Thiết kế thi công biệt thự cổ điển 3 tầng hoành tráng tại Củ Chi

Thiết kế thi công biệt thự cổ điển hoành tráng tại Củ Chi

Thiết kế thi công biệt thự cổ điển hoành tráng tại Củ Chi
Ngày tạo: 06-12-2016 - 10:57 AM   -   Ngày cập nhật: 07-12-2016 - 04:06 PM   -   Lượt xem: 342   -   Đăng bởi: Huỳnh Tấn Tùng

Thiết kế thi công biệt thự cổ điển hoành tráng tại Củ Chi là dự án hết sức đặc biệt của Louis bởi thiết kế cực kì bề thế theo phong cách cổ điển, được xem là một trong những dự án đẹp của chúng tôi trong năm 2016. Nhìn từ phối cảnh ngoại thất bạn cũng có thể đánh giá được phần nào quy mô công trình cũng như độ phức tạp khi trực tiếp thi công xây dựng, và để hoàn thành được công trình này đòi hỏi kinh nghiệm thực tế và sự phối hợp ăn ý cũng như kinh nghiệm của các tổ đội chuyên nghiệp.

Thiết kế thi công biệt thự cổ điển 3 tầng hoành tráng tại Củ Chi

Thiết kế biệt thự cổ điển này được đánh giá là cả một công trình nghệ thuật với rất nhiều công sức và tâm huyết của gia chủ lẫn đội ngũ kiến trúc sư, công nhân lao động lao động miệt mài trong suốt 1 năm xây dựng. Hiện nay, công trình đang trong quá trình hoàn thiện phần thô với các chi tiết hoa văn cuối cùng được tạo hoàn toàn bằng tay do chính các nghệ nhân điêu khắc thực hiện, các bạn có thể xem chiết tiết bản thiết kế của dự án qua bài viết thiết kế thi công biệt thự cổ điển tại Củ Chi.

Quá trình thiết kế thi công biệt thự cổ điển sẽ được Louis cập nhật liên tục đến khi hoàn thiện và bàn giao cho gia chủ, các bạn có nhu cầu thiết kế và thi công xin vui lòng liên hệ Hotline 0909 50 3838 Mr.Hân để được tư vấn miễn phí nhanh nhất và chính xác nhất. Ngoài ra, chúng tôi cam kết sẽ đưa bạn đi xem những công trình thực tế để bạn có cái nhìn và đánh giá tổng quan một cách chính xác về năng lực thi công biệt thự cổ điển của Louis.

Bản quyền thuộc nhalouis.com
Status Protection DMCA.com
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn thiết kế và thi công xây dựng - Mr.Hân 0909 50 38 38
Chính sách hậu mãi và CSKH - Mr.Tùng 096 181 7279

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường

Gửi Bình luận