Biệt thự tân cổ điển 12×24 một trệt hai lầu gọn xinh tại Tân An

Chi tiết dự án
Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis
Chủ đầu tư:
Anh Cường
Quy mô:
Trệt, 2 lầu
Địa điểm:
Tân An
Hoàn thành:
2020

Dự án tọa lại trong một khu dự án phân lô biệt thự có diện tích xấp xỉ 12x24m cho mỗi lô, không bị giới hạn về kiểu dáng kiến trúc và qui mô xây dựng

Khách hàng của Louis là một doanh nhân trẻ, anh muốn xây dựng căn nhà để làm nơi ở cho các thành viên của gia đình, đồng thời tận dụng một phần nhỏ diện tích tầng trệt để làm văn phòng giao thương công việc kinh doanh của anh vì dự án nằm ở trung tâm khu độ thị mới Hùng Vương nối dài thành phố Tân An, với cơ sở hạ tầng rất văn minh, hiện đại.

thiết kế biệt thự 1 tệt 2 lầu tân cổ điển tại tân an

Tổng thể và công năng sử dụng tầng trệt

Với diện tích như trên, căn biệt thự chưa phải là biệt thự vườn, các KTS còn phải cố gắng tuân thủ các quy định về khoảng lùi, khoảng thụt cho phù hợp với quy hoạch tổng thể của khu dân cư, các mảng xanh cho vườn được bố trí vừa phải nhằm tương thích với khoảng không gian diện tích làm lối đi quanh nhà

Một khu vực vừa đủ đậu ô tô là một yêu cầu bắt buộc hiện nay đối với mỗi một dự án được thiết kế xây dựng mới, trừ nhà nằm trong hẻm nhỏ không cho phép ô tô di chuyển vào được ngoài ra các dự án khác đều phải được tính tới nhằm đảm bảo tiện nghi sống.

Tầng trệt được bố trí tập trung các không gian tiếp khách, văn phòng làm việc công ty riêng của anh, một gian bếp rộng rãi và một phòng ngủ dành cho bố mẹ đã lớn tuổi, một khu vực làm văn phòng nhỏ cho các anh chị em nhân viên làm việc cho công ty anh, một hệ thống thang bộ được đan xen với buồn thang máy. Tất cả đều được sắp xếp gọn gàn hợp lý và khoa học trong sử dụng.

thiết kế biệt thự 1 tệt 2 lầu tân cổ điển tại tân an

Phối cảnh ngoại thất

Đam mê kiểu dáng kiến trúc tân cổ điển từ trước nên các bạn KTS của Louis đã hoàn thành ý tưởng của anh thông qua nét vẽ của mình, kết quả nhìn căn nhà có diện tích xấp xỉ 9×17 trông giống như một siêu biệt thự,

thiết kế biệt thự 1 tệt 2 lầu tân cổ điển tại tân an

Nhờ cách tạo hình hai mặt chính hướng về phía trung tâm thành phố cũng là nơi gia chủ đi về nên căn biệt thự trông càng bề thế so với các nhà lân cận

thiết kế biệt thự 1 tệt 2 lầu tân cổ điển tại tân an

Nhờ tận dụng được tất cả các khoảng lùi sân làm mặt thoáng mà đứng ở góc nhìn nào trông căn biệt thự cũng đẹp và được đầu tư thiết kế cẩn thận

thiết kế biệt thự 1 tệt 2 lầu tân cổ điển tại tân an

thiết kế biệt thự 1 tệt 2 lầu tân cổ điển tại tân an

thiết kế biệt thự 1 tệt 2 lầu tân cổ điển tại tân an

thiết kế biệt thự 1 tệt 2 lầu tân cổ điển tại tân an

thiết kế biệt thự 1 tệt 2 lầu tân cổ điển tại tân an

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 1

Tiếp lên lầu cao, tầng 1 làm nơi ở chính của anh chị và hai con trai, do hai con trai còn nhỏ tuổi nên được bố trí ở chung phòng đôi. Phòng ngủ Master được dành nhiều diện tích nhất cho các không gian sử dụng rộng rại, tiện nghi, ngăn nắp nhất với cách bố cục và phân khu chức năng riêng biệt. Một phòng ngủ được thiết kế dành riêng cho ông bà ngoại về thăm và ở cùng hai cháu nhỏ.

thiết kế biệt thự 1 tệt 2 lầu tân cổ điển tại tân an

Mặt bằng công năng tầng 2

Nơi này được dành cho việc thờ tự, lưu trữ đồ, giặt ủi, tập thể hình tại nhà và một sân thượng lớn để hít thở khí trời trên cao. Mọi thứ được bố trí rất ổn, một phòng ngủ dự phòng dành cho khách cũng được tính tới và bố trí ở tầng này.

Hiện nay, các hình ảnh nội thất đang trong giai đoạn thiết kế, khi hoàn thiện Louis sẽ cập nhật để giới thiệu đến các bạn tham khảo thêm trong tương lai.

Rất cảm ơn các bạn đã dành thời gian tham khảo bài viết.

 

Trân trọng.

BBT Louis.

Cam kết chất lượng dịch vụ của LOUIS
  • Cam kết 1: Nếu bạn không hài lòng về chất lượng hồ sơ thiết kế thì LOUIS sẽ hoàn tiền lại 100%.
  • Cam kết 2: Nếu bạn không hài lòng về dịch vụ phần thô của LOUIS thì chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.
  • Cam kết 3: Nếu bạn không hài lòng về chất lượng hoàn thiện thì LOUIS sẵn sàng làm lại hạng mục đó bằng chi phí của mình mà không tranh cãi.
  • Cam kết 4: Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kì hỏng hóc nào thì LOUIS sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh nhanh chóng và sửa chữa MIỄN PHÍ cho bạn trong suốt 5 năm.
  • Cam kết 5: Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì LOUIS sẵn sàng đứng ra xử lý thay bạn.
  • Cam kết 6: Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu, đường ống kỹ thuật, chất liệu hoàn thiện đều được chúng tôi tính toán chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật. Vì vậy bạn có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu về ngành xây dựng.
  • Cam kết 7: LOUIS sẵn sàng nhận trách nhiệm và khắc phục hậu quả bằng chi phí của mình nếu như có bất kì sai sót nghiêm trọng nào xảy ra vì giải pháp tư vấn của chúng tôi.