Cam kết bảo hành 5 năm cho tất cả các hạng mục do LOUIS thực hiện

Chi tiết dự án
Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Chính sách bảo hành, chăm sóc công trình sau bàn giao là rất quan trọng, không chỉ riêng với cá nhân khách hàng mà còn đối với cả Công ty LOUIS. Việc này tạo tâm lý yên tâm khi sử dụng công trình, tiết kiệm tiền bạc để chăm sóc vận hành cũng như tạo tâm lý tin tưởng nhà thầu xây dựng. Do đó, chúng tôi luôn cam kết bảo hành 5 năm cho tất cả các hạng mục do LOUIS trực tiếp thi công xây dựng.

Trước khi tiến hành ký hợp đồng thực hiện dự án, LOUIS luôn cam kết chính sách của mình để các bạn yên tâm mà “chọn mặt gửi vàng”. Chúng tôi mong muốn bạn hoàn toàn yên tâm, tin tưởng, tự nguyện và vui vẻ đặt bút ký vào bản hợp đồng có ràng buộc trong suốt quá trình thi công dự án. Qua đó, quá trình chăm sóc tốt các bạn sau này cũng mang lại cho LOUIS rất rất nhiều lợi ích khác, các lợi ích không thể quy đổi bằng tiền. Đó là các công trình thực hiện tiếp theo phần lớn đều do chính các bạn giới thiệu cho LOUIS, uy tín thương hiệu thông qua việc chăm sóc hậu mãi tốt của đội ngũ nhân viên LOUIS ngày càng phát triển, được đông đảo khách hàng biết đến. Nhất là khi nhìn vào những hạnh phúc của chính các bạn, chúng tôi lại càng yêu hơn công việc mình làm, yêu hơn dịch vụ mình cung cấp.

Số điện thoại Hotline: 0909.50.38.38 sẽ tiếp nhận tất cả các yêu cầu bảo hành của các bạn suốt quá trình khai thác sử dụng.

 

 

BẢO HÀNH PHẦN THÔ

Đặc trưng của các hỏng hóc trong phần thô thường có:

– Răn nứt lớp trát tường do co ngót, thấm dột do mưa.

– Rò rỉ hệ thống cấp thoát nước, mất điện.

– Nghẽn nước thoát.

– Thấm sàn vệ sinh, sàn mái, sàn sân thượng, sàn vệ sinh,

– Các khiếm khuyết làm giảm thẩm mỹ công trình khi sử dụng khác.

Dĩ nhiên trong quá trình thi công LOUIS luôn luôn thực hiện biện pháp an toàn để không phải sửa chữa sau này, nhưng không loại trừ khả năng các hỏng hóc vẫn xuất hiện do một số lỗi kỹ thuật thi công không nhìn thấy. Nhưng các bạn đừng vội lo lắng, nếu có các hỏng hóc xảy ra, Louis sẽ khắc phục ngay cho các bạn ngay khi có yêu cầu bằng chính chi phí thực hiện sửa chữa của chúng tôi.

Có 2 loại hỏng hóc là khẩn cấp và không khẩn cấp:

– Khẩn cấp là các hỏng hóc thường liên quan đến hệ thống điện, hệ thống nước ví dụ như mất điện, rò nước. Những hỏng hóc này được chúng tôi đánh giá là hỏng hóc cần khắc phục khẩn cấp vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt bình thường của các bạn. Do đó, đối với những lỗi cần bảo hành này, chúng tôi sẽ sắp xếp xử lý nhanh nhất tối đa là thời gian cần thiết để nhân viên chúng tôi di chuyển trong nội đô thành phố đến sửa cho các bạn.

– Còn đối với loại hỏng hóc không ảnh hưởng đến sinh hoạt của các bạn, chúng tôi cam kết sẽ cử cán bộ đến kiểm tra và lập kế hoạch sửa chữa không muộn hơn 48h tính từ lúc tiếp nhận thông tin  từ các bạn, thời gian sửa chữa sẽ phối hợp với thời gian sinh hoạt của các bạn.

 

BẢO HÀNH HẠNG MỤC HOÀN THIỆN

Như trình bày trong bài viết báo giá hạng mục hoàn thiện, các hạng mục phải gia công mới có thể lắp đặt vào công trình của các bạn như: Trần thạch cao, cửa các loại, lan can tay vịn cầu thang, lan can tay vịn ban công, đá granit ốp lát, các sản phẩm gia công từ kính, gia công lắp dựng các hạng mục nội thất gỗ, chúng tôi cam kết chính sách bảo hành vĩnh viễn suốt quá trình sử dụng, cam kết 1 đổi 1 nếu các bạn đánh giá sản phẩm hoàn thiện do LOUIS gia công, lắp dựng kém thẩm mỹ mà không cần phải tranh cãi.

Trân trọng

Ban giám đốc LOUIS kính báo