Thêm chút điệu đà cho không gian phòng bếp với rèm cửa

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Dành thời gian và tâm sức để thay đổi không gian phòng bếp với rèm cửa xinh xắn. Tham khảo để có thêm ý tưởng nhé.

Thêm chút điệu đà cho không gian phòng bếp với rèm cửa

Các loại hoa văn độc đáo về loài động vật ngộ nghĩnh cũng được sử dụng khá nhiều, đặc biệt trong những không gian nhà bếp có trẻ em.

Thêm chút điệu đà cho không gian phòng bếp với rèm cửa Cổ điển và sang trọng là điều mà những mẫu hoa văn sọc ngang mang lại giúp chủ nhân ngôi nhà tạo dấu ấn và phong cách riêng.

Thêm chút điệu đà cho không gian phòng bếp với rèm cửa Rèm hoa giúp không gian nhà bạn có cái nhìn bắt mắt hơn. Trong khi phần lớn không gian phòng bếp là đồ nội thất và gạch sáng màu thì một chút hoa văn sẽ giúp không gian trở nên đỡ nhạt nhòa.

Thêm chút điệu đà cho không gian phòng bếp với rèm cửa Hãy thay đổi phong cách trang trí bằng mẫu hoa văn hình tròn cổ điển này. Sử dụng tông màu đỏ đô để tạo cảm giác trang nhã hơn cho không gian.

Thêm chút điệu đà cho không gian phòng bếp với rèm cửa Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng phong cách vitage cho các mẫu rèm để tạo sự phong phú và đa dạng hơn cho không gian.

Thêm chút điệu đà cho không gian phòng bếp với rèm cửa Một chút tông màu xanh dương pha kèm xám sẽ tạo cảm giác sóng biển vỗ bờ dạt dào, những bữa ăn nhẹ của gia đình sẽ ngập tràn hạnh phúc đấy.

Thêm chút điệu đà cho không gian phòng bếp với rèm cửa Mẫu hoa văn kẻ ô vuông nhỏ li ti sẽ làm cho không gian phòng bếp trở nên đáng yêu hơn. Và nếu bạn đang cần điều đó thì nên sử dụng mẫu thiết kế này.

Thêm chút điệu đà cho không gian phòng bếp với rèm cửa Bạn cũng có thể tự tạo ra mẫu rèm cửa của riêng mình bằng cách may các tấm vải đã lựa chọn. Rất đơn giản mà còn tốn ít chi phí, điều mà mỗi bà nội trợ đều tâm đắc.

Thêm chút điệu đà cho không gian phòng bếp với rèm cửa Với thiết kế nội thất bằng gỗ cổ điển như thế này rồi thì tốt nhất là bạn nên lựa chọn mẫu rèm cửa sáng màu và đơn giản để giúp tạo điểm nhấn cho không gian.

Thêm chút điệu đà cho không gian phòng bếp với rèm cửa Những mẫu hoa văn đơn giản luôn dễ phối và đặt trong bất kỳ nội thất nào cũng đẹp. Bạn có thể học theo và ứng dụng cho không gian nhà bếp của mình nhé.

Thiên An / Theo Trí Thức Trẻ

Có rất nhiều cách để bạn sở hữu mẫu phòng bếp đẹp chỉ dành riêng cho mình. Tham khảo thêm nhiều nguồn thông tin và thực hiện ngay hôm nay để khu vực khởi nguồn những yêu thương luôn mới nhé. Bạn cũng có thể liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân để được tư vấn miễn phí các dịch vụ liên quan đến thiết kế, thi công nhà ở, biệt thự.