Cải tạo sân vườn cũ nát trở nên lung linh lãng mạn

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Sân vườn là một nơi lý tưởng cho những buổi trò chuyện bạn bè cũng như những bữa tiệc nho nhỏ. Chính vì thế bạn nên bố trí không gian kiến trúc đẹp cho sân vườn thêm lung linh lãng mạn. Sau đây bạn hãy cùng công ty thiết kế Louis chiêm ngưỡng mẫu cải tạo sân vườn cũ ấn tượng sau, bạn sẽ ngạc nhiên lắm đấy.

Không chấp nhận sân nhà lộn xộn, chủ nhà đã cải tạo sân vườn cũ thành nơi lý thú như một khu nghỉ dưỡng để có thể trò chuyện, thư giãn thoải mái. Gạch đá bừa bãi, cây lá thối rữa khiến khung cảnh sân nhà lộn xộn, đầy ái ngại. Trong tình trạng ấy, chủ căn hộ mới đã quyết định thay đổi, cải tạo sân vườn thành một địa điểm vô cùng lý thú. Chủ nhà đã cải tạo thành nơi lý thú như một khu nghỉ dưỡng để có thể trò chuyện, thư giãn thoải mái cùng với bạn bè cũng như các thành viên trong gia đình mình.

Sân nhà lộn xộn trước khi cải tạo.

Sau 6 tuần, sân nhà đã hiện lên khang trang, ấm áp, gọn gàng.

Để cải tạo sân vườn cũ, chủ sở hữu gặp rất nhiều khó khăn khi muốn loại bỏ rán, chuột, nhện và thậm chí là rắn rết. Nhưng sau 6 tuần, sân vườn đã hiện lên khang trang, ấm áp, gọn gàng. Nhìn vào chiếc sân mới được cải tạo, bất cứ thành viên nào trong gia đình cũng cảm thấy yêu hơn căn nhà của mình.

Nhìn sân vườn của căn hộ này trước khi được cải tạo, hẳn bạn sẽ phát hoảng với gạch đá đổ bừa bãi, lộn xộn. Lá cây rụng và thân mục chiếm diện tích lớn trong sân vườn, làm sân vườn thêm bẩn và lộn xộn hơn. Thực sự nơi này không khác gì bãi đất bỏ hoang.

Sau cải tạo, sân vườn lộn xộn trước đó hiện lên vô cùng ấm áp dưới ánh sáng điện lung linh. Ở đây, bạn có thể kê bàn rộng với những chiếc ghế quây quần ấm áp xung quanh, không gian nơi đây hiện lên vô cùng lãng mạn. Đây là địa điểm lý tưởng để gia đình quây quần với nhau hoặc bạn bè gặp nhau trò chuyện giải trí, thậm chí mở tiệc ngoài trời.

Ở một góc sân phía sát phòng ở, chủ căn hộ khéo léo bài trí thêm những chậu cây xanh mát khiến không gian nơi đây hiện lên đầy chất thơ. Kê thêm một chiếc ghế dựa có gối ôm nơi này cũng giúp bạn có không gian thư giãn ngoài trời lý tưởng.

Khoảng sân vườn lộn xộn được đổ đầy sỏi đất để trồng cây xanh. Chủ căn hộ khéo léo rào vườn trồng cây bằng những viên đá gạch được xếp một cách gọn gàng. Sự lộn xộn của gạch đá trước đó được bài trí ngay ngắn, hẳn bất cứ ai cũng cảm thấy chúng không còn gây khó chịu như lúc đầu nữa.

Phía bàn ghế dùng làm không gian quây quần, chủ căn hộ khéo léo sử dụng gam màu lạnh của sàn lát, của ghế ngồi cùng màu với căn hộ của mình. Tưởng không gian sẽ u ám nhưng tuyệt vời thay, chỉ cần một chút ánh đèn lung linh ấm áp, bài trí thêm tranh treo màu vàng sáng tạo lên tường nhà, cho thấy việc cải tạo sân vườn cũ có hiệu quả rõ ràng.

Nguồn: internet

Bạn thấy quyết định cải tạo san vườn cũ của chủ nhà có hợp lý không? Nếu bạn thấy không gian sân vườn của mình đã cũ, nhàm chán thì hãy thay đổi, cải tạo ngay để ngôi nhà thêm hoàn hảo nhé. Hãy thường xuyên theo dõi các bài viết của công ty xây dựng Louis và nếu bạn yêu thích mẫu thiết kế nào hãy gọi đến hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

0909.50.3838