Ngỡ ngàng với tạo hình mặt tiền biệt thự tại Củ Chi [Video]

Chi tiết dự án
Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Ngôi biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Củ Chi đang bước vào giai đoạn tạo hình mặt tiền. Trong lần ghé thăm công trình, CEO Louis là ông Đàm Ngọc Hân khá bất ngờ vì chỉ mặt tiền được đội thi công thực hiện rất tỉ mỉ và chi tiết. Mời các bạn xem video để thấy rõ hình dáng của ngôi biệt thự này nhé

Ngỡ ngàng với tạo hình mặt tiền biệt thự tại Cu Chi  [Video]

 

Video nhà đẹp: Tạo hình mặt tiền biệt thự tại Củ Chi

 

 

Tham khảo thêm phối cảnh 3D của dự án tại đây: Biệt thự mái thái 3 tầng của Louis

Cam kết chất lượng dịch vụ của LOUIS
  • Cam kết 1: Nếu bạn không hài lòng về chất lượng hồ sơ thiết kế thì LOUIS sẽ hoàn tiền lại 100%.
  • Cam kết 2: Nếu bạn không hài lòng về dịch vụ phần thô của LOUIS thì chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.
  • Cam kết 3: Nếu bạn không hài lòng về chất lượng hoàn thiện thì LOUIS sẵn sàng làm lại hạng mục đó bằng chi phí của mình mà không tranh cãi.
  • Cam kết 4: Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kì hỏng hóc nào thì LOUIS sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh nhanh chóng và sửa chữa MIỄN PHÍ cho bạn trong suốt 5 năm.
  • Cam kết 5: Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì LOUIS sẵn sàng đứng ra xử lý thay bạn.
  • Cam kết 6: Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu, đường ống kỹ thuật, chất liệu hoàn thiện đều được chúng tôi tính toán chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật. Vì vậy bạn có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu về ngành xây dựng.
  • Cam kết 7: LOUIS sẵn sàng nhận trách nhiệm và khắc phục hậu quả bằng chi phí của mình nếu như có bất kì sai sót nghiêm trọng nào xảy ra vì giải pháp tư vấn của chúng tôi.