Nhờ tư vấn thiết kế quán cafe- Quyết định của chủ đầu tư thông minh

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Những chủ đầu tư thông minh nắm bắt rất tốt cơ hội thị trường để kinh doanh thu lợi nhuận. Họ biết đâu là thế mạnh và hạn chế của mình để đưa ra chiến lược đúng đắn nhất. Do đó, nếu không am hiểu về thiết kế kiến trúc, họ sẽ tìm đến đơn vị chuyên nghiệp để được tư vấn thiết kế quán cafe. Đây cũng chính là một trong những chìa khóa quan trọng quyết định thành công trong kế hoạch kinh doanh cafe của họ.

Kinh doanh cafe là kênh đầu tư nhiều cạnh tranh, nhiều lợi nhuận

Nhờ tư vấn thiết kế quán cafe- Quyết định của chủ đầu tư thông minh

Nhờ đơn vị chuyên nghiệp tư vấn thiết kế quán cafe là một trong những chìa khóa giúp kế hoạch kinh doanh của bạn thành công

Quán cafe mọc lên như nấm với nhiều kiểu kiến trúc, kiểu phục vụ khác nhau làm việc kinh doanh quán cafe vấp phải nhiều cạnh tranh và áp lực. Tuy nhiên, kinh doanh quán cafe vẫn phát triển mạnh vì nhu cầu tiêu thụ cafe không hề giảm và nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của con người ngày càng được nâng lên.

Làm sao để kế hoạch kinh doanh của mình đạt hiệu quả tối ưu? Ngoài mặt bằng kinh doanh thuận tiện với khách hàng mục tiêu, giá cả phù hợp, nước uống hợp lý và cách phục vụ khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp ra thì bạn còn phải tìm đến đơn vị tư vấn thiết kế quán cafe để lên phương án thiết kế không gian tối ưu nhất, đánh đúng tâm lý của khách hàng mục tiêu, hút khách và giữ khách dài lâu.

Đơn vị tư vấn thiết kế quán cafe sẽ giúp bạn điều gì?

Có rất nhiều mô hình kinh doanh quán cafe, chuỗi cafe mà tương ứng với mỗi mô hình bạn chọn là một phương án thiết kế khác nhau. Ví dụ như bạn chọn mô hình cafe sách thì đương nhiên không gian phải thoáng mát, kệ sách phải được bố trí gọn gàng, thuận tiện cho việc lấy sách, cất sách. Hoặc nếu như chọn mô hình cafe sân vườn thì phải cân bằng giữa yếu tố con người, nội thất, cây xanh để khách đến uống cafe có được sự thoải mái thật sự… Do đó bạn rất cần một đơn vị tư vấn thiết kế quán cafe để cùng thảo luận lên phương án hợp lý nhất cho mô hình bạn chọn.

Nhờ tư vấn thiết kế quán cafe- Quyết định của chủ đầu tư thông minh

Tương ứng với mỗi mô hình kinh doanh quán cafe là một kiểu thiết kế khác nhau, do đó một đơn vị tư vấn thiết kế quán cafe chuyên nghiệp là điều bạn cần

“Hình thức” mang tính quyết định rất cao, trở thành yếu tố đầu tiên thu hút khách hàng. Nếu không thu hút được khách thì dù chất lượng đồ uống tốt, giá ổn hay cách phục vụ khách hàng tốt đến mấy cũng khó có thể thu lợi nhuận hiệu quả. Tuy nhiên, bạn không phải là người trong nghề và bạn không biết bắt đầu từ đâu cho kiểu thiết kế không gian quán cafe của mình. Bố cục, chất liệu, màu sắc, trang trí… rất rất nhiều yếu tố cần bảo đảm mà bạn không thể tự giải quyết, đó là lúc bạn nên chọn một đơn vị tư vấn thiết kế quán cafe có kinh nghiệm.

Một yếu tố quan trọng không kém đó chính là chi phí. Mặc dù khi quyết định đầu tư kinh doanh quán cafe thì chi phí đầu tư đã được bạn xác định cẩn thận. Nhưng với số vốn dành cho việc đầu tư cơ sở vật chất, trang trí không gian hiện có, bạn không biết chọn kiểu thiết kế nào đảm bảo cân bằng với số vốn nhưng vẫn sở hữu được không gian quán độc đáo, ấn tượng. Hãy để kinh nghiệm và kiến thức của đơn vị tư vấn thiết kế quán cafe chuyên nghiệp hỗ trợ bạn.

Xem thêm: Bật mí cách thiết kế quán cafe đẹp hút khách thu về nhiều lợi nhuận

Nhờ tư vấn thiết kế quán cafe- Quyết định của chủ đầu tư thông minh

Đơn vị tư vấn thiết kế quán cafe chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có không gian như ý

Bằng kinh nghiệm thiết kế sẵn có và những gì tích lũy được thông qua quá trình đồng hành cùng khách hàng cũ, các đơn vị tư vấn thiết kế quán cafe còn chia sẻ cho bạn thêm nhiều kinh nghiệm kinh doanh quý báu, giúp bạn tự tin hơn với chiến lược kinh doanh của mình.

Vậy là bạn không cần tốn thời gian để tự tìm kiểu thiết kế, cách trang trí quán cafe phù hợp mà vẫn có không gian quán độc đáo, ấn tượng như bạn mong muốn. Quá trình thi công diễn ra nhanh hơn nhờ phương án tư vấn thiết kế quán cafe chỉn chu, chất lượng, kế hoạch kinh doanh của bạn được xúc tiến sớm hơn dự định. Bạn là một chủ đầu tư thông minh chứ?

LOUIS đã thực hiện tư vấn thiết kế quán cafe cho nhiều khách hàng gần xa với sự đảm bảo về chất lượng, thẩm mỹ tối ưu. Mọi nhu cầu thiết kế, thi công quán cafe vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Theo Ban biên tập LOUIS

Nguồn ảnh: Internet

0909.50.3838