Biệt thự 1 trệt 3 lầu cổ điển cực hoành tráng tại Vĩnh Long

Chi tiết dự án
Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis
Chủ đầu tư:
Chị Thơm
Quy mô:
Trệt, 2 Lầu, Sân Thượng
Địa điểm:
Vĩnh Long
Hoàn thành:
05/2019

Bạn không muốn biệt thự nhà mình đơn điệu với hệ mái thông thường? Bạn muốn ngay lập tức ghi điểm với hệ mái vòm lâu đài kết hợp với hệ mái Mansard? Bạn muốn chọn cách tạo ấn tượng bằng hệ gờ phào cổ điển và tượng điêu khắc? Hay bạn muốn thiết kế không gian chức năng theo xu hướng mới và ở bất cứ khu vực nào bên trong cũng nhận được sự vỗ về của thiên nhiên?

Hãy cùng tham khảo dự án thiết kế biệt thự 1 trệt 3 lầu cổ điển ở Vĩnh Long do đội ngũ công ty thiết kế xây dựng Louis vừa hoàn thành để có thêm ý tưởng cho mình nhé.

1/ Biệt thự 1 trệt 3 lầu cổ điển với hệ mái độc đáo

Biệt thự 1 trệt 3 lầu cổ điển cực hoành tráng tại Vĩnh Long

Mái vòm gợi nhớ đến các tòa lâu đài châu Âu quyền quý nên nhiều gia chủ rất ưu ái. Tuy nhiên, không phải dễ dàng lựa chọn được kiểu mái vòm vừa phù hợp với không gian chức năng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Vì thế, khi gia chủ bày tỏ mong muốn thiết kế biệt thự mái vòm, đội ngũ Louis chúng tôi đã có sự nghiên cứu để mái vòm thật sự là linh hồn, là chi tiết đắt giá giúp biệt thự nổi bật.

Hệ mái được đầu tư và tính toán kỹ về bố cục, hình dáng. Ở biệt thự 1 trệt 3 lầu cổ điển Vĩnh Long, đội ngũ Louis lựa chọn giải pháp kết hợp giữa mái vòm và mái Mansard. Nếu như mái vòm gợi nhớ kiến trúc lâu đài châu Âu thì mái Mansard sẽ tương hỗ trong việc định hình kiến trúc biệt thự và giúp biệt thự vững chãi, bề thế hơn.

Hệ mái vòm dán ngói xanh kết hợp với các chi tiết chạm trổ màu vàng xa hoa, đẳng cấp. Cột thu lôi đỉnh mái góp phần bảo vệ an toàn cho biệt thự trước các điều kiện bất lợi của thời tiết. 

Biệt thự 1 trệt 3 lầu cổ điển cực hoành tráng tại Vĩnh Long

Các thiết kế mái vòm lâu đài trước đây thì chất liệu mái được sử dụng phổ biến là gạch, gỗ, đá… Hiện nay chủ yếu sử dụng gạch hoặc đổ bê tông. Riêng ở các thiết kế mái của Louis, dù là mái vòm, mái Mansard hay mái thái thì chúng tôi đều chọn giải pháp đổ bê tông toàn khối trước khi dán ngói màu ở bên ngoài. Giải pháp này đảm bảo tính vĩnh cửu cho hệ mái, giúp bảo vệ không gian biệt thự nhà bạn tốt hơn, hạn chế việc chỉnh sửa, bảo trì về sau. 

2/ Biệt thự 4 tầng và sự tuân thủ khắt khe các quy tắc cổ điển

Phương án thiết kế biệt thự 1 trệt 3 lầu ở Vĩnh Long tuân thủ khắt khe các quy tắc của kiến trúc cổ điển như: Bố cục đăng đối, cân xứng, hệ cột vững chãi, gờ phào cổ điển đắp nổi cầu kỳ, cửa hình vòm duyên dáng, lan can họa tiết màu vàng đồng…

Nếu không đảm bảo các đặc trưng này thì không thể có được cái hồn cổ điển đẳng cấp, sang trọng. Đây cũng là lý do khiến nhiều gia chủ lo sợ sự na ná nhau trong các thiết kế cổ điển. Nhưng các bạn hãy yên tâm khi chọn đội ngũ thiết kế Louis nhé, chúng tôi cam kết với các bạn về một phương án thiết kế khác biệt, duy nhất. Các đặc trưng cổ điển và tính mới, tính sáng tạo sẽ được dung hòa với nhau để giúp biệt thự nhà bạn tạo được ấn tượng.

Chúng tôi sẵn sàng hoàn trả 100% phí thiết kế tạm ứng nếu các bạn không hài lòng về nét vẽ của chúng tôi hoặc phát hiện phương án thiết kế nhà mình sao chép ở bất cứ đâu khác.

Biệt thự 1 trệt 3 lầu cổ điển cực hoành tráng tại Vĩnh Long

Khối biệt thự hoành tráng hiếm có

Biệt thự 1 trệt 3 lầu cổ điển cực hoành tráng tại Vĩnh Long

Hệ cột lớn tăng thêm nét đẹp bề thế, mạnh mẽ cho biệt thự

 

Hệ phù điêu hoa lá đắp nổi cầu kỳ

Không riêng biệt thự 1 trệt 3 lầu cổ điển ở Vĩnh Long mà các thiết kế biệt thự cổ điển khác đều có sự xuất hiện của hệ phù điêu hoa lá. Hệ phù điêu trong kiến trúc ngày càng có sự cách tân và hợp thời hơn nhưng tất cả đều lấy ý tưởng từ cây Ô Rô. Cây Ô Rô với tính mạch lạc trong hình thể, bản to và viền lá răng cưa trở thành “linh hồn” cho hệ phù điêu đắp nổi, thật đặc biệt phải không nào?

Ngoài hệ phù điêu đắp nổi cầu kỳ, biệt thự ở Vĩnh Long còn bố trí tượng thiên thần ở các chóp mái Mansard phụ với ý nghĩa mang đến sự may mắn cho gia chủ. Chúng cũng giúp biệt thự tạo được điểm nhấn khác biệt.

Biệt thự 1 trệt 3 lầu cổ điển cực hoành tráng tại Vĩnh Long

Từ bố cục, mảng khối cho đến màu sắc, ánh sáng, hệ phù điêu trang trí… đã kết hợp ăn ý với nhau tạo nên tổng thể biệt thự cổ điển vừa khỏe khoắn, đẳng cấp, vừa duyên dáng, kiêu sa

Biệt thự 1 trệt 3 lầu cổ điển cực hoành tráng tại Vĩnh Long

Hệ cửa bố trí hợp lý còn là giải pháp lấy sáng, gió cho không gian biệt thự luôn thoáng rộng, mát mẻ

Biệt thự 1 trệt 3 lầu cổ điển cực hoành tráng tại Vĩnh Long

Chúng ta cũng không thể quên nhắc đến đá Marble đậm màu ốp chân cột và cửa gỗ lớn trong việc góp phần tạo nên vẻ đẹp tổng thể cuối cùng cho biệt thự

Có thể bạn quan tâm: Bộ sưu tập biệt thự cổ điển đẹp

3/ Mặt bằng biệt thự 4 tầng cổ điển khoa học

Xu hướng thiết kế phòng khách- bếp- phòng ăn liền lạc với nhau:

Đội ngũ Louis chúng tôi luôn học hỏi, tiếp thu các xu hướng thiết kế mới và đề xuất giải pháp tối ưu để gia chủ sở hữu không gian khoa học, tiện nghi, hợp thời nhất. Bộ ba phòng khách- bếp- phòng ăn bố trí liền lạc nhau là một ví dụ như thế.

Giai đoạn trước, bếp thường được giấu đi hoặc phòng khách sẽ được ngăn tách thành khu vực riêng biệt thì hiện nay, phòng khách- bếp- phòng ăn được thiết kế liên thông nhau tạo thành tổng thể thoáng mát. Cách bố trí này vừa giúp không gian thêm đẳng cấp, rộng rãi vừa giúp gắn kết tình cảm gia đình. Khi có sự đầu tư tương xứng, bộ ba này sẽ trở thành trung tâm cho toàn biệt thự, ngay lập tức ghi điểm giá trị cho chính bạn và gia đình bạn.

Biệt thự 1 trệt 3 lầu cổ điển cực hoành tráng tại Vĩnh Long

 

Không gian luôn thoáng rộng nhờ tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên:

Ở bất kỳ khu vực nào bên trong biệt thự 1 trệt 3 lầu cổ điển Vĩnh Long cũng được thiên nhiên vỗ về. Hệ thống cửa chính, cửa sổ bố trí hợp lý giúp lấy ánh sáng và gió hiệu quả, nhất là cách bố trí các cửa mở ra ban công ở mỗi tầng để lấy sáng, lấy gió cho toàn tầng. 

Biệt thự 1 trệt 3 lầu cổ điển cực hoành tráng tại Vĩnh Long

Biệt thự 1 trệt 3 lầu cổ điển cực hoành tráng tại Vĩnh Long

Biệt thự 1 trệt 3 lầu cổ điển cực hoành tráng tại Vĩnh Long

Tham khảo thêm: Giá thiết kế biệt thự của Louis

Biệt thự 1 trệt 3 lầu cổ điển cực hoành tráng tại Vĩnh Long

Biệt thự 1 trệt 3 lầu cổ điển cực hoành tráng tại Vĩnh Long

Có thể bạn quan tâm: Bộ sưu tập biệt thự 4 tầng đẳng cấp

4/ Mặt cắt thể hiện rõ quy mô bề thế của biệt thự 1 trệt 3 lầu cổ điển

Từ hình ảnh mặt đứng biệt thự do đội ngũ Louis thiết kế các bạn cũng đã mường tượng được vẻ bề thế của biệt thự. Qua đây, chúng tôi cũng cam kết với các bạn về một hồ sơ thiết kế tối ưu, chỉn chu và rõ ràng. Từng chi tiết sẽ được thể hiện một cách dễ hiểu để thuận tiện nhất cho quá trình thi công.

Biệt thự 1 trệt 3 lầu cổ điển cực hoành tráng tại Vĩnh Long

Biệt thự 1 trệt 3 lầu cổ điển cực hoành tráng tại Vĩnh Long

Cam kết chất lượng dịch vụ của LOUIS
  • Cam kết 1: Nếu bạn không hài lòng về chất lượng hồ sơ thiết kế thì LOUIS sẽ hoàn tiền lại 100%.
  • Cam kết 2: Nếu bạn không hài lòng về dịch vụ phần thô của LOUIS thì chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.
  • Cam kết 3: Nếu bạn không hài lòng về chất lượng hoàn thiện thì LOUIS sẵn sàng làm lại hạng mục đó bằng chi phí của mình mà không tranh cãi.
  • Cam kết 4: Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kì hỏng hóc nào thì LOUIS sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh nhanh chóng và sửa chữa MIỄN PHÍ cho bạn trong suốt 5 năm.
  • Cam kết 5: Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì LOUIS sẵn sàng đứng ra xử lý thay bạn.
  • Cam kết 6: Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu, đường ống kỹ thuật, chất liệu hoàn thiện đều được chúng tôi tính toán chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật. Vì vậy bạn có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu về ngành xây dựng.
  • Cam kết 7: LOUIS sẵn sàng nhận trách nhiệm và khắc phục hậu quả bằng chi phí của mình nếu như có bất kì sai sót nghiêm trọng nào xảy ra vì giải pháp tư vấn của chúng tôi.

Biệt thự 1 trệt 3 lầu cổ điển ở Vĩnh Long có chinh phục được bạn? Mọi nhu cầu thiết kế biệt thự cổ điển, thi công biệt thự vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc ghé văn phòng Louis tại 70A Tô Hiến Thành, P15, Q10, TPHCM để được tư vấn, hỗ trợ. Nếu các bạn ký hợp đồng thi công xây dựng trong tháng 6/2019, các bạn sẽ được Louis tặng hồ sơ thiết kế tối ưu với các giá trị ưu đãi cũ không thay đổi. 

Đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này nhé!

 

Theo Ban biên tập Louis

Bài viết và dự án liên quan của Louis

Chủ đầu tư: Anh Hùng

Địa chỉ: Tân Bình

Quy mô: Trệt, 2 Lầu, Sân Thượng | DTXD: 7,4m x 18,4m

Chủ đầu tư: Cô Thương

Địa chỉ: Tiền Giang

Quy mô: 4 Tầng (Trệt, 3 Lầu) | DTXD: 28m x 24,5m

Chủ đầu tư: Anh Tín

Địa chỉ: Quận 1

Quy mô: 8 Tầng (Hầm, Trệt, Lửng, 4 Lầu, Sân Thượng) | DTXD: 10,6m x 30,7m

Chủ đầu tư: Anh Thắng

Địa chỉ: Bình Tân

Quy mô: 3 Tầng (Trệt, 1 Lầu, Áp Mái) | DTXD: 7,6m x 31,2m

Chủ đầu tư: Anh Tùng

Địa chỉ: Quảng Ngãi

Quy mô: DT nhà: 13x13m ; DT cả sân vườn: 22x22m

Chủ đầu tư: Chị Hương

Địa chỉ: Củ Chi

Quy mô: Trệt, 2 Lầu | DTXD: 10,2m x 19,5m