Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 3 tầng có tầng hầm đẹp miễn chê

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Nhu cầu về nhà ở luôn  thay đổi để đáp ứng những nhu cầu sống ngày càng cao của con người. Trong đó, phải kể đến là nhu cầu thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm để xe. Ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.. Hôm nay, chúng tôi xin gửi đến các bạn một số mẫu biệt thự 3 tầng có tầng hầm để các gia đình tham khảo và lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện của mình.

Thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm lửng

Biệt thự 3 tầng có tầng hầm để xe là một trong những kiến trúc nhà được nhiều người quan tâm. Trong đó, tầng hầm lửng đang là giải pháp ưu việt được áp dụng cho nhiều ngôi nhà mặt phố. Với thiết kế nửa chìm xuống lòng đất, nửa lại trồi lên bên trên, kiểu hầm như thế này sẽ khắc phục được các nhược điểm về ánh sáng mặt trời, độ thông thoáng và không khí lưu thông trong nhà.

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 3 tầng có tầng hầm đẹp miễn chê

Biệt thự 3 tầng có tầng hầm

Với kinh nghiệm thiết kế nhà, đội ngũ kiến trúc sư của công ty mang tới mẫu nhà có tầng hầm để xe được thiết kế vô cùng hài hòa và đẹp mắt. Màu sắc chủ đạo được sử dụng là màu trắng và nâu. Hai tone màu này không quá tương phản nên khi phối cùng nhau không gây cảm giác ức chế cho mắt nhìn. Thiết kế nhà có hầm để xe kiểu hầm lửng đảm bảo công năng sử dụng lại đúng kỹ thuật xây dựng.

Kiến trúc các tầng trên của tòa nhà tập trung sử dụng các khối hình đơn giản nhưng độc đáo là đặc trưng của kiến trúc hiện đại. Cùng với đó, các kiến trúc sư cũng khéo léo thiết kế cửa sổ bằng kính vừa đem lại tác dụng trang trí cho ngôi nhà. Tầng 1, tầng 2 và tầng thượng đều có những ô vuông đất để trồng cây.

Thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm tách biệt

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 3 tầng có tầng hầm đẹp miễn chê

Biệt thự 3 tầng có tầng hầm

Mẫu biệt thự 3 tầng có tầng hầm để xe thứ 2 này cũng có nhiều điểm tương đồng với mẫu thiết kế trên. Điểm khác biệt là mẫu thiết kế này, được các kiến trúc sư có kinh nghiệm thiết kế nhà đẹp, tách biệt cửa tầng hầm với lối ra của cửa chính. Tọa lạc trên một lô đất mặt phố có tầm nhìn rất đẹp hướng ra đường lớn các kiến trúc sư đã tận dụng kính để tạo ra cảm giác không gian được nới rộng, đồng thời thu hút được nhiều ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà khiến.

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 3 tầng có tầng hầm đẹp miễn chê

Biệt thự 3 tầng có tầng hầm

Mẫu nhà phố có tầng hầm để xe này có thiết kế kiến trúc đặc trưng, thông dụng, được nhiều người lựa chọn nhất. Tuy vậy để có thể phù hợp để thiết kế kiến trúc giống như ở mẫu nhà phố này thì gia chủ cần có một lô đất vuông vắn, kích thước chiều sâu đủ lớn và kích thước bề ngang cũng không quá nhỏ. Cụ thể, trước mặt là một khoảng sân rộng được trang trí bằng cách trồng cỏ và rải sỏi trắng rất đẹp và hiện đại.

Ngày nay, việc tìm được một chỗ đậu xe ô tô không phải là một chuyện dễ dàng, đặc biệt là những khu vực để xe có mái che mưa che nắng. Vì vậy chi phí cho việc thuê bãi đậu xe ô tô trở nên rất cao và trở thành gánh nặng cho nhiều gia đình. Để thuận tiện và tiết kiệm chi phí hơn thì phương pháp tốt nhất chính là những không gian kiến trúc đẹp biệt thự 3 tầng có tầng hầm để xe.

Theo Ban biên tập LOUIS

Nguồn ảnh: Internet

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 3 tầng có tầng hầm đẹp miễn chê
Đánh giá bài viết 5 sao (Tất cả 1 đánh giá)