Cách trang trí nhà thêm duyên với giàn hoa leo xinh xắn

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Điểm tô sự duyên dáng cho chốn đi về nhà bạn bằng những giàn hoa leo là cách trang trí nhà đơn giản mà các bạn có thể tham khảo. Theo dõi bài viết nhé.

Chỉ cần bước chân về đến cổng nhà thôi, ngắm những giàn cây leo chi chít hoa đủ màu sắc này, hẳn họ sẽ chẳng còn thiết tha xách ba lô lên mà đi đâu nữa. Những giàn hoa leo trở thành điểm nhấn nổi bật khiến các ngôi nhà trở nên lộng lẫy, thu hút mọi ánh nhìn của người qua đường.

Cách trang trí nhà thêm duyên với giàn hoa leo xinh xắnHai khóm hồng leo, một hồng đậm, một hồng nhạt được trồng đối xứng hai bên cửa sổ vươn dài bao bọc xung quanh khung cửa sổ trắng tinh khiết khiến căn nhà như bước ra từ miền cổ tích.

Cách trang trí nhà thêm duyên với giàn hoa leo xinh xắnNgôi nhà tranh đơn sắc với cánh cổng gỗ, tường màu be và lối vào lát đá như bừng lên sức sống với khóm hồng leo từ sát đất lên sát vòm mái nhà. Cách trang trí nhà đơn giản phải không nào?

Cách trang trí nhà thêm duyên với giàn hoa leo xinh xắnCây hồng leo màu hồng tím dẫu không chi chít hoa nhưng cũng đủ làm khung cửa sổ thêm thi vị.

Cách trang trí nhà thêm duyên với giàn hoa leo xinh xắnBậu cửa sổ dày kín những chậu hoa li ti, ngay bên dưới là dạ yến thảo và phía bên phải là giàn hoa giấy leo bám sát tường nhà, vắt vẻo lên sát mái nhà và có lẽ chẳng mấy nữa, nó sẽ phủ kín bức tường bằng những chùm hoa màu hồng rực rỡ.

Cách trang trí nhà thêm duyên với giàn hoa leo xinh xắnĐể bước vào ngôi nhà tranh xinh xắn này, bạn sẽ được đi trên con đường rải đầy sỏi và những khóm cẩm tú cầu lúc lỉu hoa cùng giàn hồng leo đang vươn tới tận cửa sổ tầng hai. Vậy là chỉ cần dành thời gian cho việc trang trí nhà bạn sẽ có được một không gian sống thẩm mỹ.

Cách trang trí nhà thêm duyên với giàn hoa leo xinh xắnMột căn nhà cổ điển và có phần hơi cũ kĩ nhưng vẫn đủ sức níu ánh nhìn của người qua đường nhờ khóm hồng leo xum xuê.

Cách trang trí nhà thêm duyên với giàn hoa leo xinh xắnCẩm tú cầu, dạ yến thảo cùng với hồng leo làm bừng sáng cả một mảng tường xám, nhiều người qua lại đùa rằng ngôi nhà như lúc nào cũng có tiệc cưới bởi đây chẳng khác nào chiếc cổng hoa cưới.

Cách trang trí nhà thêm duyên với giàn hoa leo xinh xắnCăn nhà nhỏ nhắn nhưng hết sức thơ mộng với cánh cửa xanh kiểu vintage, tô điểm bằng hai khóm hồng leo khác màu hai bên và rất nhiều loài hoa trồng ngay lối vào.

Cách trang trí nhà thêm duyên với giàn hoa leo xinh xắnGiàn hồng leo bung nở ở thời kì rực rỡ nhất tạo thành hàng rào trắng bao phủ khắp mái căn nhà tranh ở hòn đảo thiên đường Nantucket. Trang trí nhà 

Cách trang trí nhà thêm duyên với giàn hoa leo xinh xắnCửa ra vào ngôi nhà này tuy hơi cũ kĩ nhưng nhờ hai khóm hồng leo, một bên là những bông hồng phấn đang thi nhau khoe sắc, một bên là lác đác vài bông hồng cánh sen đang vươn cao.

Cách trang trí nhà thêm duyên với giàn hoa leo xinh xắnCánh cửa gỗ mộc đơn sơ chẳng còn đơn điệu khi được “canh gác” bằng những chùm hồng phấn dịu dàng với hương thơm thanh thoát.

Cách trang trí nhà thêm duyên với giàn hoa leo xinh xắnMột ngôi nhà với bề ngoài vô cùng bắt mắt: tường sơn đen, hàng rào trắng và cả khóm hoa màu hồng rực rỡ phủ kín từ chân tường lên đến mái nhà. Không gian kiến trúc đẹp chỉn chu từ trong ra ngoài.

Cách trang trí nhà thêm duyên với giàn hoa leo xinh xắnĐiều duy nhất giúp chúng ta nhận ra đây là một căn nhà nhỏ xinh là chiếc cửa sổ xinh xắn màu trắng bởi toàn bộ bức tường bên ngoài đã trở thành bức tường hoa hồng cực sai hoa.

Cách trang trí nhà thêm duyên với giàn hoa leo xinh xắnNgôi nhà này được bao phủ bằng rất nhiều loại hoa, trong đó nổi bật nhất phải kể đến red eden rose – một trong những giống hồng siêu leo. Cây có thể leo được 10 mét, thậm chí hơn nếu được trồng đất và chăm sóc tốt. Số lượng bông hoa tới vài chục bông trên 1 cành, hương hoa rất ngọt ngào.

Cách trang trí nhà thêm duyên với giàn hoa leo xinh xắnNgôi nhà cổ điển với bức tường sơn trắng, khóm hồng leo màu trắng đang bung nở và một mảng tường được bao phủ bằng loại cây leo thằn lằn bám sát tường.

Cách trang trí nhà thêm duyên với giàn hoa leo xinh xắnHồng leo vẫn luôn chứng tỏ được sức quyến rũ khó cưỡng của nó, dẫu chỉ là màu trắng tinh khôi.

Cách trang trí nhà thêm duyên với giàn hoa leo xinh xắnKhung cửa sổ này hẳn lúc nào cũng ngát hương khi được khóm hồng leo bao phủ.

Theo Chan / Trí Thức Trẻ

Bạn mong muốn về không gian nhà mình như thế nào? Liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để công ty thiết kế xây dựng LOUIS tư vấn, hỗ trợ miễn phí nhé.

Đánh giá bài viết