Biệt thự tân cổ điển 4 tầng tôn vinh vẻ đẹp kiến trúc Pháp tại Quảng Ngãi

Chi tiết dự án
Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis
Chủ đầu tư:
Chị Phương
Quy mô:
Trệt, 2 Lầu, Áp Mái | 18m x 18m
Địa điểm:
Quảng Ngãi
Hoàn thành:
06/2019

Biệt thự tân cổ điển 4 tầng ở Quảng Ngãi có diện tích 18m x 18m nhưng bề thế hơn nhiều so với một số dự án biệt thự cùng quy mô. Đó là nhờ cách tạo hình kiến trúc khéo léo với mái Mansard tăng 3/4 diện tích tầng và thiết kế thức cột Composite (thức cột của người La Mã) dày đặc.

Ngoài ra, 2 phòng khách 2 phong cách khác nhau ở tầng trệt, phòng ngủ master với 4 cửa mở ra 4 ban công và cách bố trí 3 phòng ngủ chính như 3 căn nhà phố liền kề (ban công ví như sân sau, hành lang ví như con đường trước nhà) cũng góp phần ghi điểm độc đáo cho tổng thể biệt thự.

Tham khảo bài viết để có thêm ý tưởng cho mình nhé.

1/ Hệ mái Mansard đậm chất Pháp góp phần không nhỏ trong việc tăng tính bề thế cho biệt thự 4 tầng

mặt tiền cổng trước biệt thự

Mặt tiền biệt thự tân cổ điển 4 tầng đơn lập Quảng Ngãi

Nhờ lợi thế mảnh đất khá lớn và vuông vức: 18mx18m, tổng thể biệt thự tân cổ điển 4 tầng rất bề thế, hoành tráng. Vẻ đẹp của biệt thự đến từ sự kết hợp hài hòa của mảng khối, màu sắc, chất liệu, đặc trưng phong cách cổ điển và đặc biệt là hệ mái Mansard. Hệ mái này không quá xa lạ đối với nhiều người và thường xuất hiện trong bộ sưu tập thiết kế biệt thự của Louis.

Mái Mansard xuất hiện ở biệt thự Quảng Ngãi vừa ghi dấu ấn kiến trúc Pháp, tạo điểm nhấn cho tòa bạch ốc đồ sộ màu trắng vừa tăng thêm chiều cao giúp biệt thự “cao lớn” hơn.

Một số đặc điểm của mái Mansard:

– Mái Mansard lấy tên của KTS Francois Mansard, ông là “cha đẻ” của loại mái này.

– Ra đời từ thế kỷ 17, mái Mansard xuất hiện ngày càng nhiều trong các thiết kế kiến trúc và tạo thành dấu ấn đặc trưng cho kiến trúc tân cổ điển.

– Mái Mansard có thể được thiết kế với chiều cao 3/4 một tầng bình thường, vì thế các biệt thự chọn hệ mái Mansard thường bề thế hơn so với các biệt thự khác cùng quy mô.

– Mái Mansard tạo ra một tầng không gian trên cùng sử dụng cho phòng thờ, sân chơi hoặc đáp ứng nhu cầu giải trí. Không gian này kết hợp với hệ mái sẽ giúp biệt thự 4 tầng tân cổ điển điều chỉnh lượng nhiệt: mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông

– Vật liệu làm mái cũng khá đa dạng, riêng đối với các thiết kế mái của Louis, chúng tôi sử dụng giải pháp đổ bê tông toàn khối trước khi dán ngói màu để hệ mái luôn vĩnh cửu, bất chấp thời tiết khắc nghiệt. Các bạn sẽ hạn chế việc chỉnh sửa hệ mái về lâu về dài.

Mặt tiền biệt thự tân cổ điển 4 tầng đơn lập Quảng Ngãi

Phối cảnh toàn biệt thự tại Quảng Ngãi

Hệ mái Mansard đã tôn vinh kiến trúc Pháp cho biệt thự tân cổ điển 4 tầng ở Quảng Ngãi. Kết hợp với các đặc trưng tiêu biểu của phong cách tân cổ điển, khối biệt thự cứ thế mê hoặc rất nhiều người.

Qua đây chúng tôi cũng muốn khẳng định với các bạn về tính duy nhất trong các thiết kế của Louis. Chúng tôi cam kết “bao hài lòng” trong nét vẽ, sẵn sàng hoàn trả 100% phí thiết kế tạm ứng nếu các bạn không hài lòng hoặc phát hiện nhà của mình bị trùng lặp ở bất cứ đâu.

Mặt tiền biệt thự tân cổ điển 4 tầng đơn lập Quảng Ngãi

Có thể bạn quan tâm: Bộ sưu tập biệt thự 4 tầng độc đáo

2/ Thức cột Composite- yếu tố mang tính chìa khóa cho vẻ đẹp biệt thự 4 tầng tân cổ điển

Mặt tiền biệt thự tân cổ điển 4 tầng đơn lập Quảng Ngãi

Hệ cột chống đỡ sức nặng rất lớn nên đội ngũ Louis luôn thiết kế hệ cột dày đặc để đảm bảo sự chắc chắn, an toàn cho biệt thự. Hơn thế, đội ngũ Louis đã có sự nghiên cứu về các loại hình kiến trúc để lên phương án vừa có tính mới nhưng cũng phải tuân thủ các quy tắc khắt khe của từng phong cách.

Biệt thự 4 tầng tân cổ điển với hình khối đồ sộ, với hệ mái Mansard mạnh mẽ nên KTS Louis đã lựa chọn thức cột Composite làm chủ đạo để nhấn nhá nét đẹp mềm mại, mảnh mai cho tổng thể kiến trúc. Thức cột này được người La Mã sáng tạo lấy cảm hứng từ hai thức cột Ionic và thức cột Corinthian (thức cột kiểu Hy Lạp). 

Đặc điểm của thức cột Ionic: Thức cột Ionic xuất hiện từ thế kỷ thứ 6 TCN nhưng đến thế kỷ thứ 5 TCN chúng mới được sử dụng phổ biến. Ở đầu cột sẽ có 2 vòng xoắn ốc (về sau nhiều KTS sáng tạo với 4 vòng xoắn ốc), đầu cột còn được trang trí với các họa tiết khắc chìm. Thân cột đặt trên bệ đỡ tạo tính chắc chắn, khỏe khoắn cho thức cột.

Đặc điểm của thức cột Corinthian: Thức cột Corinthian có nguồn gốc từ một thành phố ở Hy Lạp và nghiêng về tính nghệ thuật nhiều hơn với nhiều chi tiết trang trí hoa lá phân tầng ở đầu cột. Chúng có tính đối xứng đa chiều giúp hệ cột của biệt thự tạo điểm nhấn nhanh chóng.

Dung hòa đặc điểm của hai thức cột kể trên, thức cột Composite giúp biệt thự 4 tầng tân cổ điển ở Quảng Ngãi vừa duyên dáng, kiêu sa, vừa quyền quý hiếm có. 

Mặt tiền biệt thự tân cổ điển 4 tầng đơn lập Quảng Ngãi

Hệ cột lớn bố trí dày đặc làm bệ đỡ an toàn cho biệt thự

Mặt tiền biệt thự tân cổ điển 4 tầng đơn lập Quảng Ngãi

Thức cột Composite vừa có vòng xoắn đặc trưng của thức cột Ionic, vừa có chi tiết hoa lá phân tầng cầu kỳ của thức cột Corinthian

Mặt tiền biệt thự tân cổ điển 4 tầng đơn lập Quảng Ngãi

Chân cột có bệ đỡ vững chãi ốp đá Marbel sang trọng

Mặt tiền biệt thự tân cổ điển 4 tầng đơn lập Quảng Ngãi

Hệ cột đã góp phần quan trọng trong việc ghi điểm bề thế cho biệt thự 4 tầng, từ góc nhìn nào chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy quy mô hoành tráng này

Mặt tiền biệt thự tân cổ điển 4 tầng đơn lập Quảng Ngãi

Hoa văn đầu cột kết hợp với các chi tiết cổ điển khác cùng tạo nên bức tranh nghệ thuật đẳng cấp đến từ sự tỉ mỉ, cầu kỳ

Hệ thống cổng rào biệt thự cũng có sự đầu tư tương xứng với họa tiết cổ điển trên tường rào, với ô gió và trụ đèn cổ điển nhôm đúc cao cấp. Từ ngoài vào trong, mẫu biệt thự tân cổ điển 4 tầng ở Quảng Ngãi hiện lên vừa bề thế, đẳng cấp, vừa kiên cố, an toàn.

phối cảnh ban đêm biệt thự phong cách tân cổ điển

Hình ảnh chi tiết cổng rào

Hình ảnh cổng sắt mỹ thuật của biệt thự

tường rào biệt thự tân cổ điển 4 tầng

3/ Cửa kính hình vòm đặc trưng và không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên

Hệ thống cửa kính hình vòm kết hợp với đường phào chỉ vòm cung bao quanh ô cửa là một trong những nét đặc sắc của kiến trúc tân cổ điển. Thông qua hệ cửa dày đặc này, không gian biệt thự còn tắm mình trong nguồn năng lượng thiên nhiên, khoảng cách trong ngoài được xích lại đáng kể.

Mặt tiền biệt thự tân cổ điển 4 tầng đơn lập Quảng Ngãi

Phối cảnh toàn biệt thự tân cổ điển

Mặt tiền biệt thự tân cổ điển 4 tầng đơn lập Quảng Ngãi

Mặt tiền biệt thự tân cổ điển 4 tầng đơn lập Quảng Ngãi

biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại Quảng Ngãi

Mặt tiền biệt thự tân cổ điển 4 tầng đơn lập Quảng Ngãi

Có thể bạn quan tâm: Bộ sưu tập biệt thự tân cổ điển đẳng cấp

4/ Phương án bố trí mặt bằng biệt thự tân cổ điển 4 tầng khoa học

Hai phòng khách, hai phong cách:

Mẫu nhà biệt thự tân cổ điển 4 tầng thiết kế 2 phòng khách với 2 phong cách khác nhau ở tầng trệt. Ở cả khu vực phòng khách cổ điển và phòng khách truyền thống đều có lối cửa chính dẫn vào. Bàn ăn lớn bố trí ngay sảnh tận dụng diện tích rộng thoáng của khu vực này để tổ chức tiệc hoặc các buổi khiêu vũ như không gian gia đình quý tộc châu Âu.

Khu bếp rộng với hai cửa ra vào và cửa sổ ngay khu vực bếp nấu, khu bếp vì thế luôn thoáng sáng tự nhiên và đánh bay mùi hiệu quả. 

mặt bằng tầng trệt

 

3 căn “nhà phố phòng ngủ” liền kề nhau:

Nếu tách riêng lầu 1 biệt thự phong cách tân cổ điển ở Quảng Ngãi thì sẽ có một sự liên tưởng khá thú vị các bạn ạ. Ba phòng ngủ chính được bố trí như 3 căn nhà phố liền kề nhau, ban công đóng vai trò sân sau và hành lang trở thành con đường trước nhà. Nhờ cửa lớn mở ra ban công mà phòng ngủ nào cũng tận dụng được nguồn năng lượng thiên nhiên tươi mát.

Phòng ngủ master có tới 4 cửa mở ra 4 ban công nên trở thành căn phòng được thiên nhiên ưu ái nhất biệt thự. Không có ngóc ngách nào bên trong phòng ngủ master không ngập tràn ánh sáng.

mặt bằng tầng 1

 

Nhu cầu giải trí, thư giãn được chú trọng:

Công năng ở lầu 2 thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng bao gồm: 1 phòng ngủ con trai, phòng thờ lớn, sân phơi, kho và các khu vực thư giãn, giải trí. Việc tận hưởng tại nhà được chú trọng với phòng massage – xông hơi, phòng tập gym, phòng rượu. KTS Louis đã tiết kiệm diện tích tối đa nhờ cách bố trí không gian khoa học, cộng thêm sự tương hỗ của ánh sáng tự nhiên, mọi nhu cầu của gia chủ được đáp ứng trọn vẹn trong sự thoải mái, thư thả nhất.

Khu vực thư giãn, giải trí được đầu tư cũng góp phần không nhỏ trong việc khẳng định giá trị cá nhân của gia chủ và tăng thêm vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng cho tổng thể biệt thự.

mặt bằng tầng 2

Tất cả các khu vực phòng ốc đều có cửa mở ra ban công lấy sáng, lấy gió

 

Mặt bằng áp mái:

mặt bằng tầng áp mái

 

Mặt bằng mái:

mặt bằng tầng mái

Cam kết chất lượng dịch vụ của LOUIS
  • Cam kết 1: Nếu bạn không hài lòng về chất lượng hồ sơ thiết kế thì LOUIS sẽ hoàn tiền lại 100%.
  • Cam kết 2: Nếu bạn không hài lòng về dịch vụ phần thô của LOUIS thì chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.
  • Cam kết 3: Nếu bạn không hài lòng về chất lượng hoàn thiện thì LOUIS sẵn sàng làm lại hạng mục đó bằng chi phí của mình mà không tranh cãi.
  • Cam kết 4: Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kì hỏng hóc nào thì LOUIS sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh nhanh chóng và sửa chữa MIỄN PHÍ cho bạn trong suốt 5 năm.
  • Cam kết 5: Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì LOUIS sẵn sàng đứng ra xử lý thay bạn.
  • Cam kết 6: Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu, đường ống kỹ thuật, chất liệu hoàn thiện đều được chúng tôi tính toán chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật. Vì vậy bạn có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu về ngành xây dựng.
  • Cam kết 7: LOUIS sẵn sàng nhận trách nhiệm và khắc phục hậu quả bằng chi phí của mình nếu như có bất kì sai sót nghiêm trọng nào xảy ra vì giải pháp tư vấn của chúng tôi.

Chọn tân cổ điển làm chủ đạo, biệt thự 4 tầng ở Quảng Ngãi không quá hào nhoáng, phô trương mà cứ thế đi vào lòng người bởi vẻ đẹp đẳng cấp, tinh tế. Các giải pháp thiết kế kiến trúc, bố trí công năng cũng được vận dụng khéo léo để đem đến cho gia chủ phương án độc đáo, khác biệt và duy nhất.

Tham khảo: Báo giá thiết kế kiến trúc của Louis

5/ Hình ảnh thi công thực tế

Niềm hạnh phúc nhân đôi khi Louis lại một lần nữa được gia chủ tin tưởng giao cho nhiệm vụ mới- một nhà thầu thi công xây dựng. Đội ngũ thi công Louis di chuyển từ Sài Gòn ra Quảng Ngãi và dự án biệt thự tân cổ điển 4 tầng đẹp đã bắt đầu những giai đoạn thi công đầu tiên.

 

Định vị, đo đạc:

Đội thi công Louis đang tiến hành công tác định vị, đo đạc tại công trình

Theo tin tức cập nhật được từ thực tế công trình, biệt thự 4 tầng tân cổ điển đang bắt đầu những công đoạn thi công đầu tiên

Biệt thự tân cổ điển 4 tầng đẳng cấp thượng lưu tại Quảng Ngãi

Đội ngũ thi công Louis đang tiến hành đo đạc, định vị

 

Thi công móng:

Đội thi công Louis đang tiến hành đổ bê tông móng biệt thự 4 tầng

Theo tin tức mới nhất từ công trình, biệt thự 4 tầng tân cổ điển đang ở trong giai đoạn thi công móng

Biệt thự tân cổ điển 4 tầng đẳng cấp thượng lưu tại Quảng Ngãi

Đội ngũ thi công Louis cần mẫn thực hiện công việc của mình

Anh em hết sức tập trung vào phần công việc của mình, quy mô biệt thự hiện lên rõ nét sau khi đổ bê tông móng

Toàn cảnh công trình qua góc nhìn camera giám sát

Biệt thự tân cổ điển 4 tầng đẳng cấp thượng lưu tại Quảng Ngãi

Chất lượng thép được đảm bảo và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tiến hành rót bê tông

Biệt thự tân cổ điển 4 tầng đẳng cấp thượng lưu tại Quảng Ngãi

Các bạn có thể thấy thép sạch, đan dày và đẹp

Biệt thự tân cổ điển 4 tầng đẳng cấp thượng lưu tại Quảng Ngãi

Biệt thự tân cổ điển 4 tầng đẳng cấp thượng lưu tại Quảng Ngãi

Hình ảnh anh em đội thi công đang rót bê tông

Tham khảo: Báo giá thi công xây dựng của Louis

Đổ bê tông sàn tầng trệt:

Thiết kế biệt thự 4 tầng tân cổ điển dù tối ưu đến như thế nào cũng phải nhờ một quá trình thi công chất lượng mới có thể xuất hiện hoành tráng, an toàn và thẩm mỹ. Vì thế, đội thi công Louis luôn thực hiện nhiệm vụ của mình với tinh thần trách nhiệm và cẩn trọng, chỉn chu trong từng giai đoạn, hạng mục.

Ngay sau đây là hình ảnh đổ bê tông sàn tầng trệt biệt thự 4 tầng. Các bạn thấy đấy, ngoài chất lượng thép (thép gân, thép đan hai lớp chắc chắn) thì kỹ thuật thi công cũng được giám sát, hướng dẫn bởi đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm.

Hình ảnh rót bê tông cho quá trình đổ bê tông sàn tầng trệt biệt thự

Hình ảnh đội thi công đang đổ bê tông sàn tầng trệt biệt thự

Anh em công nhân đang gia công thép cột

 

Đổ bê tông cột tầng trệt:

Theo tin tức mới nhất mà chúng tôi cập nhật được tại thực tế công trình thì đội thi công Louis đang tiến hành đổ bê tông cột tầng trệt. Hệ cột chống đỡ sức nặng của biệt thự nên Louis rất cẩn trọng trong việc thiết kế, thi công cột. Dù các bạn không phải là người có kinh nghiệm chuyên môn thì vẫn dễ dàng có được những cảm nhận trực quan về hệ cột do Louis thiết kế, thi công. Đó là hệ cột dày, to khỏe với lượng thép “thà dư còn hơn thiếu”.

Hệ thống cây chống chắc chắn, giàn giáo đảm bảo an toàn cho người làm việc trên cao, cốp pha cột thi công đúng kỹ thuật trước khi bê tông được rót

Đội thi công Louis đang thực hiện đổ bê tông cột tầng trệt biệt thự tân cổ điển 4 tầng

Hình ảnh rót bê tông cột tầng trệt

Những hình ảnh thi công tiếp theo của thiết kế biệt thự 4 tầng tân cổ điển sẽ được chúng tôi liên tục được cập nhật, theo dõi để đồng hành cùng đội thi công Louis các bạn nhé.

 

Đổ bê tông sàn lầu 1:

Hiện nay, biệt thự 4 tầng tân cổ điển ở Quảng Ngãi đang tiến hành giai đoạn đổ bê tông sàn lầu 1. Từ chất lượng vật liệu cho đến quy trình, kỹ thuật đổ bê tông đều được kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng tổng thể cuối cùng cho biệt thự.

Đội thi công Louis đang kiểm tra lại các mối nối thép, chất lượng thép trước khi rót bê tông

Hình ảnh gia công thép chuẩn bị cho quá trình đổ bê tông sàn lầu 1

Đội thi công đang cần mẫn thực hiện công việc của mình

Đội thi công đang cần mẫn thực hiện công việc của mình

 

Đổ bê tông vách mái biệt thự tân cổ điển 4 tầng:

Biệt thự 4 ở Quảng Ngãi chọn hệ mái Mansard làm điểm nhấn cho nét đẹp tân cổ điển cũng như tăng tính đẳng cấp, vững chãi cho khối kiến trúc. Quá trình thi công hạng mục mái Mansard được diễn ra đúng quy trình và chất lượng: Đội thi công Louis sẽ đổ bê tông mái trước khi dán ngói màu để đảm bảo tính chắc chắn, vĩnh cửu cho hệ mái.

Hiện nay, tầng 1 và hệ thống tường rào của biệt thự đã hoàn tất giai đoạn xây gạch. Mời các bạn theo dõi ngay những hình ảnh chúng tôi ghi nhận được để mường tượng về sự hoành tráng của dự án nhé!

Thi công biệt thự 4 tầng tân cổ điển đẳng cấp tại Quảng Ngãi

Thi công biệt thự 4 tầng tân cổ điển đẳng cấp tại Quảng Ngãi

Thi công biệt thự 4 tầng tân cổ điển đẳng cấp tại Quảng Ngãi

Thi công biệt thự 4 tầng tân cổ điển đẳng cấp tại Quảng Ngãi

Thi công biệt thự 4 tầng tân cổ điển đẳng cấp tại Quảng Ngãi

 

Xây tường bao:

Giai đoạn thi công vẫn tiếp tục diễn ra đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng trong từng giai đoạn. Hiện nay, đội thi công Louis đã hoàn tất giai đoạn xây tường bao. Mời các bạn theo dõi những hình ảnh mà Ban biên tập chúng tôi vừa ghi nhận được nhé!

Thi công biệt thự 4 tầng tân cổ điển đẳng cấp tại Quảng Ngãi

Thi công biệt thự 4 tầng tân cổ điển đẳng cấp tại Quảng Ngãi

Thi công biệt thự 4 tầng tân cổ điển đẳng cấp tại Quảng Ngãi

Thi công biệt thự 4 tầng tân cổ điển đẳng cấp tại Quảng Ngãi

Thi công biệt thự 4 tầng tân cổ điển đẳng cấp tại Quảng Ngãi

 

Đổ bê tông mái:

Thi công biệt thự 4 tầng tân cổ điển đẳng cấp tại Quảng Ngãi

Thi công biệt thự 4 tầng tân cổ điển đẳng cấp tại Quảng Ngãi

Thi công biệt thự 4 tầng tân cổ điển đẳng cấp tại Quảng Ngãi

Thi công biệt thự 4 tầng tân cổ điển đẳng cấp tại Quảng Ngãi

Thi công biệt thự 4 tầng tân cổ điển đẳng cấp tại Quảng Ngãi

Thi công biệt thự 4 tầng tân cổ điển đẳng cấp tại Quảng Ngãi

Thi công biệt thự 4 tầng tân cổ điển đẳng cấp tại Quảng Ngãi

Thi công biệt thự 4 tầng tân cổ điển đẳng cấp tại Quảng Ngãi

Thi công biệt thự 4 tầng tân cổ điển đẳng cấp tại Quảng Ngãi

Mọi nhu cầu thiết kế, thi công biệt thự vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc ghé văn phòng Louis tại 70A Tô Hiến Thành, P15, Q10, TPHCM để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Có thể bạn quan tâm: Biệt thự châu Âu cổ điển đẳng cấp tại Nhà Bè

Mặt tiền Biệt thự Châu Âu cổ điển chuẩn sang chảnh tại Nhà Bè - 07

 

Theo Ban biên tập Louis

Bài viết và dự án liên quan của Louis

Chủ đầu tư: Anh Quang

Địa chỉ: Tây Ninh

Quy mô: 2 Tầng (Trệt, lầu) | DTXD: 14.5m x 15m

Chủ đầu tư: Anh Khánh

Địa chỉ: Tây Ninh

Quy mô: 2 Tầng (1 trệt, 1 lầu) | Tổng DT khu đất: 11m x 62m ; DT 1 sàn: 230m2

Chủ đầu tư: Anh Thương

Địa chỉ: Hội An

Quy mô: 2 Tầng (Trệt, 1 lầu) | DTXD: 12,5m x 20m

Chủ đầu tư: Chú Hùng

Địa chỉ: Long Thành, Đồng Nai

Quy mô: 4 Tầng (Trệt, lửng, 1 lầu, áp mái) | DTXD: 14x16m

Chủ đầu tư: Chị Ngọc

Địa chỉ: Nhà Bè

Quy mô: 13m x 13m Trệt, 3 lầu, áp mái

Chủ đầu tư: Anh Phương

Địa chỉ: Thủ Đức

Quy mô: 3 Tầng (Trệt, 2 lầu) | DTXD: 11mx20m

Chủ đầu tư: Chị Mai

Địa chỉ: Nha Trang

Quy mô: Trệt, 3 Lầu, Sân Thượng | DTXD: 14,8m x 32m

Chủ đầu tư: Anh Hà

Địa chỉ: Bình Dương

Quy mô: 1 Trệt, 1 Lầu | 17,2m x 33,4m

Chủ đầu tư: Chị Hồng

Địa chỉ: Tân Phú, Hồ Chí Minh

Quy mô: 3 Tầng (Trệt, 2 lầu) | DTXD: 11m x 16m