Chọn rèm cửa hợp phong thủy cho nhà ống mặt tiền 4m

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Phong thủy là yếu tố luôn được cân nhắc khi lên kế hoạch xây dựng, trang trí nhà của người Á Đông. Mọi yếu tố xuất hiện trong không gian phải đảm bảo yếu tố này để rước tài lộc cho gia chủ. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bí quyết chọn rèm cửa hợp phong thủy cho nhà ống mặt tiền 4m. Tham khảo nhé.

Chọn rèm hợp phong thủy cho nhà ống mặt tiền 4m

Theo quy luật tương sinh tương khắc của phong thủy ngũ hành thì vạn vật có 5 nguyên tố tác động lẫn nhau là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo đó, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Căn cứ vào quy luật này thì nhà ống mặt tiền 4m của bạn càng có nhiều màu, vật dụng hợp cung, hợp mệnh càng gia tăng tài lộc.

Người mệnh Kim

Chọn rèm cửa hợp phong thủy cho nhà ống mặt tiền 4m

Những chiếc rèm cửa mang màu ánh kim hoặc kết hợp giữa sắc trắng, nâu, vàng, xám là lựa chọn được ưu ái dành cho nhà ống mặt tiền 4m của gia chủ mệnh Kim.

Người mệnh Mộc

Chọn rèm cửa hợp phong thủy cho nhà ống mặt tiền 4m

Xanh lá, đen và xanh nước biển là một số màu sắc chúng tôi gợi ý cho gia chủ mệnh Mộc khi lựa chọn rèm cửa cho nhà ống mặt tiền 4m của mình. Ngoài việc hợp mệnh thì những gam màu kể trên nếu được kết hợp hài hòa sẽ tạo cho không gian sự thoải mái, dễ chịu, người sử dụng giảm bớt căng thẳng hiệu quả.

Người mệnh Thủy

Chọn rèm cửa hợp phong thủy cho nhà ống mặt tiền 4m

Thường thì nhà ống mặt tiền 4m của gia chủ mệnh Thủy sẽ chọn xanh biển sẫm màu làm màu sắc chủ đạo cho rèm cửa. Để tránh việc làm không gian bị tối đi, bạn nên kết hợp xanh biển với màu tượng trưng cho mạng Kim để cân bằng và tạo vẻ đẹp thẩm mỹ.

Người mệnh Hỏa

Chọn rèm cửa hợp phong thủy cho nhà ống mặt tiền 4m

Người mệnh Hỏa nên chọn rèm cửa có màu đỏ, hồng, tím, xanh lá. Những gam màu này không chỉ hợp mệnh mà còn giúp không gian thổi bừng lên nguồn năng lượng tích cực, tươi vui. Bạn nên phối giữa các màu sắc khác nhau để tránh làm nhà của mình rơi vào tình trạng rực rỡ đến chói mắt nhé.

Người mệnh Thổ

Chọn rèm cửa hợp phong thủy cho nhà ống mặt tiền 4m

Theo quy luật tương sinh tương khắc đã đề cập ở đầu bài viết thì các bạn dễ nhận thấy những gam màu tượng trưng cho hành Hỏa rất thích hợp cho gia chủ nhà ống mặt tiền 4m mệnh Thổ. Nâu, vàng cũng là một gợi ý bạn có thể lựa chọn để cân bằng yếu tố phong thủy, đảm bảo vận mệnh, tài lộc cho gia đình.

Ngoài ra, bạn cũng phải cân nhắc trong việc lựa chọn chất liệu, họa tiết, hoa văn cho rèm cửa để có được sự thoải mái trọn vẹn. Lời khuyên dành cho bạn chính là những chất liệu dễ giặt ủi, mát mẻ và những họa tiết nhẹ nhàng, đơn giản, tránh các họa tiết thú dữ, đầu lâu… gây ảnh hưởng không tốt cho tâm lý người sử dụng.

Trên đây là một số thông tin cơ bản khi chọn rèm hợp phong thủy cho nhà ống mặt tiền 4m mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Mọi nhu cầu thiết kế, thi công nhà ống đẹp vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Chúc các bạn có được không gian kiến trúc nhà đẹp như ý và hợp phong thủy.

Theo Ban biên tập LOUIS

Nguồn ảnh: Internet

Chọn rèm cửa hợp phong thủy cho nhà ống mặt tiền 4m
Đánh giá bài viết 5 sao (Tất cả 1 đánh giá)