Cách phân chia không gian mẫu thiết kế nhà đẹp 4×20 đơn giản

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Đối với những mẫu nhà phố có diện tích hạn chế việc phân chia khu vực chức năng khiến nhiều người đau đầu. Tuy nhiên, nếu bạn áp dụng những biện pháp phân chia không gian sống cho mẫu thiết kế nhà đẹp 4×20 đơn giản chúng tôi mách sau đây, chuyện ngăn tách phòng đã không còn là vấn đè đáng lo ngại nữa. Cùng theo dõi nhé!

Phân chia không gian mẫu thiết kế nhà đẹp 4×20 với vách ngăn

Những mẫu nhà ống thường có diện tích hạn chế, để tạo ra nhiều khu vực chức năng khác nhau nhưng lại không làm diện tích nhà chật hẹp thì những mẫu vách ngăn gỗ, nhựa là lựa chọn hoàn hảo đấy. Trên thị trường hiện nay sản xuất nhiều loại vách ngăn có mẫu mã, chất liệu với giá thành hợp lý, vì vậy bạn nên cân nhắc chọn cho mình mẫu vách ngăn ưng ý, phù hợp kiến trúc ngôi nhà nhé.

Cách phân chia không gian mẫu thiết kế nhà đẹp 4x20 đơn giản

Những mẫu nhà ống thường có diện tích hạn chế, để tạo ra nhiều khu vực chức năng khác nhau nhưng lại không làm diện tích nhà chật hẹp thì những mẫu vách ngăn gỗ, nhựa là lựa chọn hoàn hảo đấy.

Phân chia không gian mẫu thiết kế nhà đẹp 4×20 bằng khung gỗ

Thông thường trong một ngôi nhà phố khu vực phòng khách và bếp là 2 nơi cần được phân chia để tạo nên sự cân đối cho không gian. Để đem lại sự sang trọng cho mẫu thiết kế nhà đẹp 4×20 bạn có thể dùng mẫu khung gỗ thiết kế đường nét, hoa văn trau chuốt, tỉ mỉ để phân chia không gian hiệu quả nhất.

Phân chia không gian mẫu thiết kế nhà đẹp 4×20 với tủ sách

Tủ sách là một vật dụng không thể thiếu trong hầu hết các gia đình. Tuy nhiên không chỉ có công dụng trưng bày thông thường nếu khéo léo bạn có thể dùng tủ sách để tạo vách ngăn cho mẫu thiết kế nhà đẹp 4×10 nữa đấy. Nếu bạn là người thường xuyên làm mới không gian sống của mình thì những tủ sách có bánh xe sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển.

Cách phân chia không gian mẫu thiết kế nhà đẹp 4x20 đơn giản

Tủ sách không chỉ có công dụng trưng bày thông thường nếu khéo léo bạn có thể dùng tủ sách để tạo vách ngăn cho mẫu thiết kế nhà đẹp 4×10 nữa đấy.

Phân chia không gian mẫu thiết kế nhà đẹp 4×20 bằng pallet

Nếu bạn yêu thích sự  hiện đại, thông thoáng trong không gian nhà phố thì những tấm pallet gỗ hoặc nhựa sẽ giúp bạn. Với thiết kế có cấu trúc gần giống khung gỗ nhưng pallet lại có phần đơn giản và chi phí rẻ hơn. Để tạo nét ấn tượng cho ngôi nhà bạn có thể sơn hoặc vẽ lên những tấm pallet. Một ý tưởng tuyệt vời đúng không nào, vậy còn chừng chờ gì mà không thực hiện ngay nào!

Hy vọng với những cách phân chia không gian trên bạn sẽ biết được thêm nhiều cách ngăn tách phòng khoa học, tiết kiệm diệm tích và kinh phí. Hãy thường xuyên theo dõi các bài chia sẻ của chúng tôi để có thêm kiến thức bố trí không gian kiến trúc nhà đẹp nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Theo Ban biên tập LOUIS

Cách phân chia không gian mẫu thiết kế nhà đẹp 4×20 đơn giản
Đánh giá bài viết 5 sao (Tất cả 2 đánh giá)