Bỏ túi kinh nghiệm thiết kế nội thất cho không gian nhà cực chất

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Nhà bạn sẽ thiếu hoàn hảo nếu không có nội thất, nhưng cũng sẽ rất tệ và nhàm chán nếu nội thất không đẹp, không hữu dụng và không toát lên được cái chất của riêng mình. Tham khảo bài viết dưới đây với kinh nghiệm thiết kế nội thất mà LOUIS tích lũy được để có thêm thông tin bổ ích nhé.

Kinh nghiệm thiết kế nội thất bạn nên biết

1/ Phong cách thiết kế nội thất bạn yêu thích là gì?

Bạn sẽ dễ dàng xác định được phong cách thiết kế nội thất bạn yêu thích thông qua bạn bè, người thân, qua Internet, sách báo… Hãy lưu giữ những hình ảnh về chúng để tích lũy kinh nghiệm thiết kế nội thất khi làm việc với đơn vị thiết kế dễ dàng hơn.

Có các phong cách thiết kế nội thất phổ biến như: cổ điển, tân cổ điển, hiện đại, tối giản, các phong cách Chiết Trung, Bắc Âu… Mỗi phong cách sẽ có đặc trưng khác biệt và tạo nên nhiều hiệu ứng khác nhau cho không gian sống của bạn.

Tham khảo thêm: Báo giá thiết kế kiến trúc của LOUIS

Bỏ túi kinh nghiệm thiết kế nội thất cho không gian nhà cực chất

Nội thất phong cách cổ điển cầu kỳ, đẳng cấp

Bỏ túi kinh nghiệm thiết kế nội thất cho không gian nhà cực chất

Nội thất hiện đại, trẻ trung

Đương nhiên không phải cứ thích phong cách nào thì sẽ lựa chọn phong cách ấy, với kinh nghiệm thiết kế nội thất nhiều năm, chúng tôi nhận thấy rằng để không gian đẹp một cách chỉn chu nhất thì nội thất phải thống nhất với phong cách thiết kế kiến trúc nhà bạn.

Mặt khác, chọn nội thất như thế nào còn phụ thuộc một phần rất lớn vào chi phí đầu tư hiện có. Dù bạn có yêu thích nội thất cổ điển với sự cầu kỳ, đẳng cấp nhưng chi phí đầu tư không đủ cũng không thể thực hiện được.

2/ Chọn đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Bỏ túi kinh nghiệm thiết kế nội thất cho không gian nhà cực chất

Thiết kế nội thất không đơn thuần chỉ là trang trí, làm đẹp mà là tìm ra giải pháp thiết kế sáng tạo, khoa học cho không gian sống thoải mái, tiện ích nhất

Vì thiết kế nội thất đòi hỏi sự logic, thẩm mỹ cao và liên quan đến các yếu tố thống nhất, hài hòa trong phong cách thiết kế, phong thủy, chi phí đầu tư hợp lý, tiết kiệm nên để có được không gian sống ưng ý, các bạn hãy tìm đến công ty thiết kế chuyên nghiệp họ có kinh nghiệm thiết kế nội thất để được tư vấn lên phương án.

Khi tìm đến họ, bạn sẽ được:

– Tư vấn lên phương án thiết kế đúng với sở thích, thói quen trong mức chi phí, đôi khi họ còn đưa ra giải pháp giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn.

– Với kinh nghiệm thiết kế nội thất thực tế, họ còn đưa ra những lời khuyên về chất liệu, vật liệu và các đơn vị thi công nội thất chất lượng, uy tín cho bạn. Bạn không cần phải tốn thời gian tìm kiếm hoặc băn khoăn lo nghĩ về giai đoạn thi công này.

– Đương nhiên, các lưu ý về màu sắc, phong thủy, chọn nội thất đúng với số tuổi là điều mà họ sẽ tự cân nhắc, tìm ra giải pháp mà không cần đến yêu cầu của bạn.

Bỏ túi kinh nghiệm thiết kế nội thất cho không gian nhà cực chất

Chọn đúng công ty thiết kế chuyên nghiệp, uy tín, bạn sẽ nhận được phương án thiết kế hài lòng, ưng ý

Hiểu được vai trò quan trọng của thiết kế nội thất cũng như có nhiều kinh nghiệm thiết kế nội thất trên thực tế, LOUIS đã đem đến sự hài lòng cho rất nhiều quý khách hàng của mình. Chúng tôi cũng đảm nhận rất nhiều dự án thi công nội thất với 3 cách lựa chọn thi công khác nhau, các bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho kế hoạch của mình.

Mọi nhu cầu thiết kế, thi công nội thất vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí. 

0909.50.3838