Bí quyết thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp cho cuộc sống hoàn hảo

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Biệt thự 1 tầng có không gian thông thoáng, bố trí nội thất đẹp mắt là tổ ấm mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên để mẫu thiết kế đúng như mong muốn, trước hết bạn cần tìm hiểu 3 bí quyết thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp chúng tôi chia sẻ sau đây.

1.Xác định vị trí biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ

Đã có khá nhiều gia đình bỏ qua việc chọn vị trí thiết kế biệt thự đẹp và cho rằng cứ thích ở trung tâm mảnh đất là đẹp. Trên thực tế, nó lại mang đến khá nhiều bất cập như khả năng thông thoáng bị hạn chế lại, đôi khi khiến bạn cảm thấy ngột ngạt không khác gì những ngôi nhà chung cư chật hẹp. Theo tiêu chí mang đến sự thoáng đãng, tiện nghi cho người sử dụng, 4 mặt của ngôi biệt thự cần phải được tiếp xúc với thiên nhiên, vì thế có thế lùi vị trí của ngôi nhà về phía sau 1 chút so với trung tâm mảnh đất. Điều này đảm bảo rằng, gia đình bạn sẽ có một không gian vui chơi ở phía trước mà lại không làm mất đi tầm nhìn của ngôi nhà.

Bí quyết thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp cho cuộc sống hoàn hảo

Thiết kế biệt thự lui về phía sau mảnh đất để tạo được không gian thông thoáng và mang tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, yếu tố phong thủy cũng đặc biệt quan trọng đối với việc xác định vị trí của ngôi nhà chính. Thường thì người ta quan tâm đến tuổi của gia chủ để có biết đâu là vị trí thuận lợi nhất hay còn gọi là vị trí đắc địa trung tâm.

2. Lưu ý vị trí gara của biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ

Nếu như biệt thự của bạn có từ 2 tầng trở lên thì gara luôn dễ dàng xác định là ở tầng hầm hoặc là tầng 1. Ngược lại với thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ thì cần tính đến một khoảng không bên cạnh ngôi nhà chính để làm gara.

Bí quyết thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp cho cuộc sống hoàn hảo

Gara biệt thự nên được thiết kế rộng thoáng, thuận tiện cho gia chủ.

Sẽ không có gì khó khi biệt thự của bạn tọa lạc ở một khoảng không bằng phẳng. Nhưng nếu mảnh đất của bạn lại ở khu vực đồi núi hay không được bằng phẳng thì khi thiết kế phải đảm bảo được sự an toàn khi xe di chuyển lên xuống. Tránh gặp phải những rắc rối sau này khi đã hoàn thành xây dựng xong, bạn phải tìm kỹ trước mảnh đất nhà mình và lên phương án tỉ mỉ trước khi xây dựng.

Xem thêm: Thiết kế biệt thự 1 tầng phong cách Châu Âu tại Bến Tre

3.Thiết kế sân vườn cho biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ

Với những thiết kế biệt thự 1 tầng thì không gian sân vườn đóng vai trò rất quan trọng. Việc bố trí cây xanh xung quanh là yếu tố quyết định đến thẩm mỹ cũng như sự tiện nghi cho cả gia đình. Đây sẽ là nơi để bạn và gia đình vui chơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Bí quyết thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp cho cuộc sống hoàn hảo

Để biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ trở nên đẹp mắt, thiết kế thêm sân vườn là ý tưởng tuyệt vời.

Bên cạnh những nhu cầu, sở thích của bản thân để có được không gian thiết kế vườn đẹp bạn nên tìm các kỹ sư có chuyên môn để được tư vấn chi tiết về cách sắp xếp vị trí, kích thước phù hợp.

Với 3 bí quyết thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ trên hy vọng bạn sẽ có được mái ấm hoàn hảo. Ngoài ra, để có thêm nhiều kinh nghiệm thiết kế biệt thự đẹp bạn hãy thường xuyên theo dõi các bài chia sẻ của LOUIS nhé!  Chúc bạn thành công.

0909.50.3838