Bí quyết xây dựng biệt thự tiết kiệm cho gia chủ

Chi tiết dự án
Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Với những thuận lợi như điều kiện thi công rộng rãi, dễ tập kết vật tư, lán trại tạm và diện tích sàn xây dựng lớn, các bạn có thể đàm phán hợp đồng với nhà thầu xây dựng biệt thự để có được đơn giá thi công tốt.

Bí quyết xây dựng biệt thự tiết kiệm cho gia chủ

Bạn nên tận dụng những thuận lợi để đàm phán với nhà thầu và có được giá thi công tốt nhất

Tuy nhiên, nếu so với nhà ở bình thường chỉ có một mặt đứng chính để trang trí thì biệt thự thường có nhiều hơn 2 mặt chính hoặc thậm chí có trường hợp cả 4 mặt của biệt thự đều là mặt đứng chính. Điều này đồng nghĩa với chi phí xây dựng biệt thự cũng tăng thêm so với nhà ở bình thường ở công tác tạo hình, trang trí.

Bí quyết xây dựng biệt thự tiết kiệm cho gia chủ

Xây dựng biệt thự thường tốn nhiều chi phí ở công tác tạo hình, trang trí

Bạn phải cân nhắc nhà mình rơi vào trường hợp nào để xem xét giá nhà thầu thi công xây dựng đưa ra đã hợp lý hay chưa. Nếu nhà nhiều mặt tiền mà nhà thầu báo giá quá thấp thì chưa chắc yên tâm, vì lỡ ký kết hợp đồng thi công xây dựng rồi mà nhà thầu bị lỗ dễ dẫn đến làm việc qua loa, kém chất lượng. Thậm chí bỏ dở công việc đang thực hiện nửa chừng, dẫn đến tốn kém chi phí phát sinh lựa chọn nhà thầu mới, cũng đồng nghĩa tốn kém thời gian, công sức của chính các bạn.

Biệt thự thường có tiêu chuẩn và yêu cầu độ sắc sảo, cầu kỳ cao hơn nhà ở thông thường nên việc đánh giá năng lực nhà thầu xây dựng biệt thự phải hết sức kỹ càng. Bạn nên lựa chọn nhà thầu uy tín và có kinh nghiệm, năng lực thi công biệt thự nhiều năm, sẵn sàng hướng dẫn bạn đi tham quan và đánh giá một căn biệt thự của họ đã thực hiện trước đó để đánh giá chính xác năng lực.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ chìa khóa trao tay của LOUIS

Bí quyết xây dựng biệt thự tiết kiệm cho gia chủ

Năng lực nhà thầu là yếu tố tiết kiệm nhất trong các loại tiết kiệm ở quá trình xây dựng biệt thự mà bạn nên tìm kiếm

Giá cả trong xây dựng biệt thự tiết kiệm là rất tốt song nó chưa phải là yếu tố quan trọng nhất. Quan trọng hơn cả phải là quy trình xây dựng phần thô biệt thự diễn ra trơn tru, chất lượng đảm bảo, không phải tốn chi phí sửa chữa, làm lại nhiều vì năng lực nhà thầu yếu kém. Đây cũng là yếu tố tiết kiệm nhất trong các loại tiết kiệm ở quá trình xây dựng biệt thự mà bạn nên tìm kiếm.

LOUIS nhận được nhiều sự ưu ái của khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn với các phương án thiết kế khác biệt, với chất lượng thi công công trình đảm bảo sự hài lòng 100%.

Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để được tư vấn kinh nghiệm thi công miễn phí.

Theo Ban biên tập LOUIS

 

Bài viết và dự án liên quan của Louis