Cách phối nội thất với sàn gỗ màu tối cho biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền đẹp

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Sàn gỗ rất được nhiều gia đình lựa chọn cho tổ ấm nhỏ của mình. Gỗ luôn đem lại cảm giác ấm áp, thân thiện cho gia chủ, tuy nhiên việc sử dụng sàn màu tối sẽ gây cảm giác bí bách cho người dùng. Để khắc phục tình trạng ấy, bài chia sẻ hôm nay chúng tôi xin chỉ bạn một số cách phối nội thất với sàn gỗ màu tối cho biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền đẹp. Cùng theo dõi nhé!

Sử dụng nội thất màu sáng hơn

Sàn gỗ được nhiều người lựa chọn trong thiết biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền đẹp. Tuy nhiên để không gian sống trở nên sinh động hơn bạn cần phải biết cách phối hợp các vật dụng nội thất sao phù hợp. Một trong những cách tạo nên điểm nhấn cho sàn gỗ biệt thự của bạn chính là sử dụng nội thất màu sáng. Sự kết hợp giữa tường và nội thất sáng màu cùng với sàn gỗ sẽ đem lại cảm giác ấm áp cho căn biệt thự.

Cách phối nội thất với sàn gỗ màu tối cho biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền đẹp

Sự kết hợp giữa tường và nội thất sáng màu cùng với sàn gỗ sẽ đem lại cảm giác ấm áp cho căn biệt thự

Nếu bạn chọn sàn gỗ màu đen hoặc xám thì nên kết hợp với nội thất sáng màu. Còn nếu bạn chọn gỗ màu tự nhiên thì những mẫu nội thất màu kem, đỏ cherry sẽ rất phù hợp đấy.

Dùng đồ nội thất có chân đồng màu sàn gỗ

Những mẫu nội thất có chân đồng màu hoặc nhạt hơn với sàn gỗ thường sẽ đem lại cảm giác nhẹ nhàng, bớt nặng nề hơn cho người nhìn. Không phải lúc nào những tông màu tương phản cũng đem lại tính thẩm mỹ cao cho biệt thự. Đôi lúc những vật dụng đồng màu sẽ góp phần đem lại vẻ đẹp tinh tế, sang trọng. Sàn gỗ tối màu vốn đã mang vẻ đẹp đẳng cấp vì thế bạn cũng nên tránh trang trí những mẫu nội thất có chân màu đối lập, điều này sẽ làm mất đi giá trị của căn biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền đẹp.

Thiết kế tường nhà và thảm nhiều màu

Sử dụng sàn gỗ màu tối đôi khi sẽ gây cảm giác bí bách cho căn biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền đẹp của bạn. Để khắc phục tình trạng ấy, bạn nên trang trí tường màu sáng kết hợp thảm nhiều màu để không gian trở nên sống động, tràn đầy năng lượng.

Cách phối nội thất với sàn gỗ màu tối cho biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền đẹp

Để giúp căn biệt thự thoáng sáng, ấn tượng bạn nên sơn tường màu sắc kết hợp thảm màu sắc nổi bật sẽ rất hiệu quả đấy

Kết hợp đồ gỗ nhiều màu

Không nhất thiết bạn phải sử dụng những đồ nội thất cùng màu sàn gỗ, một chút đồ vật có chất liệu gỗ được sơn màu sáng cũng sẽ đem lại điểm nhấn cho căn biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền đẹp của bạn. Một bộ bàn ghế màu be sẽ đem lại sự nhẹ nhàng, hiên đại cho cuộc sống của bạn đấy.

Hy vọng những cách phối nội thất với sàn gỗ màu tối cho biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền đẹp trên bạn sẽ có được mái ấm thật sang tọng, đẳng cấp như ước muốn của mình. Hãy thường xuyên theo dõi các bài chia sẻ của chúng tôi để biết thêm nhiều mẹo thiết kế không gian kiến trúc đẹp nhé. Chúc bạn thành công.

Nguồn ảnh: Internet

Theo Ban biên tập LOUIS

Cách phối nội thất với sàn gỗ màu tối cho biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền đẹp
Đánh giá bài viết 5 sao (Tất cả 1 đánh giá)