Biệt thự có hầm để xe phong cách cổ điển sang trọng tại Bình Tân

Chi tiết dự án
Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis
Chủ đầu tư:
Anh Hoàng
Quy mô:
5 Tầng (Hầm, Trệt, 2 Lầu, Áp Mái | DTXD: 16,5m x 15,3m
Địa điểm:
Bình Tân

Thiết kế biệt thự có tầng hầm để xe phong cách tân cổ điển đang là phong cách hot được nhiều người lựa chọn. Ngôi biệt thự dưới đây đã được khách chọn lựa phong cách này. Màu sắc ngôi biệt thự này mang một nét đẹp sang trọng và cao cấp. Kiến trúc tân cổ điển đang trở nên thịnh hành trong những năm gần đây. Chủ nhà anh Hoàng ở tại Bình Tân đã rất hài lòng với thiết kế của ngôi biệt thự này. Theo dõi bài viết để có thêm ý tưởng cho ngôi nhà của mình nhé.

1/ Kiến trúc biệt thự có hầm để xe phong cách tân cổ điển sang trọng và cao cấp.

Mặt tiền biệt thự có hầm để xe Mặt tiền biệt thự có hầm để xe

2/ Phương án bố trị mặt bằng biệt thư có tầng hầm để xe

Mặt bằng tổng thể

Tầng hầm được bố trì gara xe và phòng karaoke giải trí.

Mặt bằng tầng hầm

Tầng trệt với bộ 3 phòng khách, phòng bếp, phòng ăn.

Mặt bằng tầng trệt

Lầu 1 là không gian riêng tư của gia chủ với phòng ngủ master như 1 phòng khách sạn 5 sao.

Mặt bằng tầng 1

Lầu 2 là khu vực 2 phòng ngủ của các con và khu sinh hoạt học tập.

Mặt bằng tầng 2

Tầng áp mái biệt thự có hầm để xe bao gồm khu vực tập gym, khu vực giặt phơi, và phòng ngủ dự phòng.

Mặt bằng tầng áp mái

Cam kết chất lượng dịch vụ của LOUIS
  • Cam kết 1: Nếu bạn không hài lòng về chất lượng hồ sơ thiết kế thì LOUIS sẽ hoàn tiền lại 100%.
  • Cam kết 2: Nếu bạn không hài lòng về dịch vụ phần thô của LOUIS thì chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.
  • Cam kết 3: Nếu bạn không hài lòng về chất lượng hoàn thiện thì LOUIS sẵn sàng làm lại hạng mục đó bằng chi phí của mình mà không tranh cãi.
  • Cam kết 4: Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kì hỏng hóc nào thì LOUIS sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh nhanh chóng và sửa chữa MIỄN PHÍ cho bạn trong suốt 5 năm.
  • Cam kết 5: Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì LOUIS sẵn sàng đứng ra xử lý thay bạn.
  • Cam kết 6: Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu, đường ống kỹ thuật, chất liệu hoàn thiện đều được chúng tôi tính toán chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật. Vì vậy bạn có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu về ngành xây dựng.
  • Cam kết 7: LOUIS sẵn sàng nhận trách nhiệm và khắc phục hậu quả bằng chi phí của mình nếu như có bất kì sai sót nghiêm trọng nào xảy ra vì giải pháp tư vấn của chúng tôi.

Mọi nhu cầu thiết kế, thi công biệt thự vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc ghé văn phòng Louis tại 70A Tô Hiến Thành, P15, Q10, TPHCM để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.