Không gì là không thể với nội thất chung cư phong cách Maverick

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Bạn có đủ tự tin để sở hữu một thiết kế nội thất chung cư độc đáo đến kỳ quặc? Mời các bạn cùng bước vào những không gian phi truyền thống để tìm hiểu về phong cách Maverick bùng nổ với những phá cách lạ lùng.

Phong cách thiết kế nội thất chung cư Maverick

Không gì là không thể với nội thất chung cư phong cách Maverick

Thiết kế nội thất chung cư phong cách Maverick- phong cách táo bạo và nổi loạn

Nếu bạn là một người “ưa mạo hiểm” thì Maverick là một gợi ý thú vị dành cho bạn. Không tuân thủ bất cứ nguyên tắc nào, thậm chí còn phá cách đến bất bình thường. Nếu bạn vô tình bước vào một không gian chọn màu xám trung tính làm nền kết hợp với những chấm màu xanh, đỏ, tím, vàng thì cũng đừng quá ngạc nhiên, vì đó chính là điểm nhấn kỳ quặc của Maverick.

Mang hình hài của phong cách hiện đại, sự kết hợp ngẫu nhiên của màu sắc và các mảng khối “không giống ai” sẽ giúp nội thất chung cư nhà bạn toát lên cá tính táo bạo của bạn một cách rõ nét.

Đặc trưng cơ bản của một thiết kế nội thất chung cư phong cách Maverick

Maverick là một phong cách kỳ quặc

Không gì là không thể với nội thất chung cư phong cách Maverick

Sẽ không ngạc nhiên khi mọi người thốt lên “Ủa sao kỳ vậy” khi bước vào không gian Maverick của bạn

Sở dĩ Maverick được nhận xét là phong cách kỳ quặc vì chúng thật sự rất kỳ quặc… Kỳ quặc với đồ nội thất có kiểu mẫu, hình dạng bất thường, kỳ quặc với sự phối trộn của các màu sắc vốn chẳng ưa nhau… Đôi khi chính những điều kỳ quặc như vậy lại giúp không gian nội thất chung cư nhà bạn luôn mới và tạo được góc nhìn đa chiều thú vị.

Ngẫu hứng trong cách chọn màu sắc

Không gì là không thể với nội thất chung cư phong cách Maverick

Không màu nào là không thể đối với một thiết kế nội thất chung cư phong cách Maverick

Đây là phong cách thiết kế nội thất mà bạn có thể lựa chọn bất cứ màu sắc nào mình thích, màu hợp hay không hợp nhau đều có thể xuất hiện được trong không gian. Vì Maverick còn được gọi là phong cách thử nghiệm nên bạn cứ thử và kết quả sẽ là duy nhất chỉ dành riêng cho bạn.

Đồ nội thất, trang trí lạ

Không gì là không thể với nội thất chung cư phong cách Maverick

Bàn ghế ăn da bò tỏ ra rất thích hợp đối với chung cư nhà bạn đấy

Sẽ không có gì lạ khi không gian nhà bạn xuất hiện những chiếc bàn không chân, thảm và gối sẽ không đi cùng nhau, những tấm gương xếp chồng, những đồ nội thất có hình dáng lạ đến nỗi chẳng có nơi nào có… Vì đó là Maverick, phong cách của những con người “nổi loạn”

Giá trị thật sự của thiết kế nội thất là gì? Là làm tăng giá trị của không gian và thể hiện con mắt thẩm mỹ cá nhân độc đáo của mình. Bạn ngại gì mà không ngay lập tức khiến người khác phải kinh ngạc, trầm trồ và thậm chí “sốc” khi bước vào nhà với thiết kế nội thất chung cư Maverick?
Đương nhiên, dù đề cao tính tự do, phá cách và kỳ quặc nhưng đừng làm chốn đi về của mình mất đi tính bình yên, thư thả nhé. Hãy tìm đến các đơn vị có kinh nghiệm thiết kế nhà đẹp để được tư vấn, hỗ trợ.

Chúc các bạn nổi loạn thành công với Maverick!

Theo Ban biên tập LOUIS

Nguồn ảnh: Internet

0909.50.3838