Biệt thự 2 tầng hiện đại và cách lưu trữ rượu độc đáo

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Với những gia chủ thích sưu tập rượu hoặc có thói quen nhâm nhi, thưởng thức những hương vị rượu độc đáo thì đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách lưu trữ rượu độc đáo cho biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp, sang trọng và nâng tầm đẳng cấp hiếm có.

3 Cách lưu trữ rượu cho biệt thự 2 tầng hiện đại

Kệ đựng rượu ở khu bếp, phòng ăn

Biệt thự 2 tầng hiện đại và cách lưu trữ rượu độc đáo

Nhiều gia đình lựa chọn trưng bày rượu ở kệ gắn với tủ bếp hoặc thiết kế kệ riêng tại phòng ăn. Nhất là những gia đình có thói quen uống kèm rượu vang khi ăn uống để kích thích tiêu hóa thì cách lưu trữ, trưng bày này càng tiện lợi và nâng giá trị đẳng cấp cho khu ăn uống của gia đình.

Tuy nhiên các bạn nên lưu ý một số loại rượu chỉ giữ được hương vị với nhiệt độ thấp, nên cách lưu trữ rượu ở tủ kệ khu bếp, bàn ăn không thực sự là phương án tối ưu áp dụng được đối với tất cả các loại rượu nhé.

Kệ đựng rượu âm tường

Biệt thự 2 tầng hiện đại và cách lưu trữ rượu độc đáo

Nhiều chủ nhân của biệt thự 2 tầng hiện đại chọn cách trưng bày rượu ở kệ âm tường. Những chiếc kệ chứa đầy rượu quý như thế này bỗng trở thành điểm nhấn hiệu quả cho việc trang trí nội thất.

Phòng khách, bếp, phòng ăn là các vị trí bạn có thể thiết kế kệ đựng rượu âm tường. Có những chủ nhân thích ngầm “khoe” bộ sưu tập rượu hoành tráng, đẳng cấp của mình bằng cách phô diễn bức tường rượu dọc hành lang, lối đi, tường rượu ở sảnh… Biệt thự 2 tầng hiện đại vì thế được nâng tầm giá trị đáng kể.

Đương nhiên giải pháp thứ hai này cũng vấp phải trở ngại như giải pháp thứ nhất ở phương diện bảo quản rượu. Nếu không gian nhà bạn mát mẻ, thông thoáng thì hương vị rượu sẽ được lưu giữ lâu và thơm ngon hơn. Lời khuyên chúng tôi dành cho các bạn chính là điều chỉnh nhiệt độ phần không gian trưng bày rượu phù hợp để rượu được bảo quản tốt nhất.

Hầm đựng rượu nhỏ xinh

Biệt thự 2 tầng hiện đại và cách lưu trữ rượu độc đáo

Đây là cách tối ưu nhất để các bạn bảo quản chất lượng bộ sưu tập rượu quý của mình. Nhất là đối với dòng rượu ngoại, rượu vang thì không còn cách nào có thể thay thế trọn vẹn, hoàn hảo bằng giải pháp này. Bạn có thể thiết kế hầm đựng rượu với các diện tích khác nhau và đặt chúng ở vị trí mà bạn cho là phù hợp, thuận tiện nhất cho việc sử dụng rượu của gia đình.

Hầm đựng rượu mà chúng tôi đang nhắc đến chỉ phục vụ duy nhất mục đích lưu trữ rượu, các bạn đừng nhầm tưởng với việc thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại có tầng hầm nhé. Đương nhiên, nếu biệt thự nhà bạn có thiết kế tầng hầm dành riêng cho việc thưởng rượu, tổ chức tiệc tùng và lưu trữ, bảo quản rượu thì quả là điều tuyệt vời.

3 gợi ý lưu trữ rượu dành cho biệt thự 2 tầng hiện đại nếu được áp dụng khéo léo, đảm bảo tính thẩm mỹ sẽ là thế mạnh trong việc trang trí nội thất của bạn. Các bạn có thể linh hoạt để gây được ấn tượng cho mọi người khi đến biệt thự nhà mình. Chúc các bạn có một không gian kiến trúc đẹp và đẳng cấp như ý.

Theo Ban biên tập LOUIS

Nguồn ảnh: Internet

Biệt thự 2 tầng hiện đại và cách lưu trữ rượu độc đáo
Đánh giá bài viết 5 sao (Tất cả 1 đánh giá)