Bí quyết thiết kế hệ thống chiếu sáng sân vườn biệt thự có tầng hầm siêu lãng mạn

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Cây xanh luôn giữ vai trò quan trọng trong cuộc sống chính vì thế những mẫu biệt thự có tầng hầm tích hợp thêm sân vườn luôn được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên đối với những khu vực thành thị việc để cây xanh mọc um tùm sẽ khiến căn biệt thự của bạn bị mất thẩm mỹ, để tăng thêm vẻ đẹp cho tổ ấm của bạn hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn một số bí quyết thiết kế hệ thống chiếu sáng sân vườn biệt thự có tầng hầm siêu lãng mạn. Cùng theo dõi nhé!

Bố trí đèn dọc theo lối đi cầu thang ngoài trời

Một trong những cách giúp tăng thêm vẻ đẹp cho sân vườn biệt thự hiện đại 2 tầng chính là lắp đèn dọc theo lối đi cầu thang ngoài trời. Khi đêm xuống lối cầu thang dẫn vào biệt thự của bạn sẽ rất tối, điều này khiến việc di chuyển của bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Chính vì thế việc lắp thêm đèn cho cầu thang ngoài trời sẽ là một ý tưởng hay đấy! Bạn sẽ vừa có được một căn biệt thự lung linh, lãng mạn khi đêm về lại vừa đảm bảo an toàn khi đi lại, còn gì tuyệt vời hơn đúng không?

Bí quyết thiết kế hệ thống chiếu sáng sân vườn biệt thự có tầng hầm siêu lãng mạn

Lắp đèn trang trí cho các khóm hoa, cây cảnh

Từ bé chắc bạn đã luôn ao ước về một khu vườn đậm chất cổ tích đúng không? Vậy sao bạn không thực hiện ngay tại chính căn biệt thự của mình. Chỉ với những dãy đèn được bố trí khoa học khu vườn biệt thự có tầng hầm của bạn sẽ trông rất lung linh cà ấn tượng đấy. Với ý tưởng lắp đèn cho vườn này mái ấm của bạn không chỉ đạt điểm 10 về tính thẩm mỹ mà đây hứa hẹn sẽ là nơi để mọi người trong gia đình xã stress hiệu quả đấy. Hãy thử nhé!

Bí quyết thiết kế hệ thống chiếu sáng sân vườn biệt thự có tầng hầm siêu lãng mạn

Đèn dây chiếu sáng cho mái hiên biệt thự ấn tượng

Hiên nhà sẽ là nơi để bạn ngồi trò chuyện và thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Để khiến sân vườn căn biệt thự có tầng hầm siêu lãng mạn thì không thể bỏ qua yếu tố trang trí hiên. Chỉ với những mẫu đèn dây nhiều màu sắc khu vườn cũng như biệt thự của bạn trong đẹp hơn khi đêm về đấy.

Bí quyết thiết kế hệ thống chiếu sáng sân vườn biệt thự có tầng hầm siêu lãng mạn

Với những mẹo làm sáng sân vườn biệt thự chúng tôi đã mách trên hy vọng bạn sẽ biết cách tạo ra một không gian sống thật tuyệt vời, lãng mạn. Hãy thường xuyên theo dõi chuyên mục không gian kiến trúc đẹp của chúng tôi để biết thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé. Chúc bạn thành công.

Theo Ban biên tập LOUIS

Đánh giá bài viết