Chiêm ngưỡng 3 mẫu nhà đẹp 4×20 phổ biến hiện nay

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Mẫu nhà đẹp 4×20 ngày càng được nhiều gia đình ưa thích. 3 mẫu nhà đẹp 4×20 được gợi ý dưới đây là lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình đang có nhu cầu xây dựng trong khi diện tích đất cực kỳ eo hẹp

Mẫu nhà đẹp 4×20 cấp 4

Mẫu nhà đẹp cấp 4 có diện tích 4×20 được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Bởi nó phù hợp với nhu cầu sống và kinh phí tài chính. Trong khi đó, mẫu nhà này vẫn đảm bảo được một không gian sống thoải mái với đầy đủ tiện nghi cũng như mang được dấu ấn riêng nhờ đường nét kiến trúc hiện đại.

Chiêm ngưỡng 3 mẫu nhà đẹp 4x20 phổ biến hiện nay

Mẫu nhà cấp 4 được bố trí thêm gác lửng

Mẫu nhà đẹp 4×20 cấp 4 có chiều rộng khoảng 2m và chiều dài khoảng 20m nhưng vẫn tạo đựng được phong cách riêng trong cái tôi của chủ nhà. Các kiến trúc sư cố gắng sử dụng tông màu sắc, cách lấy ánh sáng tự nhiên và bố trí nội thất hài hòa, thống nhất.

Ngôi nhà vẫn bảo đảm có được đầy đủ khu vực công năng chính: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và nhà vệ sinh. Tuy nhiên, mẫu nhà này lại cũng có một số điểm hạn chế đó là chỉ phù hợp với gia đình có thành viên khoảng 4 người

Mẫu nhà đẹp 4×20 có 2 tầng và 1 tum

Với khoảng kinh phí từ 800 triệu đồng- 1 tỷ đồng thì bạn có thể lựa chọn mẫu thiết kế nhà đẹp 4×20 có 2 tầng và 1 tum. Theo kinh nghiệm thiết kế kiến trúc của nhiều kiến trúc sư thì đây là mẫu nhà hoàn hảo cho một gia đình có đông thành viên.

Chiêm ngưỡng 3 mẫu nhà đẹp 4x20 phổ biến hiện nay

Mẫu nhà 4×20 2 tầng 1 tum hiện đại

Công năng sử dụng của ngôi nhà được bố trí với 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp ăn và 2 giếng trời. Ngoài ra, nó còn có các khu vực khác như: phòng thời, phòng tắm, 3 WC và phòng giặt với sân phơi. Mẫu nhà đẹp 4×20 với 2 tầng và 1 tum được thiết kế với kiến trúc mở nhằm tạo được độ thoáng rộng trong không gian sống. Phong cách kiến trúc và nội thất cũng đa dạng hơn để gia chủ lựa chọn phù hợp với sở thích cũng như cái tôi của chính mình.

Mẫu nhà đẹp 4×20 có 3 tầng

Chiêm ngưỡng 3 mẫu nhà đẹp 4x20 phổ biến hiện nay

Bản vẽ mẫu nhà 4×20 có 3 tầng

Một mẫu nhà đẹp 4×20 khác để bạn tham khảo và lựa chọn đó là: mẫu thiết kế nhà 3 tầng. Cụ thể sẽ là:

  • Khu vực tầng trệt của ngôi nhà

Thông thường, khu vực này sẽ được bố trí với 1 phòng ngủ dành cho người lớn tuổi cùng với đó là bếp ăn và phòng khách, phòng vệ sinh chung. Trong trường hợp gia đình muốn có một khu vực cây xanh thì các kiến trúc sư sẽ bố trí thêm khu vực tiểu cảnh ở tầng trệt. Ngoài ra, khu vực dưới gầm cầu thang cũng được tận dụng để bố trí thêm một kho cất giữ đồ đạc diện tích nhỏ.

  • Khi vực tầng 2 của ngôi nhà

Khu vực này gồm có 3 phòng ngủ với 2 ban công và có giếng trời nằm cạnh cầu thang. Do vậy, không gian sống vẫn có được sự thông thoáng và thoải mái nhất.

  • Khu vực tầng 3

Là khu vực dành để bố trí phòng thờ, sân phơi kết hợp cùng với tiểu cảnh. Phần sân thượng tương đối rộng rãi nên gia đình có một khoảng không gian trông rau, hoa cây cảnh.

Trên đây là một số không gian kiến trúc nhà đẹp 4×20 hi vọng sẽ giúp bạn chọn được mẫu nhà ưng ý.

Theo Ban biên tập LOUIS

Nguồn ảnh: Internet

Chiêm ngưỡng 3 mẫu nhà đẹp 4×20 phổ biến hiện nay
Đánh giá bài viết 5 sao (Tất cả 1 đánh giá)