Chỉ bạn cách làm nhà tiết kiệm nhất

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Ai mà chẳng muốn chọn cách làm nhà tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo một không gian sống thoáng mát, an toàn và thẩm mỹ. Nhưng không phải ai cũng đủ kiến thức, kinh nghiệm để áp dụng cho chính ngôi nhà của mình. Do đó, hôm nay, Louis sẽ mách các bạn một số bí quyết cách làm nhà tiết kiệm nhất để các bạn có thể tiết kiệm tối đa mức chi phí xây nhà.

Chỉ bạn cách làm nhà tiết kiệm nhất

Chọn diện tích xây nhà phù hợp với nhu cầu để có cách làm nhà tiết kiệm nhất

Rất nhiều gia đình ít người nhưng chọn diện tích quá lớn để đến khi phát sinh nhiều chi phí mới hối hận, muốn thay đổi cũng không được vì khi đã thi công, không phải như bản vẽ chì, dùng tẩy bôi xóa đi là được. Vì vậy, bạn cần xác định đúng nhu cầu, mục đích sử dụng của mình để tránh tình trạng thừa không gian.

Chọn phong cách kiến trúc hiện đại

Nếu bạn chọn cách làm nhà tiết kiệm nhất thì nên chọn lối kiến trúc hiện đại với sự tinh giản các yếu tố trang trí. Theo đuổi phong cách cổ điển thì đương nhiên mức chi phí bạn bỏ ra đương nhiên phải nhích hơn, vì chi phí dành cho gờ phào trang trí, họa tiết cầu kỳ để thống nhất với kiểu kiến trúc bạn chọn rất tốn kém.

Nhất định phải có hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh

Chỉ bạn cách làm nhà tiết kiệm nhất

Bạn nên tìm đến các đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp để những kiến trúc sư ở đây giúp bạn phác thảo ý tưởng và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho không gian của bạn. Đây cũng là một điều không thể bỏ qua của cách làm nhà tiết kiệm nhất vì khi không có bản vẽ thiết kế sẽ phát sinh thêm nhiều chi phí bạn không thể lường trước được. Ví dụ bạn thấy gạch ốp phần trước nhà bị thô, bạn muốn thay bằng đá chẽ nhưng bạn đã lỡ mua gạch ốp về sẽ như thế nào? Nếu có bản vẽ thiết kế bạn sẽ thấy trước được điều này vì hầu hết các bản vẽ được khai triển bằng hình ảnh 3D, bạn sẽ dễ dàng hình dung được sự phù hợp hoặc không, và thay đổi được trước khi quá muộn.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách chọn gạch xây dựng nhà loại nào tốt

Tận dụng những vật dụng còn sử dụng được để có cách làm nhà tiết kiệm nhất

Những vật dụng còn có thể tận dụng được thì không nên bỏ đi, chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí. Nếu chúng bị sờn cũ, hoặc không phù hợp với phong cách kiến trúc bạn chọn, bạn có thể sáng tạo biến đổi chúng thành những vật dụng có ích khác, trong một vai trò hoàn toàn mới. Có được cách làm nhà tiết kiệm nhất cũng một phần nhờ sự khôn khéo của bạn!

Trên đây chỉ là một số bí quyết để các bạn có được cách làm nhà tiết kiệm nhất, đến với Công ty cổ phần xây dựng Louis tại 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để chúng tôi có thể tư vấn kinh nghiệm thi công xây dựng cụ thể từng phong cách, từng diện tích xây nhà và số vốn bạn có thể bỏ ra cho không gian của mình.

 

Đánh giá bài viết