có tâm

Tấm bản đồ- hồ sơ thiết kế có trở thành cánh tay phải phục vụ đắc lực cho giai đoạn thi công và giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí hay phát sinh nhiều lỗi, gây trở ngại phụ thuộc vào chuyên môn, kinh nghiệm của kiến trúc sư.

Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nhà ở cần đảm bảo những yếu tố nào

Kiến trúc sư là người trực tiếp đưa ra các phương án thiết kế, khắc phục (nếu có) nên cần phải vững chuyên môn và có cái tâm vì lợi ích của khách hàng.

Kiến trúc sư là người trực tiếp khảo sát, đưa ra phương án thiết kế và chỉnh sửa nếu có phát sinh lỗi. Họ cũng chính là người để khách hàng gửi gắm ước mơ, tâm tư về một không gian sống với xu hướng thiết kế kiến trúc mới, khác biệt, do đó, cái tâm nghề nghiệp là điều không thể thiếu. Không yêu nghề, không biết lắng nghe và thấu hiểu thì không thể tạo ra được một thiết kế đáp ứng được yêu cầu. 

Khi tìm đến công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nhà ở uy tín, chuyên nghiệp, các kiến trúc sư với nhiều kinh nghiệm thực tế thậm chí sẽ thay bạn phác ý tưởng, dựng không gian sống như ý trong khi bạn chưa biết phải diễn tả như thế nào để người khác hiểu. 

Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nhà ở cần đảm bảo những yếu tố nào

Những kiến trúc sư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm sẽ tự phác thảo được ý tưởng mà bạn không biết diễn tả như thế nào cho người khác hiểu.

3. Đơn giá thiết kế hợp lý

Xây dựng nhà tốn rất nhiều khoản chi phí, ngoài việc cân nhắc giá thi công hoàn thiện nhà thì đơn giá thiết kế cũng là yếu tố bạn cần chú ý.

Phí thiết kế không phải là một con số nhỏ nếu diện tích xây dựng nhà của bạn lớn, nên khi chọn đúng công ty có dịch vụ thiết kế nhà ở chất lượng nhưng với mức giá vừa tầm thì tổng chi phí sẽ được tiết kiệm rất hiệu quả.

4. Chính sách chăm sóc khách hàng của công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nhà ở

Có không ít những công ty dịch vụ thiết kế nhà ở làm việc kiểu “cuốn chiếu” và mặc kệ khách hàng. Sau khi ký hợp đồng thống nhất phương án thiết kế cuối cùng, nếu có phát sinh lỗi hoặc có nhiều chi tiết cần thay đổi thì khách hàng sẽ gặp nhiều trở ngại.

Do đó, các bạn hãy lựa chọn công ty có chế độ chăm sóc khách hàng tốt, có những cam kết bảo đảm về hồ sơ thiết kế và những điều khoản như được chỉnh sửa, thay đổi trong phạm vi cho phép…

Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nhà ở cần đảm bảo những yếu tố nào

Thái độ phục vụ khách hàng, chính sách chăm sóc, cam kết, bảo đảm sau khi ký hợp đồng thiết kế là điều cần có khi làm việc với các công ty thiết kế.

Trên đây là những yếu tố mà bạn cần cân nhắc trước khi quyết định làm việc với một công ty thiết kế. Hi vọng chúng sẽ giúp bạn có được một hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh, làm bước đệm tiến tới một không gian sống như ý.

Bạn cũng có thể liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến tại 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP.HCM để được tư vấn miễn phí về dịch vụ thiết kế nhà ở hoặc các vấn đề liên quan đến giá xây dựng phần thô, giá thi công hoàn thiện…

Louis với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, luôn cập nhật các xu hướng thiết kế kiến trúc, nội thất mới nhất chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn không gian sống đạt tỷ lệ hài lòng cao nhất.